ฝนนี้! เก็บกระเป๋าไปเที่ยวเชียงรายกัน

ทุกวันนี้ใคร ๆ ก็บินไปเที่ยวกัน ท้าลมฝน เก็บกระเป๋า แล้วเคลียร์คิวไปท่องเหนือสุดของประเทศไทย ที่จังหวัดเชียงราย เพราะตอนนี้ THAI SMILE จัดโปรโมชั่น SMILE PRICE เที่ยวบินสุวรรณภูมิ – เชียงราย ด้วยตั๋วราคาพิเศษ สำหรับการเดินทางเที่ยวเดียว เริ่มต้นเพียง 1,200 บาทเท่านั้น จองวันนี้มีแต่ความคุ้มค่า อีกทั้งยังมีสิทธิพิเศษจาก THAI SMILE อื่น ๆ อีกมากมายที่รอคุณอยู่

ระยะเวลาการจองตั้งแต่วันนี้ – 27 กรกฎาคม 2560
ระยะเวลาการเดินทาง วันที่ 18 กรกฎาคม – 31 กรกฎาคม 2560

 

จังหวัดเชียงรายมีที่เที่ยวสวย ๆ ให้สัมผัสบรรยากาศของชาวเหนือหลายที่ต่ที่เที่ยวที่ไม่ควรพลาด ที่ใครมาเชียงราย แล้วต้องแวะเข้าชม คือ “วัดร่องขุน” เป็นศาสนสถานที่สำคัญแห่งหนึ่ง และเป็นผลงานการออกแบบ และก่อสร้างโดยอาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ จิตรกรไทยที่มีผลงาน และชื่อเสียง กับแนวคิดความตั้งใจที่จะสร้างสรรค์ให้วัดร่องขุนออกมางดงามดั่งสวรรค์บนพื้นดิน และให้มนุษย์สามารถสัมผัสได้ ออกมาเป็นประติมากรรม วิจิตร ตระการตา ที่งดงามแปลกตา ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

ขอขอบคุณภาพจาก www.วัดร่องขุ่น.com

มาแนะนำอีกที่สำหรับคนรักธรรมชาติ ไม่ควรพลาดที่จะไปเที่ยวกันที่ “ภูชี้ฟ้า” ที่ระดับความสูง 1,200 – 1,800 เมตร ที่ด้านบนล้อมรอบไปด้วยทิวเขาสูง หุบเขาเขียวขจีขนาดใหญ่ ยามเช้าที่นี่ถือเป็นจุดชมทะเลหมอก และพระอาทิตย์ที่สวย น่ามาสัมผัสบรรยากาศ และเก็บภาพกันเลย

ขอบคุณภาพจาก nokjibjib.com

นี่บอกแค่น้ำจิ้มเล็ก ๆ เพราะจริง ๆ แล้วเชียงรายมีที่เที่ยวต่าง ๆ อีกหลายที่ ที่รอให้คุณมาสัมผัสธรรมชาติ สถานที่สวยงาม และบรรยากาศพื้นบ้านของชาวเหนือ

รู้แบบนี้แล้ว อย่ารอช้า รีบคว้ากระเป๋าแล้วพร้อมบินไปง่าย ๆ กับเที่ยวบินมีรอยยิ้มกับ THAI SMILE ได้เลยค่ะ แล้วอย่าลืมติดตามโปรโมชั่นดี ๆ ของ THAI SMILE ผ่าน Promotions.co.th ไว้ ไม่เสียใจแน่นอนเจ้า