บินไปกับ Qatarairways พร้อมรับเงินช้อปปิ้งอีก 500บาท!

 

Qatarairways ฉลองเทศกาลตรุษจีน ให้แต่ละครอบครัวได้ไปเที่ยวสุดลั้นลา กับทริปแสนสุขรับวันตรุษจีน ด้วยบัตรกำนัลเงินสดมูลค่า 500 บาท ถึง 10 รางวัล ขุ่นพระ! นอกจากได้ไปเที่ยวแบบแฮปปี้พร้อมคนที่รักแล้ว เผลอได้มีโอกาสลถ้นรับเงินไปช้อปปิ้งอีก 500 บาท เรียกได้ว่าเป็นความคุ้มค่าที่เพอร์เฟค เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแคมเปญดี๊ดีรับตรุษจีน ที่ Qatarairways จัดมาให้ฟินกันถึงที่ ใครที่แพลนสถานที่ท่องเที่ยวเอาไวเรียบร้อย ก็รีบจองตั๋วเครื่องบินกับ Qatarairways ด่วน! เพราะความคุ้มค่าแบบนี้ ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง ส่วนใครที่ยังไม่เลือกสถานที่ท่องเที่ยวไม่ได้ ก็อย่าลืมรีบตัดสินใจโดยเร็ว เพราะถ้าช้า อาจพลาดสิ่งดีๆ เหล่านี้ได้ ย้ำอีกครั้ง! ถ้าไม่อยากพลาด เตรียมเข้าไปจองตั๋วได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 ม.ค. 60 และ เริ่มเดินทางในวันที่ 25 ม.ค. 60 ถึงวันที่ 10 เม.ย. 60 รับรองว่า เดินทางไปกับ Qatarairways ได้รับทั้งความสุข และ ความประทัยใจตลอดการเดินทางแน่นอน 

020316_1340_1

 

พิเศษ! สำหรับผู้ที่จองผ่านออนไลน์ รีบฟรีโบนัสจาก Qatarairways ถึง 2,000 Qmiles และ รับอีก 500 Qmiles สำหรับสมาชิกที่จากผ่านออนไลน์ อีกทั้งลุ้นรับสิทธิพิเศษอื่นๆ ที่สมาชิกได้ฟินไปตามกันแน่นอน

happyNessPeople-1000x640

 

นอกจากนี้มีบริการให้เช่ารถยนต์ โดยมีให้บริการมากกว่า 40,000 พื้นที่ทั่วโลก

car รับรองว่าผู้ใช้บริการ Qatarairways ได้รับความสุข ที่มาพร้อมกับความสะดวกสบายตลอดทริป เชื่อเถอะว่า เป็นอีกหนึ่งทริปแสนพิเศษ ที่น่าประทับใจจนคุณลืมไม่ลงอย่างแน่นอน