Home ท่องเที่ยว สายการบิน บิน AirAsia ไปช้อปปิ้งถึงเกาหลี ลดทันทีทุกที่นั่ง 25%

บิน AirAsia ไปช้อปปิ้งถึงเกาหลี ลดทันทีทุกที่นั่ง 25%

เทศกาล Seoul Summer Sale 2017 มาแล้วววววว

ไปช้อปปิ้งที่เกาหลีกันเถอะ! สาว ๆ จ๊ะ ได้เวลาเก็บกระเป๋าแล้วไปช้อปปิ้งกันที่แผ่นดินโซลกันได้แล้ว เพราะ เทศกาล Seoul Summer Sale 2017 กำลังจะเริ่มต้นขึ้นในวันพรุ่งนี้แล้ว และเทศกาลนี้ลากยาวไปจนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม กันเลยทีเดียว เรียกว่ามีเวลาช้อปชนิดจัดเต็มอย่างแน่นอน และนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติอย่างเรา ๆ นั้น เผลอ ๆ ได้รับส่วนลดถึง 80% กันอีกด้วย เรียกว่าจองตั๋วเครื่องบินกันตอนนี้เลยดีกว่า

ถ้าจะจองตั๋วเครื่องบินบินลัดฟ้าไปโซลนั้น ขอบอกว่าสายการบินโลว์คอสต์อย่าง Airasia นั้น ไม่มีทางที่จะพลาดจัดโปรโมชั่นมาให้เหล่านักช้อปกันอย่างแน่นอน และตอนนี้หากคุณบินตรงจาก ‘ดอนเมือง’ → สู่ ‘โซล’ แล้วล่ะก็ เพียงใส่รหัสโปรโมชั่น ก็รับส่วนลดทันทีถึง 25% กันไปเลย เรียกได้ว่า AirAsia จัดให้คุณขนาดนี้แล้ว ไปค่ะ! ไปจองตั๋วเครื่องบินแล้วเตรียมตัวไปช้อปปิ้งกันได้แลย

ช้อปกระหน่ำที่ ‘เทศกาล Seoul Summer Sale 2017’
บินกับ AirAsia กรอกโค้ด ลดทันที 25% ทุกที่นั่ง

ระยะเวลาการจอง : ตั้งแต่วันนี้ –  4 มิถุนายน 2560
ช่วงเวลาเดินทาง : ตั้งแต่วันที่ 23 พฤษภาคม – 21 กรกฎาคม 2560

 

เราขอกลับมาที่ เทศกาล Seoul Summer Sale 2017 กันอีกสักเล็กน้อย ขอบอกว่า Shopping Mall ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น shinsegae Duty Free, Times Square, Lotte Department Store และห้างอื่น ๆ อีกมากมายกว่า 17 แห่ง อาหารและเครืองดื่มกว่า 8 ที่, แบรนด์แฟชั่นและความงาม จัดเต็มถึง 20 แห่ง นอกจากนี้ยังรวมไปถึงวัฒนธรรม, ความบันเทิง, สถาบันทางการแพทย์ และอื่น ๆ อีกมากมายรวมกันทั้งหมดเกือบ 136 แห่ง ก็ได้เข้าร่วมเทศกาลนี้ด้วย และใครที่กำลังมองหาที่พักแล้วล่ะก็ มีโรงแรมกว่า 19 แห่ง จัดส่วนลดให้คุณถึง 50% อีกด้วย เรียกว่าใครไปเทศกาลนี้มีแต่ส่วนลดให้คุณจัดเต็มอย่างแน่นอน

หากช่วงนี้ใครไม่รู้ว่าจะไปช้อปปิ้งที่ไหนแล้วล่ะก็ บินไปช้อปปิ้งที่เกาหลีกันได้นะจ๊ะ ส่วนใครที่กลัวติดตม.เกาหลีนั้น ไม่ต้องกลัวนะคะ ตราบใดที่เราบริสุทธิ์ใจจริง ๆ ไม่ได้แอบไปเป็นผีน้อยแล้วล่ะก็ เราเชื่อว่าต้องผ่านแน่ ๆ
นักช้อปอาจจะเตรียมตัวล่วงหน้าไปสักเล็กน้อย อย่างเช่นคำถามง่าย ๆ ที่ ตม.เกาหลีจะถามอยู่แล้ว

อย่างเช่น… คุณมาทำอะไร ?, มากับใคร?, มากี่วัน?, พักที่ไหน?, มีแพลนไปเที่ยวไหนบ้าง?, ที่ประเทศไทยคุณทำอาชีพอะไร? ถ้าหากเราตอบคำถามเบื้องต้นเหล่านี้ได้ เราเชื่อว่าคุณจะผ่าน ตม.ได้แน่ ๆ ซึ่งเราเคยไปเที่ยวเกาหลีมาแล้วนั้น ยื่นพาสปอร์ต ตั๋วขากลับและที่พักให้เจ้าหน้าที่ดู เขาก็ไม่ได้ถามคำถามอะไรเราเลยนะ ปั๊มผ่านมาให้อย่างง่าย ๆ (ตอนนั้นมีแต่คนบอกว่าเพราะที่ใส่พาสปอร์ตเรามีเเต่รูปโอปป้ารึเปล่า เจ้าหน้าเขาเลยให้ผ่าน อันนี้เราก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน) ซึ่งเราไปกับพี่สาวของเรา 2 คน และพาสปอร์ตของพี่สาวเรานั้นใหม่เอี่ยมอ่อง ประมาณว่าไม่เคยไปที่ไหนมาก่อน เจ้าหน้าที่เขาก็ปั๊มให้ผ่านอยู่นะ ส่วนพาสปอร์ตของเรานั้นไปหลายประเทศมาแล้วเลยไม่ค่อยกังวล และเราก็มาเที่ยวจริง ๆ ด้วย ดังนั้นเราเชื่อมั่นว่าเราผ่านแน่นอน ขอให้ทุกคนที่มีแพลนจะไปขอให้ผ่านตม.เกาหลีนะจ๊ะ แล้วอย่าลืมบินกับ AirAsia กันด้วยน้า 

Exit mobile version