ตั๋วบินสบาย (Nok X-tra) สิทธิพิเศษดี ๆ รอคุณอยู่! 

เริ่มต้นเดือนเมษายนกันแล้วนะคะ แน่นอนว่าเริ่มต้นเดือนใหม่แบบนี้ และยิ่งเดือนนี้มีเทศกาลหยุดยาวอย่าง สงกรานต์ อยู่ด้วยนั้น ขอบอกว่าเหล่าบรรดาสายการบินต่าง ๆ ก็มักจะจัดโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูกมาเอาใจเลยก็ว่าได้ วันนี้ Promotions.co.th ก็มาพร้อมกับโปรโมชั่นโดนใจ ให้คุณได้เลือกบินกับ “สายการบินนกแอร์” สายการบินที่มักจะมีโปรโมชั่นโดนใจ มาเอาใจคุณอยู่เสมอ

หลังจากที่ สายการบินนกแอร์ ออกโปรโมชั่นมามากมาย และตอนนี้ก็ยังอยู่ในช่วงโปรโมชั่นอยู่นั้น แต่นกแอร์ก็ยังไม่หยุด ที่จะจัดส่วนลดให้คุณเพิ่ม ขอบอกว่าส่วนลดฟิน ๆ ที่เราจะบอกต่อคุณต่อไปนี้ มีระยะเวลาเพียงแค่ 3 วันเท่านั้น

เมื่อคุณจองตั๋วบินสบาย (Nok X-tra) ภายในวันนี้ – 8 เมษายน 2561 พร้อมให้คุณบินสบาย ๆ โหลดน้ำหนักกระเป๋าได้ถึง 15 กิโลกรัม ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ คุณยังได้รับส่วนลดเพิ่ม 150 บาท ต่อที่นั่ง ต่อเที่ยว ไปกับเส้นทางบินภายในประเทศ ขอย้ำว่าสำหรับ “ตั๋วบินสบาย” เท่านั้นนะคะ

ระยะเวลาการเดินทาง : ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2561

แน่นอนว่านกแอร์ก็มีเส้นทางบินในประเทศ มาให้คุณได้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พิษณุโลก, อุดรธานี,
อุบลราชธานี, สุราษฎร์ธานี, ร้อยเอ็ด, บุรีรัมย์, เลย, อุบลราชธานี-อุดรธานี เชียงราย, น่าน, เชียงใหม่, แพร่,
ลำปาง, หาดใหญ่, ระนอง, กระบี่, ภูเก็ต, ตรัง, ชุมพร, นครพนม, สกลนคร, นครศรีธรรมราช และขอนแก่น

เอาเป็นว่าใครที่มีแพลนจะไปเที่ยวที่ไหนนั้น ต้องจับจองตั๋วเครื่องบินกันแล้วค่ะ นอกจากนี้ นกแอร์ ยังมาพร้อมกับคำว่า ฟรี อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ฟรี กระเป๋าขึ้นเครื่อง 7 กิโลกรัม, ฟรี บริการน้ำดื่มบนเครื่อง และ ฟรี เลือกที่นั่งที่ชอบได้ล่วงหน้า แถมยังไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มอีกด้วยนะจ๊ะ เมื่อคนชอบเดินทางรู้แบบนี้แล้ว ไม่ควรพลาดนะคะ!

:: บทความที่เกี่ยวข้อง :: 

• ผู้หญิงท่องเที่ยว…วิถีไทย กับสิทธิพิเศษจัดเต็ม เฉพาะ “นกแอร์” เท่านั้น
• 
นกแอร์ จัดโปรฯบินถูก รับเดือนเมษายน เริ่มต้นที่ 555 บาท
• รวม 10 ที่เที่ยวสงกรานต์ 2018  สงกรานต์ปีนี้ไปเล่นน้ำที่ไหนดี?