หลากหลายเส้นทางบินลง หลากหลายจังหวัดโดนใจ

การท่องเที่ยวแห่งประเทศร่วมกับสายการบิน Thai Lion Air ชวนคนชอบเดินทาง “เที่ยวเมืองไทย ใคร ๆ ก็เที่ยวได้” ชื่อโครงการเก๋ ๆ แบบนี้ เรามาเที่ยวไทยกันดีกว่าค่ะ แน่นอนว่ามีหลากหลายเส้นทางบินในประเทศให้คุณได้เลือกไปบินลง ในปีนี้คนชอบเดินทางมีแพลนที่จะไปเที่ยวที่ไหนกันบ้างค่ะ เรียกได้ว่าจังหวัดในประเทศไทยนั้น ก็มีเอกลักษณ์และมีเสน่ห์น่าค้นหาอยู่มากมาย คนชอบเดินทางคะ จังหวัดในประเทศไทย 77 จังหวัด ไปเที่ยวกันครบหมดแล้วรึยังเอ่ย? ส่วนของเรานั้น เพิ่งไปเพียงแค่ 30 กว่าจังหวัดเอง

วันนี้ Thai Lion Air มาพร้อมเส้นทางบินในประเทศ ในราคารวมเริ่มต้นที่ 450 บาท ราคาเริ่มต้นสบายกระเป๋าแบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ เอาเป็นว่ามานั่งนึกกันดีกว่าค่ะ ว่ายังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่ไหน จังหวัดไหนที่คุณยังไม่ได้ไปเที่ยวกันบ้าง

ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตั้งแต่วันนี้ – 17 กันยายน 2561
ระยะเวลาเดินทาง : ตั้งแต่วันนี้ – 17 กันยายน 2561
เรามาดูเส้นทางในประเทศที่บินจาก กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) ไปสู่เส้นทางบินอื่น ๆ กันดีกว่า…

Thai Lion Air มีให้คุณได้เลือกบินไปลงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เชียงใหม่เชียงราย, ขอนแก่น, หาดใหญ่, กระบี่, สุราษฎร์ธานี, พิษณุโลก, อุบลราชธานี, อุดรธานี, ภูเก็ตนครศรีธรรมราช และตรัง
เรียกได้ว่ามีเส้นทางโดนใจทั้งนั้นเลยค่ะ ต้องวางแพลนกันแล้ว!

ก่อนจากกันเรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าสถานที่ท่องเที่ยวที่เราจะนำมาฝากกันในวันนี้ ก็คือ จังหวัดอุดรธานี กันค่ะ ซึ่งจังหวัดนี้ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น วัดป่าภูก้อน หนึ่งใน Unseen Thailand ที่คุณจะสัมผัสได้ถึงความสงบร่มรื่นและความสวยงามของพระมหาวิหารที่ตกแต่งด้วยสำริดทั้งหมด ขอบอกเลยว่าใครไปเที่ยวที่อุดรธานีนั้น อย่าลืม! แวะไปที่วัดแห่งนี้กันนะคะ มาต่อกันที่ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติบ้านเชียง แหล่งโบราณคดีที่สำคัญแห่งหนึ่งในประเทศไทย ให้เราได้รับรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์เมื่อ 5,000 กว่าปีที่ผ่านมา เป็นแหล่งโบราณคดีอันดับที่ 4 ของประเทศไทย ที่ได้ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก

ต่อด้วย สวนสาธารณะหนองประจักษ์ศิลปาคม สวนสาธาณะขนาดใหญ่ที่ชาวอุดรมักจะเลือกมาพักผ่อนหย่อนใจ นอกจากนี้ก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บ้านคำชะโนด, อุทยานประวัติศาสตร์ภูพระบาท, วนอุทยานน้ำตกธารงาม, ภูฝอยลม, ทะเลบัวแดง และที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ อีกมากมาย

Thai Lion Air จัดเส้นทางบินในประเทศมาให้คุณแบบนี้แล้ว เรามาแพลนเที่ยวทั่วไทยกันดีกว่าค่ะ เพราะเราเชื่อว่าสถานที่ท่องเที่ยวในไทยสวยไม่แพ้ชาติใดในโลกอย่างแน่นอน และกลางปีแบบนี้ ถึงเวลาที่คุณจะต้องพาร่างกายออกไปเที่ยวกันแล้วค่ะ เรามาใช้สิทธิ์ลาพักร้อนกันดีกว่า เพราะตอนนี้สถานที่ท่องเที่ยวกำลังเรียกหาคุณอยู่ ส่วนใครที่มีแพลนเที่ยวอยู่ในมือนั้น เอาเป็นว่ามาจับจองตั๋วเครื่องบินกันเลยดีกว่าค่ะ สำหรับโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน…

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• นกสกู๊ต จัดเส้นทาง ญี่ปุ่น, จีน, ไทเป มาให้คุณได้เลือกบิน เริ่มต้นที่ 2,390 บาท
• บิน ไป-กลับ “เวียดนาม” กับการบินไทย เริ่มต้นที่ 5,695 บาท
• Thai Lion Air  เปิดเส้นทางบินใหม่ กรุงเทพฯ – มุมไบ  ราคาเริ่มต้นที่ 5,495 บาท
• บิน “นกแอร์” ไปเที่ยวเชียงใหม่ ในราคาเริ่มต้นที่ 605 บาท