5 เส้นทางโดนใจ ที่คุณไม่ควรพลาด!

ไปเที่ยวกันค่ะ! เรามาพร้อมกับเส้นทางบินโดนใจหลากหลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็น ระนอง, ชุมพร,  หาดใหญ่, ภูเก็ต, นครศรีธรรมราช, และตรัง กันค่ะ เรียกได้ว่าเป็นเส้นทางบินที่โดนใจใครหลาย ๆ คน โดยเราจะขอพาคุณไปจับจองกันที่ สายการบินนกแอร์” สายการบินที่มาพร้อมกับส่วนลดโดนใจมากมาย

วันนี้ Promotions.co.th มาพร้อมกับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูกของสายการบินนกแอร์ กับเส้นทางบินกรุงเทพฯ – ระนอง, ชุมพร, นครศรีธรรมราช, หาดใหญ่, ภูเก็ต และตรัง ในราคาเริ่มต้นที่ 654 บาท ราคามาแบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ

ระยะเวลาการจอง : ตั้งแต่วันนี้ – 24 มิถุนายน 2561
ระยะเวลาการเดินทาง : ตั้งแต่วันนี้ – 30 มีนาคม 2562

ก่อนจบบทความนี้ เราก็มีสถานที่ท่องเที่ยวเด่น ๆ ของทั้ง 5 จังหวัดมาฝากกัน เริ่มต้นที่ จังหวัดระนอง ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย หากพูดถึงจังหวัดนี้ ต้องนึกถึงคำพูดที่ว่า อาบน้ำแร่ แช่น้ำร้อน กันใช่ไหมคะ เราจะขอพาคุณไปอาบน้ำแร่กันที่ บ่อน้ำพุร้อนพรรั้ง, บ่อน้ำร้อนสวนสาธารณะรักษะวาริน นอกจากนี้ก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวเด่น ๆ อย่าง ภูเขาหญ้า,  พระราชวังรัตนรังสรรค์ (จำลอง), เกาะพยาม, อุทยานแห่งชาติแหลมสน, หมู่เกาะช้างเผือก, โบสถ์กลางทะเล และที่อื่น ๆ อีกมากมาย

ต่อกันที่ จังหวัดชุมพร ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวเด่น ๆ มากมาย เช่น อุทยานแห่งชาติ หมู่เกาะทะเลชุมพร, หาดทุ่งวัวแล่น, หาดทรายรี, เขาเจ้าเมือง, น้ำตกกะเปาะ และเกาะพิทักษ์ เป็นต้น

มาเที่ยวกันต่อที่ นครศรีธรรมราช กับสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร, บ้านขุนรัฐวุฒิวิจารณ์, กำแพงเมืองเก่า, บ้านคีรีวง, วัดธาตุน้อย, อุทยานพระพุทธศาสนา และที่อื่น ๆ อีกมากมาย

สำหรับเส้นทาง หาดใหญ่ (สงขลา) ก็มีหลากหลายที่เที่ยว อย่าง พระมหาธาตุเจดีย์ไตรภพ ไตรมงคล, พิพิธภัณฑ์สถานธรรมชาติวิทยา, อุทยานควนเขาวัง, น้ำตกโตนงาช้าง, แหลมสนอ่อน, สวนสัตว์สงขลา เป็นต้น

มาเที่ยว จังหวัดภูเก็ต กันต่อค่ะ สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดนี้ก็มีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แหลมพรหมเทพ, วัดพระทอง, หาดป่าตอง, วัดพระใหญ่, สวนน้ำ Splash Jungle และบ้านตีลังกา

ปิดท้ายกันด้วย จังหวัดตรัง เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตหลากหลายที่ด้วยกัน เช่น ตึกเก่าเมืองตรัง, วิหารคริศศาสนา, เกาะเหลาเหลียง, เกาะกระดาน, ถ้ำมรกต, เกาะม้า, เกาะเชือก, ถ้ำเลเขากอบ และสถานีรถไฟกันตรัง

นกแอร์มาพร้อมกับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูกแบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดีนะคะ นอกจากเส้นทางบินที่เราได้เอ่ยถึงไปนั้น นกแอร์ก็ยังมีอีกหลากหลายเส้นทางบิน ไม่ว่าจะเป็นพิษณุโลก, อุดรธานี, อุบลราชธานี, นครพนม, ร้อยเอ็ด, บุรีรัมย์, สุราษฎร์ธานี, กระบี่, อุบลราชธานี – อุดรธานี, เชียงใหม่ – อุดรธานี ราคารวมเริ่มต้นที่ 543 บาท ส่วนจังหวัดเชียงราย, เชียงใหม่, น่าน, ขอนแก่น,  เลย, สกลนคร มาในราคาเริ่มต้นที่ 999 บาท และจังหวัดแพร่, ลำปาง, แม่สอด, ย่างกุ้ง และโฮจิมินห์ จะเริ่มต้นที่ 1,299 บาท หลากหลายเส้นทางบินให้คุณได้เลือก เมื่อคนชอบเดินทางรู้แบบนี้แล้ว มาค่ะ มาเที่ยวกัน!

:: บทความที่เกี่ยวข้อง :: 

• 50 ที่เที่ยว รับปีใหม่ 2018! ทั้งไทยและต่างประเทศ
• แต่งตัวไปทะเล 2018
• รวม 10 ที่เที่ยวหน้าฝน ให้เย็นชุ่มฉ่ำตลอดทริป 2561