ads

บินตรงทุกวัน! เริ่ม 15 กุมภาพันธ์ 2561 

ฮัลโหล! คนชอบเดินทางทั้งหลาย มีใครอยู่ เชียงใหม่ หรือว่า อุดรธานี กันบ้างรึเปล่า ขอบอกว่าเรามีสิ่ง
ดี ๆ มาบอกต่อกันอีกแล้ว และความพิเศษที่ว่านี้เกี่ยวกับ 2 จังหวัดที่เอ่ยข้างต้นอย่างแน่นอน ก่อนที่เราจะรู้ว่าความพิเศษที่ว่าคืออะไรนั้น เรามาดูกันดีกว่าว่า 2 จังหวัดนี้ มีสถานที่ท่องเที่ยวอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง?

ขอเริ่มต้นที่ ชียงใหม่ กันก่อน เราเชื่อว่าเป็นจังหวัดที่คนชอบเดินทางมักจะเลือกเดินทางไปท่องเที่ยวอยู่บ่อย ๆ เพราะว่ามีสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามมากมาย ไม่ว่าจะเป็น อุทยานหลวงราชพฤกษ์, วัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร,  พระตำหนักภูพิงค์ราชนิเวศน์, สวนพฤกษศาสตร์ ดอยอ่างขาง, ดอยปุย, สวนสัตว์เชียงใหม่, ถนนคนเดิน, วัดพระสิงห์วรมหาววิหาร, วัดเจดีย์หลวง, น้ำตกตาดหมอก, ปางช้างแม่สา และที่อื่น ๆ อีกมากมาย

มากันที่ อุดรธานี กันบ้างดีกว่า หากพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตจะต้องคิดถึง ทะเลบัวแดง กันอย่างแน่นอน ในช่วงเดือนธันวาคม – กุมภาพันธ์ จะเป็นช่วงที่ดอกบัวจะออกดอกในปริมาณที่มาก และจะลดปริมาณลงในเดือนมีนาคม นักท่องเที่ยวที่แวะเวียนไปเที่ยวที่แห่งนี้ จะมองเห็น ดอกบัวแดง บานเต็มบึงน้ำจืด จึงทำให้เป็นที่มาของคำว่า ทะเลบัวแดง นั่นเอง โดยทุก ๆ ปี นักท่องเที่ยวสามารถที่จะชมความงดงามของทะเลบัวแดงได้เป็นประจำทุกปี ตามช่วงเวลาดังกล่าว และช่วงเวลาที่ดอกบัวจะบานนั้น จะเริ่มตั้งแต่เช้าตรู่ ไปจนถึง 11 โมง เรียกว่าใครอยากจะมาชมความงดงามแล้วล่ะก็ จะต้องตื่นเช้ากันสักหน่อยนะคะ นอกจากนี้อุดรธานี ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้คุณได้ไปสัมผัส อย่าลืมแวะเวียนมาเที่ยวกันสักครั้งนะคะ

กลับเข้าสู่ความพิเศษของวันนี้กันดีกว่า จากที่เราเกริ่นถึง 2 จังหวัดนี้ไปนั้น แน่นอนว่าเรามีสิ่งดี ๆ มาบอกต่อคุณ เพราะว่าตอนนี้ AirAsia เปิดเส้นทางบินใหม่ เชียงใหม่ – อุดรธานี เรียกได้ว่าเป็นเส้นทางที่จะทำให้คุณได้เที่ยวเพิ่มแบบย่นเวลากันไปเลย ใครมีแพลนไปเที่ยวเชียงใหม่ ก็สามารถบินไปเที่ยวอุดรธานีต่อกันได้เลย
งานนี้บินสบาย ๆ ราคารวมเริ่มต้นที่ 590 บาท คลิกจองเลย!   

บินเหนือแอ่วอีสาน เชียงใหม่ – อุดรธานี เริ่มต้นที่ 590 บาท

ระยะเวลาการจอง : ตั้งแต่วันนี้  – 31 ธันวาคม 2560
ช่วงเวลาเดินทาง : ตั้งแต่ 15 กุมภาพันธ์ – 30 มกราคม2562

AirAsia จัดเส้นทางบินใหม่มาให้คนชอบเดินทางได้เลือกบินแบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ
นอกจากเส้นทางบินใหม่แล้ว AirAsia ก็มีโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น…
AirAsia ชวนคุณบิน“เส้นทางสุดฮอต ปี 2561” ราคารวมเริ่มต้นที่ 590 บาท หรือจะเป็น AirAsia
จัดเส้นทาง “กรุงเทพฯ-ระนอง” มาให้คุณได้เลือกบิน
และปรโมชั่นรวมกับบัตรเครดิตอื่น ๆ อีกมากมาย ขอบอกว่างานนี้จัดเต็มความถูก ความฟินมาให้คุณได้เลือกกันไปเลย เอาเป็นว่าตอนนี้เปิดเว็บไซต์ AirAsia
ขึ้นมาแล้วพุ่งตัวเข้าไปจองตั๋วเครื่องบินกันเลยจ้า…

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

50 ที่เที่ยว รับปีใหม่ 2018! ทั้งไทยและต่างประเทศ