หลากหลายเส้นทางบินในประเทศ ที่คุณไม่ควรพลาด!

วันนี้เรา Promotions.co.th ขอชวนคุณไปเที่ยวกันอีกแล้วค่ะ โดยเราจะขอชวนคุณบินไปกับ “สายการบินนกแอร์” สายการบินที่มักจะจัดโปรโมชั่นโดนใจมาให้คุณอยู่เสมอ แน่นอนว่าโปรโมชั่นนี้ก็เช่นกันค่ะ เข้าสู่ครึ่งปีหลังแบบนี้ คนชอบเดินทางคนไหนมีแพลนที่จะไปเที่ยวกันบ้างรึเปล่าคะ โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูกจัดมาแบบนี้ ไม่บินไม่ได้แล้วจริง ๆ ค่ะ

สายการบินนกแอร์ มาชวนคุณไปบินก่อน ได้เที่ยวก่อน ไปกับเส้นทางบินในประเทศ ราคาเริ่มต้นที่ 600 บาท จัดเต็มหลากหลายเส้นทางมาให้คุณได้เลือก พร้อมช่วงเวลาเดินทางที่ลากยาวไปถึง 30 มีนาคม 2562 กันเลยทีเดียว อะไรจะดีต่อใจขนาดนี้

ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตั้งแต่วันนี้ – 22 กรกฎาคม 2561
ระยะเวลาการเดินทาง : ตั้งแต่วันที่ 16 กรกฎาคม 2561 – 30 มีนาคม 2562
  • ราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 600 บาท ต่อเที่ยวบินสำหรับ 1 ท่าน
    สำหรับเส้นทาง พิษณุโลก, อุดรธานี, อุบลราชธานี, นครพนม, ร้อยเอ็ด, บุรีรัมย์, สุราษฎร์ธานี, กระบี่, เชียงราย, เชียงใหม่, น่าน, ขอนแก่น, สกลนคร, เลย, ระนอง, ชุมพร, นครศรีธรรมราช, หาดใหญ่, ตรัง, ภูเก็ต, อุบลราชธานี–อุดรธานี และเชียงใหม่–อุดรธานี
  • ราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 1,200 บาท ต่อเที่ยวบินสำหรับ 1 ท่าน
    สำหรับเส้นทางแพร่, ลำปาง, แม่สอด, ย่างกุ้ง และโฮจิมินห์

ก่อนจบบทความนี้เราก็มีสถานที่ท่องเที่ยวมาฝากคุณกันอีกแล้วค่ะ โดยเราจะขอพาคุณไปเที่ยวกันที่จังหวัดชุมพร ที่ต้องขอบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่คุณไม่ควรพลาดเลยก็ว่าได้ เรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่ามีสถานที่ท่องเที่ยวอะไรน่าสนใจกันบ้าง เริ่มต้นที่ อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะชุมพร เป็นหมู่เกาะที่มีชื่อเสียงว่ายังความสวยงามของโลกท้องทะเลให้คุณได้ไปสัมผัส โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบดำน้ำ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ อีกหนึ่งเกาะที่สวยงามของชุมพร ที่คุณไม่ควรพลาดก็คือ เกาะพิทักษ์ อีกหนึ่งเกาะที่นักท่องเที่ยวสามารถเดินเล่นชมวิวทิวทัศน์ได้ทั่วเกาะ ให้คุณได้เรียนรู้วิถีชีวิตชาวประมง มาต่อกันที่ เขาดินสอ ยอดเขาที่สูงที่สุดในเขตอำเภอปะทิว เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ใครหลงรักการเดินป่าไม่ควรพลาด  มากันที่ บ่อน้ำพุร้อนถ้ำเขาพล กันบ้างดีกว่า เรียกได้ว่าใครที่อยากแช่น้ำร้อน ต้องแวะเวียนไปที่นี่นะคะ

ก่อนจากกันเราก็มีอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวให้คุณได้ไหว้พระขอพรกันค่ะ กับพระธาตุสวี วัดเก่าแก่คู่บ้านคู่เมืองของจังหวัด นอกจากนี้ก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายที่คุณจะต้องไปสัมผัสกันนะคะ ไม่ว่าจะเป็น จุดชมวิวเขามัทรี, ถ้ำเขาเกรียบ หาดทุ่งวัวแล่น เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับคำว่า ‘ฟรี’  ให้คุณได้ ฟรี กระเป๋าขึ้นเครื่อง 7 กิโลกรัม, ฟรี บริการน้ำดื่มบนเครื่อง และ ฟรี เลือกที่นั่งมุมโปรดอีกด้วย นกแอร์จัดความพิเศษมาให้คุณแบบนี้ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ ส่วนเรื่องราวดี ๆ ครั้งหน้าของนกแอร์จะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน