ads

Smile Pass จัดให้…สิทธิพิเศษจัดหนัก 

คนชอบเดินทางคนไหนมีแพลนไปเที่ยวภูเก็ตบ้างรึเปล่าคะ ขอบอกว่าเรามีความพิเศษดี ๆ มาบอกต่อกันอีกแล้วค่ะ โดยความพิเศษนี้จะต้องบินกับสายการบิน Thai Smile เท่านั้นนะคะ ใครหลาย ๆ เริ่มอยากที่รู้กันแล้วใช่ไหมคะ แต่เรายังไม่บอกคุณหรอกค่ะ เพราะเราจะขอเอ่ยถึงสถานที่ท่องเที่ยวภูเก็ตกันก่อน หากใครมีแพลนที่จะไปเที่ยวภูเก็ตนั้น จะคิดถึงที่เที่ยวที่ไหนกันบ้างคะ ส่วนเรานั้นมีสถานที่มากมายที่เราอยากบอกว่าห้ามพลาดกันเลยทีเดียว

ไปเที่ยวภูเก็ตทั้งที่ เราก็จะต้องคิดถึงน้ำทะเลใส ๆ กับหาดทรายสีขาวกันใช่ไหมคะ ถึงแม้ว่าภูเก็ตจะเป็นเกาะแต่ก็มีเกาะเล็ก ๆ ที่หลายล้อมด้วยกันถึง 39 เกาะอีกด้วย แน่นอนว่าเกาะที่หลายล้อมอยู่นั้น ก็มีความน่าสนใจไม่แพ้กันเลยทีเดียว และบางเกาะขึ้นชื่อเรื่องน้ำทะเลใสแบบสุด ๆ เลยก็ว่าได้ ซึ่งเกาะเด่น ๆ ที่คุณไม่ควรพลาดก็คือ เกาะราชา, เกาะพีพี, เกาะสิมิลัน, เกาะเฮ, เกาะไม้ท่อน และเกาะอื่น ๆ ที่รับรองว่าคุณจะต้องตกหลุมรักกันอย่างแน่นอน

เมื่อคุณเที่ยวกันอย่างเต็มอิ่มแล้วเรามาชมวิวสวย ๆ ที่ขอบอกเลยว่างานนี้คุณจะได้ชมพระอาทิตย์ตกก่อนใครเลยก็ว่าได้ ไปกับจุดชมวิวแหลมพรหมเทพ แหลมที่ทอดตัวยาวลงไปในทะเล และอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณจะได้ถ่ายรูปเครื่องบินขณะกำลังบินอยู่แบบใกล้ ๆ ชนิดที่ว่าปรับมุมกล้องดี ๆ เสมือนว่าคุณสามารถเอื้อมถึงเครื่องบินกันได้เลยทีเดียว ใครที่อยากได้รูปเก๋ ๆ ไม่ควรพลาดที่จะแวะเวียนกันไปที่หาดไม้ขาวนะคะ

หลังจากที่เที่ยวกันไปแล้ว ไหน ๆ ก็มาภูเก็ตแล้วเรามาไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองของที่นี่กันค่ะ ซึ่งวัดสำคัญ ๆ ในภูเก็ตนั้น ก็มีให้คุณเลือกเยี่ยมชมความสวยงามอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น พระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคคีรี หรือที่นักท่องเที่ยวต่างประเทศเรียกวัดแห่งนี้ว่า BIG BUDDHA PHUKET, วัดฉลอง วัดที่ถือได้ว่าเป็นวัดที่เก่าแก่แห่งหนึ่งของภูเก็ตเลยก็ว่าได้ และอีกหนึ่งวัดสำคัญก็คือ วัดพระทอง ที่ชาวภูเก็ตและระแวกใกล้เคียงเรียกวัดแห่งนี้ว่า พระผุด เนื่องจากเป็นพระพุทธรูปที่มีลักษณะผุดขึ้นมาจากพื้นดิน เพียงครึ่งองค์เท่านั้น นอกจากนี้คนไทยเชื้อสายจีนก็มักจะแวะเวียนมาที่วัดแห่งนี้ ในช่วงเทศกาลสำคัญของจีนเลยก็ว่าได้

นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวที่เราได้เอ่ยถึงไปแล้วนั้น กลับมาที่ความพิเศษที่เราจะนำมาฝากในบทความนี้กันค่ะ Thai Smile ชวนคุณเที่ยวภูเก็ตแบบง่าย ๆ รับส่วนลดและสิทธิพิเศษแบบจัดเต็มกันเลยทีเดียว

เพียงแสดง Boarding Pass กับโรงแรมชั้นนำที่เข้าร่วมแคมเปญ Smile Pass
รับส่วนลดดี ๆ กันไปเลย!

ยกตัวอย่าง : โรงแรมที่เข้าร่วมโครงการ Smile Pass
• Hotel IKON Phuket รับส่วนลดทันที 20%
• MAI HOUSE Patong Hill รับส่วนลดทันที 15%
• Marina Express Aviator Phuket Airport Hotel รับส่วนลด 10%
• Sugar Marina Resort Natical Kata Beach Phuket รับส่วนลด 10%
• Sugar Marina Resort Surf Kata Beach Phuket รับส่วนลด 10%

Thai Smile จัดความพิเศษมาให้คุณแบบนี้แล้ว ใครที่มีแพลนที่จะไปเที่ยวภูเก็ตนั้น สามารถเลือกบินกับ Thai Smile แล้วใช้สิทธิ์รับส่วนลดจากโรงแรมและที่พักในแคมเปญ Smile Pass กันได้นะคะ 

: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• 50 ที่เที่ยว รับปีใหม่ 2018! ทั้งไทยและต่างประเทศ
 การบินไทย ชวนคุณเปิดประตูสู่โลกตะวันตก “ภูเก็ต – ยุโรป” เริ่มต้นที่ 37,475 บาท
 ‘Centara Grand Beach Resort ภูเก็ต’ มาพร้อมวิลล่าราคาสุดคุ้ม ลดสูงสุดถึง 50%