Home ท่องเที่ยว สายการบิน บิน ไป-กลับ “เวียดนาม” กับการบินไทย เริ่มต้นที่ 5,695 บาท

บิน ไป-กลับ “เวียดนาม” กับการบินไทย เริ่มต้นที่ 5,695 บาท

เส้นทางบินโดนใจ โฮจิมินห์ ฮานอย รอคุณอยู่!

ในปี 2561 คนชอบเดินทางคนไหนมีแพลนที่จะไปเที่ยวเวียดนามกันบ้างค่ะ เรียกเป็นอีกหนึ่งประเทศที่น่าสนใจเลยทีเดียว วันนี้เรา Promotions.co.th ก็มาพร้อมกับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินโดนใจกันอีกแล้ว โดยสายการบินที่เราจะพาคุณไปจับจองในบทความนี้ก็คือ การบินไทย เรียกได้ว่าเป็นสายการบินที่คนชอบเดินทางมักจะเลือกบินอยู่บ่อย ๆ และในปีนี้ก็เปิดให้บริการมาแล้วกว่า 58 ปี มาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าโปรโมชั่นในวันนี้จะพาคุณบินไปลงที่ไหน…

การบินไทย มาพร้อมกับเส้นทางบิน กรุงเทพฯ – เวียดนาม ในราคาเริ่มต้นที่ 5,695 บาท ราคาเริ่มต้นเบาเบาแบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ เรียกได้ว่าเป็นเส้นทางบินที่คนชอบเดินทางเลือกบินไปลงอยู่บ่อย ๆ

ระยะเวลาการจอง : ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2561
ระยะเวลาการเดินทาง : ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2561

มาดูกันดีกว่าค่ะ ว่า เวียดนาม มีสถานที่ท่องเที่ยวที่ไหน ที่คนชอบเดินทางไม่ควรพลาด! เริ่มต้นที่ ฮานอย ต้องขอบอกเลยว่ามีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ฮว่านเกี๋ยม หรือ ทะเลสาบคืนดาบ เป็นทะเลสาบใจกลางกรุงฮานอย, สุสานโฮจิมินห์ สถานที่เก็บศพของท่านโฮจิมินห์, โบสถ์เซนต์โจเชฟ (St.Joseph Cathedral) โบสถ์ที่เก่าแก่ที่สุดในฮานอย, วัดเจดีย์เสาเดียว วัที่เก่าแก่ที่มีอายุมากกว่า 400 ปี, พิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งชาติเวียดนาม แหล่งรวบรวมงานศิลปะตั้งแต่ยุคอดีตมาจนถึงปัจจุบัน และอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวเมื่อไปถึงฮานอยแล้ว ลองจัด One Day Trip ไปที่ อ่าวฮาลองเบย์ กันดูนะคะ เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงาม ที่ประกอบด้วยหมู่เกาะน้อยใหญ่กว่า 1,969 เกาะ อีกทั้งยังได้รับประกาศเป็นมรดกโลกอีกด้วย

ต่อกันที่ ซาปา ที่ขอบอกว่าต้องไป ซึ่งช่วงที่น่าท่องเที่ยวจะอยู่ในเดือนมีนาคม – เดือนพฤษภาคม และในช่วงเดือนกันยายน – เดือนพฤศจิกายน ขอบอกเลยว่าใครที่มีแพลนที่จะไปเที่ยวซาปานั้น จะต้องไปเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวเด่น อย่าง ๆ ยอดเขาฟานซิปัน หรือยอดเขาที่ได้รับฉายาว่าเป็นหลังคาแห่งอินโดจีน เป็นภูเขาที่สูงที่สุดในประเทศเวียดนาม ซึ่งการเดินทางขึ้นสู่ยอดเขาฟานซิปันนั้น จะต้องนั่งกระเช้าไฟฟ้าขึ้นไปนะคะ  หากไปช่วงที่นาข้าวเปลี่ยนสีเป็นสีทองทั่วซาปานั้น งดงามสุด ๆ เลยทีเดียว ต่อกันที่ โบสถ์ Sapa Stone Church เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่คนชอบเดินทางจะต้องแวะเวียนมาชมความสวยงาม มาเที่ยวกันที่ หมูบ้านชาวม้งและชาวเย้า กันบ้าง เพราะถือได้ว่าเป็นกิจกรรมอีกหนึ่งอย่างที่เมื่อคุณมาถึงที่นี่แล้วจะต้องทำ

ปิดท้ายด้วย โฮจิมินห์ เป็นอีกหนึ่งเมืองที่น่าท่องเที่ยว และไม่ควรพลาดหากคุณมีแพลนที่จะไปเที่ยวเวียดนาม ซึ่งสถานที่เด่น ๆ ฮิต ก็มีหลากหลายที่ด้วยกันอย่าง Ho Chi Minh City Hall เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ๆ ของเมืองเลยก็ว่าได้ อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยว ก็คือ Notre-Dame Cathedral Basilica of Saigon มหาวิหารนิกายโรมันคาทอลิก ที่ถูกสร้างขึ้นในช่วงปลายปี ค.ศ. 1880 นอกจากนี้ก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น อาคารไปรษณีย์กลาง, โรงละครโอเปร่า, ศาลากลางโฮจิมินห์ และที่อื่น ๆ อีกมากมาย

การบินไทย จัดเส้นทางบินเวียดนามมาให้คนชอบเดินทางแบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าของการบินไทยจะเป็นอะไรนั้น หรือว่ามีเรื่องราวดี ๆ สถานที่ท่องเที่ยวเด่น ๆ อะไรนั้น ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้เสมอนะคะ รับรองว่าเรานำมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน เอาเป็นว่าใครที่มีแพลนไปเวียดนามแล้ว หรือว่ายังไม่มีแพลนนั้น ลองแพลนไปเที่ยโฮจิมินห์, ฮานอย และซาปากันดูนะคะ สถานที่ท่องเที่ยวสวย ๆ กำลังรอคุณอยู่ค่ะ ถึงเวลาพาร่างกายออกไปพักผ่อนกันแล้ว เที่ยว เที่ยว เที่ยว…

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• การบินไทย เสิร์ฟ 2 เมนูของหวาน ฉลองครบรอบ 58 ปี
• KTC ชวนคุณบินกับการบินไทย ผ่อนตั๋วเครื่องบิน KTC FLEXI 0% นาน 3 เดือน
• บัตรเครดิต KTC บินเที่ยวฮ่องกงฟรีกับการบินไทย

Exit mobile version