Home ท่องเที่ยว สายการบิน บินตรงสู่เกาหลี ญี่ปุ่น และไต้หวัน กับ AirAsia พร้อมโปรตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด

บินตรงสู่เกาหลี ญี่ปุ่น และไต้หวัน กับ AirAsia พร้อมโปรตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด

จองตั๋วเครื่องบินเที่ยวญี่ปุ่น เกาหลี ไต้หวัน สัมผัสอากาศดีของฤดูใบไม้ผลิ

เมษาหน้าร้อนนี้ ลองเปลี่ยนบรรยากาศที่เที่ยวสงกรานต์แบบเดิม ๆ แล้วไปสัมผัสอากาศเย็นสบายและทิวทัศน์ที่สวยงามของฤดูใบไม้ผลิที่ต่างประเทศกันดีกว่า ซึ่งในช่วงเดือนมีนาคม – พฤษภาคม ถือเป็นช่วงฤดูใบไม้ผลิของทางเกาหลี ญี่ปุ่น ไต้หวัน และอีกหลาย ๆ ประเทศในแถบเอเชีย ซึ่งหากคุณได้ไปเที่ยวในช่วงนี้ คุณจะได้เห็นความสวยงามของดอกซากุระที่ผลิดอกอยู่ตามท้องถนน ซึ่งก่อนหน้านี้เราได้นำเสนอบทความสถานที่เที่ยวชมดอกซากุระ และที่เทศกาลในฤดูใบไม้ผลิของต่างประเทศไปบ้างแล้ว วันนี้เราจึงขอเอาใจทุกคนด้วยโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินสุดประหยัดจากสายการบินไทย แอร์เอเชีย รับรองได้เลยว่าทริปเที่ยวชมดอกซากุระปีนี้จะต้องพิเศษสุด ๆ ไปเลย!

ออกเดินทางตามล่าความสนุก บินสู่เกาหลี ญี่ปุ่น ไต้หวัน

เตรียมจัดทริปหนีร้อน แล้วไปพบรักที่ต่างประเทศกันดีกว่า กับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษเฉพาะช่วงสงกรานต์นี้เท่านั้น สายเที่ยวเชิงวัฒนธรรม สายเกาหลี สายซีรีส์ หรือสายแอนิเมะของญี่ปุ่นต้องไม่พลาดเด็ดขาด เพราะโปรโมชั่นนี้คุ้มค่ากว่าที่คุณคิด

  • เส้นทางบินตรงจากสนามบินดอนเมือง สู่ โตเกียว / ซัปโปโร / โอซาก้า / นาโกย่า / ฟุกุโอกะ / โซล(เกาหลีใต้) จองตั๋วราคาสมาชิก BIG เริ่มต้นเที่ยวเดียว 2,990 บาท ราคาบุคคลทั่วไป 3,030 บาท
  • เส้นทางบินตรงจากเชียงใหม่ สู่ ไต้หวัน ราคาสมาชิก BIG ราคารวมเริ่มต้นเที่ยวเดียว 2,090 บาท ราคาบุคคลทั่วไป 2,130 บาท

เริ่มจองได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 14 เมษายน 2562

ออกเดินทาง 8 เมษายน – 30 กันยายน 2562

หมายเหตุ เส้นทางบินดอนเมือง สู่ ฟุกุโอกะ เริ่มบินครั้งแรก วันที่ 3 กรกฎาคม 2562

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับผู้ที่จองตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมที่พักที่ร่วมรายการ สามารถซื้อได้ในราคาเพียง 7,399 บาท (ราคานี้รวมค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ, ห้องพัก 4 วัน 3 คืน และภาษีมูลค่าเพิ่ม)

แต่หากว่าคุณยังไม่มีแพลนจะไปเที่ยวที่เกาหลี ญี่ปุ่น หรือไต้หวันตอนนี้ก็ไม่เป็นไร เพราะทางสายการบินแอร์เอเชียก็ได้เตรียมโปรโมชั่นพิเศษไว้มอบให้แก่ผู้ที่ต้องการเดินทางกลับบ้านหรือเที่ยวต่างจังหวัด หรือประเทศเพื่อนบ้านในช่วงสงกรานต์นี้ ซึ่งบอกเลยว่าเป็นตั๋วเครื่องบินที่ราคาคุ้มค่าและประหยัดสุด ๆ

ทริปเมษา เที่ยวลั้นลา สนุกได้ไม่มีเบรก

เมษานี้ จัดทริปเที่ยวคลายร้อนกันดีกว่า ซึ่งปีนี้ชาวบางกอกเกี้ยน(ชาวกรุงเทพ)หลายคนอาจจะเซ็งกับมาตรการงดเล่นน้ำสงกรานต์ในบางสถานที่ ถ้าอย่างนั้นเราลองเปลี่ยนบรรยากาศไปเที่ยวสงกรานต์ที่ต่างจังหวัดกันบ้างดีกว่า พบกับโปรตั๋วเครื่องบินราคาสุดประหยัด ให้คุณจัดทริปเที่ยวลั้นลาในช่วงเดือนเมษากับแก๊งเพื่อน สนุกและคุ้มค่าสุด ๆ กับโปรตั๋วเครื่องบินในประเทศจากสายการบินแอร์เอเชีย

  • เส้นทางบินในประเทศ ราคาสมาชิก BIG รวมเริ่มต้น 540 บาท จากราคาบุคคลทั่วไป 583 บาท
  • เส้นทางบินต่างประเทศ ราคาสมาชิก BIG รวมเริ่มต้น 1,090 บาท จากราคาบุคคลทั่วไป 1,130 บาท

เริ่มจองได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 14 เมษายน 2562

ออกเดินทาง 8 เมษายน – 30 กันยายน 2562

หมายเหตุ โปรโมชั่นพิเศษมีจำนวนจำกัด และอาจไม่มีบริการในบางเที่ยวบินและบางช่วงของวันหยุดยาว ส่วนลดนี้ไม่รวมค่าบริการเสริมและค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ซึ่งเป็นไปตามเงื่อนไขที่สายการบินกำหนด

สงกรานต์นี้ลองเปลี่ยนบรรยากาศการเที่ยวแบบเดิมเสียใหม่ ออกไปท่องโลกกว้างกับแก๊งเพื่อนหรือครอบครัวให้สนุกกว่าทุกปีด้วยบริการดี ๆ จากสายการบินไทยแอร์เอเชีย (Air Asia) ไม่ว่าจะบินลงใต้ ไปสัมผัสไอแดดและลมทะเลทางภาคใต้ หรือไหว้พระเสริมสิริมงคลที่วัดดังทางภาคอีสานก็น่าสนใจไม่แพ้กัน!

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more:

Exit mobile version