ทริปนี้! บินไปไกลถึง “มาเก๊า”

AirAsia มาพร้อมกับโปรโมชั่นพร้อมบินจาภูเก็ต สู่ มาเก๊า ในราคาพิเศษสุดเริ่มต้นเพียง 1,590 บาท
ทำงานเหนื่อยกันมาทั้งปี ให้รางวัลกับตัวเองไปเที่ยวพักผ่อนกับตัวเองกันซักหน่อย

มาเก๊า ถือเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ควรจดลงลิสต์ที่เที่ยวน่าไป ทั้งการเดินทางที่แสนสะดวก และสถานที่ท่องเที่ยวหลายแบบทั้งทางโบราณสถาน แหล่งช้อปปิ้ง ถือว่ามาเที่ยวครั้งเดียวทั้งคุ้ม และครบมาก ๆ

ที่เที่ยวที่ไม่ควรพลาดเมื่อไปมาเก๊าเลย คือ โบสถ์เซนต์ปอล ที่เป็นเหมือนสัญลักษณ์ของมาเก๊า จตุรัสเชนาโด้ ไม่ควรพลาดที่จะมาถ่ายรูปเก็บบรรยากาศกันที่นี่ วัดอาม่า เป็นวัดเก่าแก่ที่สุดในมาเก๊า ป้อมปราการเกียเป็นอีกหนึ่งในมรดกโลกของมาเก๊าที่ควรไปชม ป้อมปราการมองเต, ห้างสไตล์เวนิส (The Venetian) เป็นที่รวมแหล่งช้อปปิ้ง โรงแรม ร้านอาหาร และคาสิโน เหมือนย่อเอาเวนิส อิตาลีมาไว้ที่นี่เลย เป็นอีกสถานที่ที่คนมาเที่ยวมาเก๊าจะต้องแวะกันที่นี่ นอกจากนี้ยังมี มาเก๊าทาวเวอร์, หมู่บ้านวัฒนธรรม, พิพิธภัณฑ์บ้านไทปา, รูปปั้นเจ้าแม่กวนอิมกลางทะเล และสถานที่เที่ยวอื่นๆ อีกหลายแห่ง นอกจากที่เที่ยวแล้ว เรื่องของกินอร่อยที่มาเก๊าก็น่าสนใจไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นทาร์ตไข่, ติ่มซำ, โจ้ก, บะหมี่ และอีกหลายเมนูที่ควรไปลองเองที่มาเก๊า อร่อยแบบต้นตำรับ

รู้แบบนี้แล้ว รีบไปจองที่นั่งบินไปมาเก๊ากันเลย โดยสามารถสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคม 2560 ถึงวันที่ 29 ตุลาคม 2560 เดินทางวันที่ 8 มกราคม 2561 ถึงวันที่ 21 พฤศจิกายน 2561 แพลนกันไว้ล่วงหน้า แล้วมาจองเที่ยวบินกับ AirAsia กันค่ะ และยังสามารถติดตามโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ ผ่านทาง Promotions.co.th ได้อยู่เสมอนะคะ