เส้นทางบินโดนใจ จองวันนี้! เที่ยวได้ถึงมีนาคมปีหน้า

เข้าสู่เดือนมิถุนายนมาได้หลายวันแล้ว คนชอบเดินทางทั้งหลายจ๊ะ มาค่ะ มาเที่ยวกัน แน่นอนว่าเราชวนมาเที่ยวแบบนี้ เราก็ย่อมมาพร้อมกับโปรโมชั่นฟิน ๆ เหมือนกับทุกครั้งอย่างแน่นอน โดยโปรโมชั่นในวันนี้เกี่ยวกับตั๋วเครื่องบินค่ะ และถ้าพูดถึงสายการบินในประเทศ เราจะนึกถึงสายการบินอะไรกันบ้างคะ แน่นอนว่าในใจใครหลาย ๆ คนจะต้องคิดถึง สายการบินนกแอร์” กันใช่ไหมเอ่ย…เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสายการบินที่มักจะมีโปรโมชั่นฟิน ๆ มาให้คุณอยู่เสมอ ซึ่งจังหวัดที่เราจะชวนคุณไปเที่ยวในวันนี้ก็คือ จังหวัดอุดรธานี ค่ะ

วันนี้ Promotions.co.th มาพร้อมกับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูกของสายการบินนกแอร์ กับเส้นทางบิน กรุงเทพฯ – อุดรธานี ในราคาเริ่มต้นที่ 390 บาท ราคาเริ่มต้นไม่ถึงห้าร้อยบาทแบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ

ระยะเวลาการจอง : ตั้งแต่วันนี้ – 7 มิถุนายน 2561
ระยะเวลาเวลาการเดินทาง : ตั้งแต่วันที่ 11 มิถุนายน 2561– 30 มีนาคม 2562

ก่อนที่จะจบบทความนี้ไป เราก็เอ่ยถึงสถานที่ท่องเที่ยว จังหวัดอุดรธานี ให้คุณได้วางแพลนเที่ยวคร่าว ๆ กันสักเล็กน้อย ต้องขอบอกเลยว่าเป็นจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวฮิต ๆ อีกหนึ่งจังหวัดเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็น ที่ วัดป่าภูก้อน ที่เรียกได้ว่าเป็น Unseen Thailand เลยก็ว่าได้ ที่ต่อมาคือ สวนสาธารณะหนองประจักษ์ศิลปาคม ที่ขอบอกว่าเราเคยแวะเวียนไปเที่ยวที่นี่กันมาแล้ว ใครที่ไปนั้น แวะเวียนไปถ่ายรูปกับเป็ดยักษ์กันด้วยนะคะ ถัดมาเราขอแนะนำเป็น ภูฝอยลม สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่น่าสนใจอีกเช่นกัน

ทะเลบัวแดง

และอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวฮิต ๆ ที่ทุกคนจะต้องคิดถึง ทะเลบัวแดง กันอย่างแน่นอนหนองน้ำขนาดใหญ่ บนพื้นที่ 22,500 ไร่ ซึ่งคนชอบเดินทางจะได้สัมผัสกับความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ นกนานาชนิด เรียกได้ว่าปล่อยเวลา ปล่อยร่างกายของเราซึมซับไปกับธรรมชาติที่สวยงาม ซึ่งช่วงเดือนเที่ยวจะอยู่ในช่วงเดือนธันวาคม – เดือนกุมภาพันธ์ จะเป็นช่วงที่ดอกบัวจะออกดอกในปริมาณที่มาก และจะลดปริมาณลงในเดือนมีนาคม นักท่องเที่ยวจะมองเห็น ดอกบัวแดง บานเต็มบึงน้ำจืด จึงทำให้เป็นที่มาของคำว่า ทะเลบัวแดง นั่นเอง  โดยทุก ๆ ปี นักท่องเที่ยวสามารถที่จะชมความงดงามของทะเลบัวแดงได้เป็นประจำทุกปี ตามช่วงเวลาดังกล่าว และช่วงเวลาที่ดอกบัวจะบานนั้น จะเริ่มตั้งแต่เช้าตรู่ ไปจนถึง 11.00 นาฬิกา เรียกว่าใครอยากจะมาชมความงดงามแล้วล่ะก็ จะต้องตื่นเช้ากันสักหน่อยนะคะ นอกจากนี้อุดรธานี ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้คุณได้ไปสัมผัส ไม่ว่าจะเป็น วัดโพธิสมภรณ์, วัดป่าบ้านตาด, พุทธอุทยานวัดป่าดงไร่, พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติบ้านเชียง,  คำชะโนด, อุทยานประวัติศาสตร์ภูพระบาท เป็นต้น

สายการบินนกแอร์ มาพร้อมกับความพิเศษจัดเต็มให้คุณแบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ ส่วนโปรโมชั่น ครั้งหน้า หรือว่าเส้นทางบิน ส่วนลดที่พักต่าง ๆ สถานที่ท่องเที่ยวใหม่ ๆ จะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะนำมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดีนะคะ เอาเป็นว่าตอนนี้สถานที่ท่องเที่ยวมากมายในจังหวัดอุดรธานีกำลังรอคุณอยู่ มาค่ะ มาเที่ยวกัน!

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• บิน “นกแอร์” ไปเที่ยวขอนแก่น ในราคาเริ่มต้นที่ 650 บาท
รวม 10 ที่เที่ยวหน้าฝน ให้เย็นชุ่มฉ่ำตลอดทริป 2561
• บินเที่ยวกับนกแอร์ ลดราคาน้ำหนักกระเป๋า 50%