รับส่วนลดสูงสุด 30% ที่ โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา

คนชอบเดินทางทั้งหลายจ๊ะ ในบทความนี้เราจะมาชวนคุณไปแอ่วเหนือกันอีกแล้วค่ะ แน่นอนว่าเราชวนคุณไปเที่ยวแบบนี้ เราย่อมมาพร้อมกับเรื่องราวดี ๆ กันอีกแล้ว โดยสายการบินที่เราจะมาบอกต่อความพิเศษก็คือ สายการบินนกแอร์ สายการบินที่มักจะมาพร้อมกับโปรโมชั่นโดนใจหลากหลายเส้นทางให้คุณได้เลือกกันอยู่บ่อย ๆ

นกแอร์ ชวนคุณไปแอ่วเชียงใหม่กับนกแฟนคลับ สิทธิพิเศษจัดเต็ม! เมื่อคุณแสดงบัตรสมาชิกนกแฟนคลับ หรือ Boarging Pass ที่โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ รับทีนทีส่วนลดฟิน ๆ สูงสุดถึง 30% ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2561

รับส่วนลด 30% อาหารและเครื่องดื่ม ที่ห้องอาหารสลีบันยัน
รับส่วนลด 20% อาหารและเครื่องดื่ม ที่นาขวัญคาเฟ่
รับส่วนลด 15% อาหารและเครื่องดื่ม ที่ห้องอาหารทุ่งข้าว และบริการสปา ที่อารมณ์ดี สปา แอท ศิริปันนา

นกแอร์จัดความพิเศษมาให้คุณแบบนี้ ขอบอกว่าคุณไม่ควรพลาดนะคะ แต่ก่อนจะจบบทความนี้เราขอเอ่ยถึงสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่กันสักเล็กน้อย ต้องขอบอกเลยว่าเป็นจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายเลยก็ว่าได้ แต่เราจะขอบอกต่อเพียงแค่ชื่อสถานที่ท่องเที่ยวเท่านั้นนะคะ ในส่วนความเป็นมาอาจจะต้องเข้าไปหาข้อมูลเพิ่มเติมจากบทความก่อน ๆ ที่เราเคยเขียนถึงกันนะคะ

สถานที่ท่องเที่ยวภายในจังหวัดเชียงใหม่

วัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร, วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร, วัดเจดีย์หลวง, วัดอุโมงค์, พระตำหนักภูพิงค์ราชนิเวศน์, อนุสาวรีย์สามกษัตริย์, สถานีเกษตรหลวงดอยอ่างขาง, สวนพฤกษศาสตร์ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์, สวนสัตว์เชียงใหม่, เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี, น้ำตกดาดหมอก, น้ำตกแม่สา, น้ำพุเจ็ดสี, ม่อนแจ่ม, กิ่วแม่ปาน, ดอยหลวงเชียงดาว, ดอยอ่างขาง, ดอยอินทนนท์, ดอยปุย และสถานที่ท่องเที่ยวที่อื่น ๆ อีกมากมาย ต้องขอบอกเลยว่าเชียงใหม่เป็นอีกหนึ่งจังหวัดของประเทศไทย ที่คนชอบเดินทางมักจะเลือกมาบินลงอยู่บ่อย ๆ และในการเดินทางครั้งหน้าเลือกบินไปพร้อม ๆ กันกับการจองตั๋วเครื่องบินนกแอร์กันนะคะ

นกแอร์ จัดความพิเศษมาแบบจัดเต็มขนาดนี้ คนชอบเดินทางคนไหนที่มีแพลนไปเที่ยวเชียงใหม่อยู่แล้ว ไม่ควรพลาดนะคะ ส่วนเรื่องราวดี ๆ ครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้อยู่เสมอนะจ๊ะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• บินสบาย ๆ กับนกแอร์ ใช้คะแนน Grab Rewards รับส่วนลดสูงสุด 500 บาท
• นกแอร์เปิด เส้นทางใหม่ เชียงใหม่ – โตเกียว และอีก 3 จุดหมายปลายทาง
• พกของเหลวขึ้นเครื่องนกแอร์ รวมกันต้องไม่เกิน 1,000 มล.