บินฟรี ! จองก่อน คุ้มกว่า กับสายการบิน AirAsia

ฟรี บินเลย ! จองเที่ยวบินแอร์เอเชียพร้อมโรงแรม

วันๆทำแต่งาน งานก็หนัก บอสก็ไม่เข้าใจ เวลาพักสมองก็ช่างน้อยนิดซะเหลือเกิน อยากจะพาตัวเองไปพักผ่อน พักสมองกินอาหารอร่อยๆ กับสถานที่สวยๆวิวดีๆบ้าง แต่ก็ไม่ได้ไปสักที สำหรับใครที่กำลังอยากจะหนีงานไปพักร้อนชาร์ตแบตเพิ่มพลังให้กับตัวเอง วันนี้มีเฮ้…เตรียมโยนงาน โยนความเครียดทิ้งไปได้เลย เพราะเราจะไปพักผ่อนกัน เพราะวันนี้ Expedia มีโปรโมชั่นดีๆที่จะพาเราบินลัดฟ้าไปพักสมองกัน

เฮ้เลยล่ะ…ที่วันนี้ Expedia มาพร้อมกับโปรโมชั่นดีๆที่ต้องบอกเลยว่า คุณจะต้องแฮปปี้อย่างแน่นอน กับโปรโมชั่น AirAsia บินฟรี จองโรงแรม + เที่ยวบิน  คุ้มกว่า  ได้ยินแบบนี้แล้วจะไม่จองได้ยังไงกัน เพราะนอกจากจะได้พักสมองแล้ว ได้เที่ยวแล้ว ยังมีที่พัก แถมยัง บินฟรีอีกต่างหาก แล้วจะไม่จองพร้อมกันได้ยังไงแบบนี้ งานนี้ปัญหาเครียดจากงานต่างๆก็หมดไป พร้อมพาทุกคนไปเติมพลังกันอย่างเต็มที่ ก่อนจะบินเราไปดูเงื่อนไขกันดีกว่าว่าเป็นยังไงบ้าง

 ข้อกำหนดและเงื่อนไข

ในการใช้บริการโปรโมชั่นนี้ จะสามารถใช้ได้กับการจองเที่ยวบินพร้อมกับจองโรงแรม และต้องเป็นเที่ยวบินและโรงแรมที่ร่วมรายการ ซึ่งต้องอยู่ในระหว่างวันที่ 04 มิ.ย. 06 ถึง 11 มิ.ย. 60  และสำหรับในการเดินทางระหว่างวันที่ 01 ส.ค 60 ถึง 23 เม.ย.61 จะขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการเท่านั้นนะ

**ราคาและแพ็คเกจตัวอย่าง จะเป็นยอดรวมของการเข้าพักที่โรงแรม รวมตั๋วเครื่องบินไป-กลับ และสำหรับระยะเวลาในการเดินทางนั้น ราคา/คน  และเข้าพักที่โรงแรมสำหรับ 2 ท่าน ซึ่งเป็นราคาตั๋วเครื่องบินที่ต่ำที่สุด และได้รวมภาษี ค่าธรรมเนียมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  ราคาจะขึ้นอยู่กับวันที่เดินทาง เมืองต้นทาง หรือความพร้อมในการที่จะให้บริการ และอาจจะมีข้อจำกัดเพิ่มเติม อย่าง จำนวนวันเข้าพักขั้นต่ำหรือวันที่ไม่สามารถใช้โปรโมชั่นได้และประเภทของห้องพัก หรือการให้บริการจองล่วงหน้า

เป็นยังไงกันบ้างล่ะ กับโปรโมชั่นแบบนี้ พร้อมหรือยัง…ที่จะทิ้งความเครียด แล้วบินลัดฟ้าไปชาร์ตแบตกันเพื่อเพิ่มพลังกับมาทำงานต่อ โปรโมชั่น เที่ยวบินดีๆแบบนี้แล้ว จะไม่สนใจได้ยังไงกัน อย่าลืมรีบไปจองเที่ยวบินกัน และที่สำคัญอย่าลืม จองโรงแรม + เที่ยวบิน นะ หาเวลาไปพักผ่อนกันเถอะ