เชื่อมเหนือกับอีสานให้บินได้สบายกว่าบินตรงจากเชียงใหม่

สวัสดีค่า…กลับมาเจอกันครั้งนี้ขอพาทุกคนเดินทางไปไหว้พระหนีอากาศร้อนกันกับโปรโมชั่น ส่วนลดสายการบินแบบพิเศษกับนกแอร์ ที่ให้บินภายในประเทศในราคาพิเศษ อีกทั้งเดินทางง่าย ที่ให้บินตรงจากเชียงใหม่ไปยังประตูสู่ภาคอีสานอย่างอุดรธานี สูงสุดถึง 3 เที่ยวบินต่อวัน ในราคาเริ่มต้นที่ 920 บาท

สำรองที่นั่ง ตั้งแต่วันนี้ – 14 พ.ค.62

เดินทาง 15 พ.ค. – 15 ต.ค. 62

สำหรับใครที่กำลังต้องการเดินทางจากภาคเหนือสู่ภาคอีสานแบบสะดวกรวดเร็วนั้นก็สามารถเลือกจองตั๋วเครื่องบินในการเดินทางได้ จากเชียงใหม่ไปยังอุดรธานี โดยใช้เวลาเพียง 1 ชม. 5 นาที โดยเลือกได้ทั้งบินเบาๆ หรือ บินสบาย กับนกแอร์ หรือใครที่กำลังหาสถานที่ท่องเที่ยวแต่ยังไม่รู้จะไปไหนดีนั้นวันนี้เราก็มีสถานที่ท่องเที่ยวมาแนะนำกัน

จังหวัดอุดรธานี

เป็นจังหวัดที่ตั้งอยู่ตอนบนของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ หรือ ภาคอีสานนั่นเอง มีทั้งหมด 20 อำเภอซึ่งแต่ละอำเภอนั้นก็มีสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามที่แตกต่างกันออกไป ภาคอีสานเป็นภาคที่มีพื้นที่ส่วนใหญ่แห้งแล้ง แต่ก็มีสถานที่สวยๆเกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก เมื่อใครเดินทางไปถึงอุดรต้องไม่ควรพลาด อุทยานประวัติศาวตร์ภูพระบาท อุทยานที่มีเสาหินสวยงามและเก่าแก่ วัป่าภูก้อน เป็นวัดที่มีการออกแบบทางสถาปัตยกรรมขององค์พระพุทธรูปหินอ่อน ทะเลบัวแดง บึงบัวแดงขนาดใหญ่ที่จะให้ร่องเรือชมความสวยงาม

ซึ่งแต่ละที่ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญที่พลาดไม่ได้เมื่อไปเยือนจังหวัดอุดรานี ซึ่งครั้งนี้นกแอร์ก็จัดโปรโมชั่นพร้อมเที่ยวบินสุดคุ้มให้คุณเดินทางจากเชียงใหม่ไปยังอุดรธานีได้ในราคาสุดประหยัด รู้แบบนี้แล้วใครที่กำลังจะเดินทางอย่าลืมรีบกดบุ๊ดตั๋วเครื่องบินกันนะคะ

 READ MORE :