บินกับ Nok Air รับส่วนลด Grab Taxi 50 บาท

เริ่มตั้งแต่ 1 มิถุนายน – 31 สิงหาคม 2559

สายการบินนกแอร์ เป็นสายการบิน Low Cost ที่มักจะออกโปรโมชั่น ตั๋วราคาประหยัด มาให้จองเกือบทุกสัปดาห์ และยังมอบสิทธิประโยชน์ต่างๆ กับผู้โดยสาร ไม่ว่า เลือกที่นั่งฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย, โหลดกระเป๋า ฟรี มากถึง 15 กิโล, มีอินเตอร์เน็ตไร้สาย ให้เล่นบนเครื่องบิน ฟรี, เสิร์ฟอาหารว่างให้ทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน และ ผู้โดยสารสามารถ Check-In ผ่านมือถือได้ด้วย สะดวกสุดๆ แม้ว่าตอนนี้ กำลังจัดโปรโมชั่น Nok Air Super Surprise Deal อยู่ ก็ยังมีแคมเปญพิเศษ มอบให้กับผู้โดยสาร สายการบิน นกแอร์อีกด้วย

Extra Save with Grab

การเดินทางที่สะดวกที่สุด ในการไป-กลับ สนามบิน ก็ต้อง Taxi ไม่ต้องเสียค่าจอดรถที่สนามบิน, เดินทางสะดวก, ไม่ต้องรบกวนให้คนที่บ้านขับรถไป รับ-ส่ง ฯลฯ จึงเป็นรถสาธารณะ ที่ถูกเรียกใช้มากที่สุด เวลาเดินทางไป- กลับ ยัง สนามบิน และ ตอนนี้ จ่ายค่า Taxi ได้ประหยัดกว่าปกติ เมื่อ สายการบิน นกแอร์ จับมือกับ Grab จัดแคมเปญ Extra Save มอบส่วนลดค่าโดยสาร Grab Taxi 50 บาท ให้กับผู้ที่กำลังเดินทาง ไป หรือ กลับ จากสนามบินดอนเมือง โดยนกแอร์ จะส่งรหัสส่วนลด ไปยัง E-mail ของคุณ ก่อนการเดินทาง 2 วัน สามารถใช้สิทธิ์ในแคมเปญนี้ได้ ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน – 31 สิงหาคม 2559

วิธีใช้รหัสส่วนลด

บินกับ Nok Air รับส่วนลด Grab Taxi 50 บาท - วิธีใช้รหัสส่วนลด

เมื่อถึงวันเดินทาง ไป หรือ กลับ สนามบินดอนเมือง เปิด Grab Application เลือกประเภทรถใช้บริการ “Grab Taxi” ที่ทางด้านล่างหน้าจอ

——————————————————————————————————

บินกับ Nok Air รับส่วนลด Grab Taxi 50 บาท - วิธีใช้ รหัสส่วนลด

กรอกต้นทางที่ต้องการให้ Grab Taxi ไปรับ ในช่อง Pick-Up และปลายทางที่ต้องการให้ Grab Taxi ไปส่ง ในช่อง Drop-Off (อย่าลืมว่าส่วนลดนี้ สำหรับการเดินทาง ไป หรือ กลับ สนามบินดอนเมืองเท่านั้น)

——————————————————————————————————

บินกับ Nok Air รับส่วนลด Grab Taxi 50 บาท - วิธีใช้ รหัสส่วนลด Promo

ใส่รหัสส่วนลด ที่ได้รับจากทาง E-Mail ในช่อง Promo

——————————————————————————————————

บินกับ Nokair รับส่วนลด Grab Taxi 50 บาท - วิธีใช้ รหัสส่วนลด Promo code

กด Confirm (หากรหัสส่วนลดถูกต้อง สามารถใช้ได้ จะมีข้อความสีเขียวระบุไว้ แต่ถ้ารหัสส่วนลดผิด ไม่สามารถใช้ได้ จะมีข้อความสีแดงปรากฏ)

——————————————————————————————————

บินกับ Nokair รับส่วนลด Grab Taxi 50 บาท - วิธีใช้ รหัสส่วนลด Promo

กด Book เพื่อยืนยันว่าต้องการเรียกรถ

เท่านี้ก็เป็นอันเสร็จสิ้น รอรถ Grab Taxi มารับตามจุดต้นทางเราเลือกไว้

โปรโมชั่น Nok Air ที่น่าสนใจ: ดีลตั๋วเครื่องบิน จาก Nokair Surprise Deal ลดอีก 100 บาท