ads

 

ไปเที่ยวภูเก็ตกันเถอะ…

เข้าสู่ช่วงอาทิตย์สิ้นเดือนกันแล้ว ก็เหมาะกับการหาทริปพักผ่อนหย่อนใจหลังจากการทำงานมากันทั้งเดือนแล้ว และใครที่ยังลังเลว่าควรไปที่ไหน หรือสายการบินไหนที่มีโปรโมชั่นเหมาะกับการเที่ยวของคุณ วันนี้ THAI SMILE จัดโปรโมชั่นพิเศษมาเอาใจคนที่กำลังอยากไปภูเก็ต กันด้วยตั๋วราคาพิเศษ เริ่มต้นที่ 1,200 บาทถ้าพูดถึง THAI SMILE แล้ว รับรองความสะดวกสบายตลอดการบินแน่นอน

 

ระยะเวลาการจองตั้งแต่วันนี้ – 27 กรกฎาคม 2560
ระยะเวลาการเดินทางวันนี้ – 31 กรกฎาคม 2560

THAI SMILE จัดโปรโมชั่นมากันขนาดนี้แล้วห้ามพลาดกันเลยนะจ๊ะ และใครที่ไม่รู้ว่าถ้าไปภูเก็ตแล้วควรไปที่ไหนดี เราก็มีสถานที่ดัง ๆ ที่ไปถึงภูเก็ตทั้งทีต้องห้ามพลาดกันมาฝาก…

เรามาเริ่มกันที่ พระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคคีรี” หรือที่เรารู้จักกันใน “วัดพระใหญ่” หรือ BIG BUDDHA PHUKET ซึ่งถือว่าเป็นที่ประดิษฐานพระพุทธรูปปางมารวิชัยที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะภูเก็ตเลยก็ว่าได้
โดยองค์พระงดงามไปด้วยศิลปะร่วมสมัย ประดับผิวด้วยหินอ่อนหยกขาวจากประเทศพม่า ซึ่งหินอ่อนขาวมีน้ำหนักราว ๆ 135 ตันกันเลยทีเดียว ถือเป็นพระพุทธรูปคู่บ้านคู่เมืองของภูเก็ตเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้บริเวณวัดยังสามารถมองเห็นจุดท่องเที่ยวสำคัญได้อีกหลายแห่ง และเมื่อมาถึงภูเก็ตแล้วอีกสิ่งหนึ่งที่เราจะพลาดไม่ได้เลยก็คือหาดทรายและทะเลสีคราม ที่เป็นที่รู้จักกันอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็น “หาดป่าตอง หาดกะตะ หาดกะรน หาดกมลา” เป็นต้น

นอกจากนั้นยังมีจุดชมวิวให้เราได้เลือกไปชมความงดงามของรอบ ๆ เมืองภูเก็ตได้หลายที่อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น “แหลมพรหมเทพ” ที่เป็นจุดที่ชมวิวท้องทะเลที่สวยงามมากที่หนึ่ง ซึ่งบริเวณตัวแหลมยื่นออกไปในทะเล “จุดชมวิวกังหันลม” เป็นจุดชมวิวทางด้านทิศใต้ของภูเก็ต อยู่ถัดจากแหลมพรมเทพมาเพียงเล็กน้อยเท่านั้น “จุดชมวิวเขารัง” จุดชมวิวแห่งนี้ ด้านบนสามารถมองเห็นทัศนียภาพของเกาะภูเก็ตได้อย่างชัดเจน เราสามารถชมความงดงามได้ถึง 360 องศาเลยทีเดียว และอีกที่นึงที่ถือว่าน่าไปเที่ยวชมไม่แพ้กันนั่นก็คือ “ย่านเมืองเก่าตึกแถวโบราณ อาคารชิโน-โปรตุกีส” จะพบกับเสน่ห์ของตัวอาคารที่สร้างขึ้นสมัยรัชกาลที่ 5 ตกแต่งด้านหน้าอาคารด้วยสถาปัตยกรรมแบบยุโรปอย่างสวยงาม รวมทั้งมีร้านขายของมากมายไม่ว่าจะเป็นผ้าปาเต๊ะ ร้านกาแฟ โรตีมะตะบะ และอีกมากมายให้ได้เดินชมกัน อยากกระซิบบอกนิดนึงว่าตึกเก่าแถวนี้ยังคงสวยงามมาก
น่าถ่ายรูปสุด ๆ

เป็นยังไงบ้างจ๊ะ กับที่เที่ยวที่เราแนะนำกันไปแต่ละที่ น่าไปเที่ยวพักผ่อนกันทั้งนั้น รู้แบบนี้แล้วอย่ารอช้ารีบจองตั๋วกับ THAI SMILE แล้วจัดทริปเที่ยวภูเก็ตกันเลย แล้วอย่าลืมติดตามโปรโมชั่นดี ๆ ของ THAI SMILE ผ่าน Promotions.co.th อยู่เสมอนะคะ