ปลายทางยอดฮิต ที่คนชอบเดินทาง ไม่ควรพลาด!

มาค่ะ มาเที่ยวกัน วันนี้เราก็มีหนึ่งเส้นทางบินโดนใจมาฝากคุณกันอีกแล้ว โดยเส้นทางบินนี้อยู่ในประเทศไทยค่ะ หากพูดถึงจังหวัดยอดฮิตในไทย คนชอบเดินทางจะคิดถึงที่ไหนกันบ้างค่ะ แน่นอนว่าจะต้องคิดเชียงใหม่, เชียงราย, ตรัง, กระบี่, ภูเก็ต กันใช่ไหมเอ่ย เมื่อเราเกริ่นไปแบบนี้ จังหวัดที่เราจะพาทุกคนบินไปลงก็คือ จังหวัดเชียงใหม่ นั่นเอง และเป็นประจำเหมือนทุกครั้ง เราไม่ได้มาชวนคุณไปเที่ยวอย่างเดียวเท่านั้น แต่ว่าเรายังมาพร้อมกับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูกอีกด้วย โดยโปรโมชั่นในวันนี้เป็นของ สายการบินนกแอร์ สายการบินที่มักจะมีโปรโมชั่นฟิน ๆ ในเส้นทางโดนใจอยู่ตลอดเลยก็ว่าได้

วันนี้ Promotions.co.th มาพร้อมกับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูกของสายการบินนกแอร์ กับเส้นทางบิน กรุงเทพฯ – เชียงใหม่ ในราคาเริ่มต้นที่ 605 บาท ราคาไม่ถึงหลักพันแบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ

ระยะเวลาการจอง : ตั้งแต่วันนี้ – 23 พฤษภาคม 2561 
ระยะเวลาการเดินทาง : ตั้งแต่วันที่ 20 พฤษภาคม – 30 มีนาคม 2562

ก่อนจบบทความไปเรามาดูสถานที่ท่องเที่ยวของ “เชียงใหม่ กันดีกว่า…ต้องขอบอกเลยว่าเป็นจังหวัดที่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมักจะเดินทางมาท่องเที่ยวที่จังหวัดนี้อยู่บ่อย ๆ แน่นอนว่าย่อมมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้คนชอบเดินทางได้เลือกเที่ยวอย่างแน่นอน ในส่วนของตัวเรานั้น ไปจังหวัดนี้เพียงแค่ 2 ครั้งเท่านั้น แน่นอนว่าต้องหาเวลาไปให้ได้อีกแน่ ๆ ค่ะ เพราะยังเที่ยวไม่ครบเลย มาค่ะ มาดูสถานที่ท่องเที่ยวกันเลย…

เริ่มต้นที่ วัดพระบรมธาตุดอยสุเทพ ปูชนียสถานคู่บ้านคู่เมืองของเชียงใหม่ ซึ่งบริเวณใกล้เคียงยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอย่าง พระตำหนักภูพิงค์ราชนิเวศน์ ที่ต้องขอบอกเลยว่ารอบ ๆ พระตำหนักเต็มไปด้วยความร่มรื่นของเหล่าพันธ์ไม้ดอกหลากหลายพันธุ์ ขยับออกไปอีกนิดจะเป็นบ้านม้งดอยปุย ที่ขอบอกว่าเป็นอีกหนึ่งวัฒนธรรมที่น่าสนใจ มาเที่ยวกันต่อที่ วัดเจดีย์หลวงวรวิหาร เป็นพระอารามหลวงแบบโบราณที่มีการบูรณะมาหลายยุคสมัย เรียกได้ว่าเป็นองค์พระเจดีย์ที่มีความสำคัญองค์หนึ่งในเชียงใหม่เลยก็ว่าได้ อีกหนึ่งวัดเก่าแก่ของเชียงใหม่ ก็คือ วัดอุโมงค์ เป็นวัดที่มีบรรยากาศสงบ ร่มรื่น ซึ่งจุดเด่นของวัดนี้ก็คือ อุโมงค์ขนาดเล็กภายในวัด ที่สามารถเดินเชื่อมต่อกันได้ จึงทำให้เป็นที่มาของวัดแห่งนี้นั่นเอง

แน่นอนว่ามาเชียงใหม่ทั้งที่ เราก็ต้องแวะเวียนไปเยี่ยมชมเจ้าแพนด้ากันสักเล็กน้อย กับสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อว่า สวนสัตว์เปิดเชียงใหม่ เรียกได้ว่าใครที่มาเที่ยวแบบครอบครัวนั้น ลองพาเจ้าตัวน้อยไปที่แห่งนี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์เรียนรู้กันนะคะ มากันที่ถนนหลัก ๆ ของเชียงใหม่กันบ้างดีกว่า แน่นอนว่าทุกคนจะต้องรู้จัก นิมมาน กันใช่ไหมคะ
เรียกได้ว่าเป็นแหล่งที่เที่ยว ที่กิน ที่พัก ที่ช้อปเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้เชียงใหม่ก็ยังมีอีกหลากหลายสถานที่ท่องเที่ยว
ไม่ว่าจะเป็น ย่านวัดเกตุ, บ้านข้างวัด, วัดศรีสุพรรณ, วัดพระสิงห์, วัดเชียงมั่น, วัดพระธาตุดอยคำ, อุทยานหลวงราชพฤกษ์, แกรนด์แคนยอน เชียงใหม่, ม่อนแจ่ม, สวนพฤษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์, บ้านแม่กำปอง และที่เที่ยวอื่น ๆ อีกมากมาย

เอาเป็นว่าใครที่ยังไม่มีแพลนไปเที่ยวที่ไหน มาค่ะ มาจับจองตั๋วเครื่องบิน แล้วบินกับนกแอร์ไปลงเชียงใหม่กันค่ะ สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย แถมยังคงสวยงามและมีเสน่ห์น่าค้นหา เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งจังหวัดของไทยที่มีเสน่ห์ในตัวเองเลยทีเดียว ยิ่งนกแอร์จัดโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูกมาให้คุณแบบนี้ แถมยังเลือกช่วงเวลาเดินทางได้ยาว ๆ ยันมีนาคมปี 2562 แบบนี้ ยิ่งไม่ควรพลาดเลยทีเดียว สำหรับโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรเส้นทางบินไปลงที่ไหนนั้น เราไม่พลาดที่จะบอกต่ออย่างแน่นอน ส่วนตอนนี้ไปค่ะ ไปเที่ยวเชียงใหม่กันเถอะ!

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• บิน “นกแอร์” ไปเที่ยวขอนแก่น ในราคาเริ่มต้นที่ 650 บาท
• บิน “นกแอร์” ไปเที่ยวนครศรีธรรมราช ในราคาเริ่มต้นที่ 750 บาท
 10 เหตุผล ที่ทำให้ One Nimman เป็นที่เที่ยวเชียงใหม่ ที่น่าไปที่สุดในปี 2561
• เส้นทางบินใหม่ “อู่ตะเภา-เชียงใหม่” จาก Thai Lion Air พร้อมบิน 25 มีนา!
• บินเหนือแอ่วอีสาน “เชียงใหม่–อุดรธานี” เส้นทางบินใหม่จาก AirAsia