Home ท่องเที่ยว สายการบิน บินไปเที่ยวเหนือกับ Air Asia รับคะแนนสะสมบัตรเครดิตธนชาติสูงสุด 9%

บินไปเที่ยวเหนือกับ Air Asia รับคะแนนสะสมบัตรเครดิตธนชาติสูงสุด 9%

ชวนแอ่วเมืองเหนือ ธรรมชาติหน้าฝนนี้น่าไปมาก

เอ๊ะ…ช่วงนี้ใกล้วันหยุดหรือมีวันหยุดะไรหรือเปล่านะ ทำไม Air Asia จัดโปรโมชั่นชวนเที่ยวบ๊อยบ่อย เห็นทีไรอยากไปเที่ยวทุกที หน้าฝนนี้ธรรมชาติที่ภาคเหนือท่าทางจะสวยไม่เบา อยากไปเที่ยวสักพักจะได้กระชุ่มกระชวยหัวใจ เห็นธรรมชาติสีเขียวๆ สูดอากาศสดชื่่นๆ คงจะฟินน่าดู ยิ่งคิดยิ่งอยากเที่ยวเหนือ ที่เว็บไซต์ Air Asia จะมีโปรโมชั่นเที่ยวเหนือฟินๆ บ้างไหมนะ แบบนี้ต้องเข้าไปดูซะแล้ว.

เซอร์ไพรส์!!! มีโปรโมชั่นที่จะพาข้าเจ้าแอ่วเหนือแล้ว สมใจ๋แต๊ๆเจ้า… ใครอยากเที่ยวเหนือห้ามพลาดนะ จองตั๋วกับ AirAsia ไปแอ่วเมืองเหนือให้ฉ่ำใจกันดีกว่า ช่วงนี้มีสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตธนชาติถึง 2 ต่อ! บินที่นี่บอกเลยว่าคุ้ม

มีสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตธนชาติอย่างไรบ้างนะ มาดูกันดีกว่า 

  • สิทธิพิเศษต่อที่ 1 รับคะแนนสะสมสูงสุด X9 สำหรับยอดใช้จ่ายที่สายการบิน Air Asia

– คุณจะได้รับคะแนนสะสม T-Rewards โดยจะคำนวณคะแนนสะสมสูงสุดในแต่ละช่วงตามจำนวนยอดใช้จ่ายของคุณ ดังนี้

ยอดใช้จ่าย

/เซลล์สลิป

รับคะแนนสะสมพิเศษ บัตรอื่นๆ BLUE DIAMOND

/DIAMOND

BLACK DIAMOND

6,000 – 49,999 บาท

240 คะแนน

X2

X4

X5

50,000 – 119,999 บาท

6,000 คะแนน

X4

X6

X7

120,000 บาทขึ้นไป

24,000 คะแนน

X6

X8

X9

  • สิทธิพิเศษต่อที่ 2 ใช้คะแนนท่ายอดซื้อ แลกรับเครดิตเงินคืน 10%

– คุณสามารถใช้คะแนนสะสม T-Rewards เท่ายอดใช้จ่ายแลกรับเงินคืนได้ 10%

เป็นไงกันบ้างคะ สิทธิพิเศษเลิศๆ แบบนี้คุ้มใช่ไหมล่ะ ใครที่ยังไม่สมัครสมาชิกบัตรเครดินธนชาตินี้ต้องรีบไปสมัครซะแล้ว

วกกลับมาที่โปรโมชั่นบินไปเที่ยวเหนือกับ Air Asia กันต่อ ใครยังไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวช่วงไหนขอแนะนำเที่ยวปลายเดือนกรกฎาคม 61 นี้ในวันที่ 27-29 เพราะเป็นวันหยุดนักขัตฤกษ์ที่หยุดติดกันถึง 3 วันเชียวล่ะ วันอาสาฬหบูชา วันเข้าพรรษา และวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัววชิรากรณ บดิทรเทพยวรางกูร ซึ่ง 3 วันนี้สามารถบินเที่ยวเหนือไปทำบุญที่วัดทางภาคเหนือได้นะคะ ทำบุญใต้บรรยากาศดีๆ ที่เมืองเหนือ กลับมางานนี้รับรองว่าหน้าชื่นอิ่มบุญกันแน่นอนค่ะ หรือจะไปขึ้นดอยสูดอากาศยามเช้า ไปเที่ยวเชียงใหม่สัมผัสวัฒนธรรม ผู้คน ลิ้มรสอาหารพื้นเมือง ดูความเป็นอยู่สไตล์ล้านนาได้แบบฟินๆ

นอกจากนี้ยังถือโอกาสชวนคุณแม่ไปเที่ยววันแม่ในเดือนสิงหาคมได้อีกนะคะ ถือเป็นการกระชับสัมพันธ์แม่ลูกขึ้นไปอีก จะไปแอ่วแพร่และน่าน ไปตาก ไปแม่ฮ่องสอน หรือจะเป็นเชียงรายก็ดี  รีบไปสำรองที่นั่งที่เว็บไซต์ Air Asia.co.th กันเลยค่ะ ตั้งแต่วันนี้ -31 สิงหาคม 61 เท่านั้น ว่าแล้วก็วางแผนเที่ยวกันเลย เตรียมสัมภาระใส่กระเป๋าเดินทางให้พร้อมนะคะ ไปเที่ยวเหนือให้ฟิน… งานนี้ตึงบ่ใจ้คนเหนือก็ไปเป็นคนเหนืออู้กำเมืองสักวันเถอะหนา…

Read more…

Exit mobile version