หลากหลายเส้นทางให้คุณได้เลือกบินพักผ่อน…

คนชอบเดินทางทั้งหลายจ๊ะ มีใครมีแพลนไปเที่ยวภูเก็ต กระบี่ สุราษฎร์ธานี ชุมพร ระนอง กันบ้างรึเปล่า ขอบอกว่าวันนี้เรา Promotions.co.th มาพร้อมกับเรื่องราวดี ๆ กับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูกกันอีกแล้วค่ะ โดยเราจะขอพาคุณไปจับจองั๋วเครื่องบินกันท่สายการบิน AirAsia ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นฟิน ๆ ให้คุณได้จับจองกันอีกแล้ว

AirAsia ชวนบินใต้กับคนกันเอง จัดหลากหลายเส้นทางเดิมอย่าง ภูเก็ต, กระบี่, สุราษฎร์ธานี, นครศรีธรรมราช, ตรัง, หาดใหญ่, นราธิวาส และเส้นทางใหม่อย่าง ชุมพรและระนอง มาให้คุณได้จับจอง ในราคารวมเริ่มต้นที่ 400 บาท

 ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตั้งแต่วันนี้ – 24 มิถุนายน 2561
ระยะเวลาการเดินทาง : ตั้งแต่วันี้ – 31 มกราคม 2562

ก่อนที่จะจบบทความนี้ไป เรามาดูสถานที่ท่องเที่ยวกันบ้างดีกว่า โดยเราขอพาคุณไปเที่ยวกันที่ จังหวัดชุมพร เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่น่าสนใจกันเลยทีเดียว ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดก็มีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น อุทยานแห่งชาติ หมู่เกาะทะเลชุมพร ที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยความงดงามของธรรมชาติหลากหลายเกาะเรียงรายมากกว่า 40 เกาะด้วยกัน ซึ่งเกาะที่นักท่องเที่ยวนิยมไปท่องเที่ยว ดำน้ำชมปะการังก็คือ เกาะง่ามใหญ่, เกาะง่ามน้อย, เกาะทะลุ และอื่น ๆ อีกมากมาย ขอบอกเลยว่างานนนี้คนหลงรักโลกท้องทะเลไม่ควรพลาด

อุทยานแห่งชาติ หมู่เกาะทะเลชุมพร (ฝ่ามือพระพุทธเจ้า)

มาต่อกันที่ เขาเจ้าเมือง กันบ้างค่ะ เรียกได้ว่าสัมผัสโลกใต้ท้องทะเลไปแล้ว เรามาออกกำลังกายโดยการเดินขึ้นเขาไปชมวิวสวย ๆ ด้านบนกันบ้างดีกว่า สถานที่ถัดมาที่เราไม่อยากให้คุณพลาดก็คือ หาดทรายรี เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของที่นี่เลยก็ว่าได้ ปิดท้ายด้วยการท่องเที่ยวแบบธรรมชาติ ให้คุณได้ไปสัมผัสความชุ่มฉ่ำกันที่ น้ำตกกระเปาะ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

AirAsia จัดความพิเศษมาให้คุณแบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะนำมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ส่วนใครที่ยังไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนนั้น ลองเลือกจากจังหวัดข้างบนแล้วจัดทริปเที่ยวกันนะคะ เพราะเราเชื่อว่าสถานที่ท่องเที่ยวในไทยนั้น สวยไม่แพ้ที่อื่นอย่างแน่นอน เอาเป็นว่าตอนนี้ มาค่ะ มาจัดทริปเที่ยวแล้วจองตั๋วเครื่องบินกันเลย!

:: บทความที่เกี่ยวข้อง :: 

• รวม 10 ที่เที่ยวทะเลสุดฮิตที่หน้าร้อน 2018 นี้ต้องไปเยือน!
• รวม 10 น้ำตกน่าเที่ยว 2018 ในประเทศไทย ที่หน้าร้อนนี้ต้องไม่พลาด
• 
รวม 10 ที่เที่ยวหน้าฝน ให้เย็นชุ่มฉ่ำตลอดทริป 2561