สถานที่ท่องเที่ยวโดนใจ กำลังรอคุณอยู่

เที่ยว เที่ยว เที่ยว เรามาพร้อมกับสถานที่ท่องเที่ยวโดนใจกันอีกแล้วค่ะ โดยเราจะขอพาคุณไปท่องเที่ยวกันที่จังหวัดสุราษฎร์ธานีกันค่ะ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจังหวัดทีมีที่ท่องเที่ยวสวย ๆ มากมาย กำลังให้คนชอบเดินทางอย่างคุณไปเยี่ยมชม แน่นอนว่าเรามาชวนคุณไปเที่ยวแบบนี้ เราก็ย่อมมาพร้อมกับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูกกันอีกแล้ว ซึ่งสายการบินในวันนี้ก็คือ สายการบินนกแอร์ ที่มาพร้อมกับส่วนลดมากมาย

วันนี้ Promotions.co.th ก็มาพร้อมกับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูกของสายการบินนกแอร์ กับเส้นทางบิน กรุงเทพฯ-สุราษฎร์ธานี ในราคาเริ่มต้นที่ 509บาท เปิดราคามาแบบนี้ จองแล้วบินกันเลยดีกว่า…

ระยะเวลาการจอง : ตั้งแต่วันนี้ – 17 มิถุนายน 2561
ระยะเวลาการเดินทาง : 11 มิถุนายน 2561 – 30 มีนาคม 2562

ก่อนจบบทความนี้ เราก็มีสถานที่ท่องเที่ยวสุราษฎร์ธานี มาฝากคุณกันค่ะ โดยสถานที่ท่องเที่ยวก็มีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เกาะสมุย, เกาะพะงัน, อุทยานแห่งชาติเขาสก, หมู่เกาะอ่างทอง, เกาะเต่า, เกาะนางหยวน, น้ำตกวิภาวดี, วัดพระบรมธาตุไชยาราชวรวิหาร, บ่อน้ำร้อนท่าสะท้อน, น้ำตกดาดฟ้าและสวนโมกขพลาราม นอกจากนี้ก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายให้คุณได้เลือกไปท่องเที่ยว

นกแอร์จัดความพิเศษมาให้คุณแบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ห้ดีนะคะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง :: 

• 50 ที่เที่ยว รับปีใหม่ 2018! ทั้งไทยและต่างประเทศ
• แต่งตัวไปทะเล 2018
• รวม 10 ที่เที่ยวหน้าฝน ให้เย็นชุ่มฉ่ำตลอดทริป 2561