บินประหยัดรับปิดเทอม ที่หนูๆ ห้ามพลาดกับหลายเส้นทางบิน

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ก็ใกล้เข้าสู่ช่วงปิดเทอมของเด็กๆ วัยอนุบาล ประถม และ มัธยมกันแล้ว เชื่อว่าคุณพ่อคุณแม่หลายคนก็เตรียมพร้อมเช่นเดียวกันกับการพาคุณหนู ๆ ไปท่องเที่ยวในช่วงปิดเทอม และ ช่วงปลายปีแบบนี้ เพื่อเป็นการให้รางวัลเด็ก ๆ หลังจากที่ตั้งใจเรียนกันมาตลอดทั้งเทอม

การเดินทางแต่ละครั้งพ่อแม่ หรือ ผู้ปกครองหลายคนนั้น อาจคิดว่า ราคาตั๋วเครื่องบิน สำหรับเด็กก็เท่ากับราคาผู้ใหญ่ อาจทำให้ไม่คุ้มกับการเดินทาง แต่ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะ วันนี้นกแอร์เขาก็มีโปรโมชั่นจัดมาเอาใจผู้ปกครองด้วย โปรโมชั่น “บินประหยัดรับปิดเทอม” ในราคาบินเริ่มต้นเพียง 690 บาท!

จองด่วน! 3 – 9 ต.ค. 61

เดินทาง : 6 ต.ค. 61 – 30 ก.ย. 62

ครั้งนี้นกแอร์จัดให้บินได้ทั้ง เส้นทางการบิน ในประเทศและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น เชียงใหม่, ภูเก็ต, หาดใหญ่ เชียงราย, พิษณุโลก, อุดรธานี, อุบาลราชธานี, บุรีรัมย์ และอีกหลากหลายเส้นทางในประเทศกับราคาบินเริ่มต้นเพียง 690 บาท หรือ หากเป็น เส้นทางการบินต่างประเทศ ก็สามารถเลือกบินได้ ทั้ง ย่างกุ้ง โฮจิมินห์ ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,090 บาท แต่จะบินให้คุ้มทั้งที ก็อย่าลืมศึกษาข้อกำหนดเงื่อนไขกันด้วยนะคะ เพราะทางนกแอร์กำหนดข้อสำคัญ ๆ มาว่า

  • ต้องสำรองที่นั่งล่วงหน้าก่อนบินอย่างน้อย 3 วัน
  • ฟรี กระเป๋าขึ้นเครื่อง 7 กิโลกรัม
  • ฟรี บริการน้ำดื่มบนเครื่อง
  • ฟรี การเลือกที่นั่งมุมโปรดได้เอง
  • เมื่อชำระเงินแล้ว ไม่สามารถขอคืนได้ไม่ว่ากรณีใด ๆ
  • ราคาพิเศษนี้ เป้นตั๋วประเภท บินเบา ๆ เท่านั้น

คุณพ่อคุณแม่คนไหนที่รู้แบบนี้แล้วก็อย่าลืมพาเจ้าตัวเล็กทั้งหลายไปเที่ยวในช่วงปิดเทอมนี้กัน ถึงแม้จะเป็นการปิดเทอมเล็ก ๆ ระยะเวลาเพียง 1 เดือน เท่านั้น แต่ก็ควรพาเขาไปเที่ยวผ่อนคลายเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดเทอมกันอีกครั้ง นกแอร์จัดโปรโมชั่นส่วนลด ให้สุดฟินขนาดนี้แล้วต้องห้ามพลาดเลยนะคะ

READ MORE :