ads

บินเบาเบากลางเดือนพฤษภาคม ไปกับเส้นทางบินโดนใจ

พฤษภานกพาเที่ยว บินกับนกแอร์วันนี้ โปรโมชั่นจัดเต็ม! เรียกได้ว่าเป็นสายการบินที่มักจะมีโปรโมชั่นดี ๆ ฟิน ๆ รอคุณอยู่มากมาย ชนิดที่ว่าเป็นสายการบินที่มักจะมีเส้นทางบินโดนใจให้คุณเลือกอยู่เสมอ เอาเป็นว่าใครที่มีแพลนเที่ยวอยู่ในมือแล้วล่ะก็ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ เส้นทางโดนใจในราคาสบายกระเป๋าแบบนี้ ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

วันนี้ สายการบินนกแอร์ มาพร้อมกับโปรโมชั่น พฤษภานกพาเที่ยว ไปกับเส้นทางบินในประเทศ ราคาเริ่มต้น 505 บาท ส่วนเส้นทางต่างประเทศ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1,105 บาท
ราคาเริ่มต้นมาแบบนี้ นึกเส้นทางเที่ยวกันเลยค่ะ

ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตั้งแต่วันนี้ – 23 พฤษภาคม 2561
ระยะเวลาการเดินทาง : ตั้งแต่วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 – 30 มีนาคม 2562
 ราคาพิเศษนี้ เฉพาะ บินเบาเบา
  • ราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 505 บาท ต่อเที่ยวบินสำหรับ 1 ท่าน
    สำหรับเส้นทาง พิษณุโลก, อุดรธานี, สุราษฎร์ธานี, ร้อยเอ็ด, อุบลราชธานี, บุรีรัมย์, เลย, กระบี่, ภูเก็ต, ชุมพร, นครพนม, เชียงใหม่ – อุดรธานี และอุบลราชธานี – อุดรธานี
  • ราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 605 บาท ต่อเที่ยวบินสำหรับ 1 ท่าน
    สำหรับเส้นทาง เชียงราย, เชียงใหม่, น่านแพร่, ลำปาง, หาดใหญ่, ระนอง, ตรัง, ขอนแก่น, สกลนคร และนครศรีธรรมราช
  • ราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 1,105 บาท ต่อเที่ยวบินสำหรับ 1 ท่าน
    สำหรับเส้นทาง แม่สอด, โฮจิมินห์ และย่างกุ้ง

ก่อนจะจบบทความนี้ เราขอเอ่ยถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่ “จังหวัดสงขลา” กันสักเล็กน้อย…ต้องขอบอกเลยว่าเป็นจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย โดยเฉพาะ หาดใหญ่ เรียกได้ว่ามีแหล่งสถานที่ท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็น
พระมหาธาตุเจดีย์ไตรภพ ไตรมงคล ตั้งเด่นเป็นสง่าบนยอดเขาคอหงส์ เป็นศูนย์รวมใจสืบสานพระพุทธศาสนา วัฒนธรรม และขนบธรรมเนียม ต่อกันที่ สวนสาธารณะเทศบาลเมืองหาดใหญ่ เป็นสวนสาธารณะธรรมชาติที่ยังคงอุดมสมบูรณ์ เต็มไปด้วยพืชพรรณต่าง ๆ ความพิเศษแห่งนี้คือ กระเช้าลอยฟ้า ที่จะพานักท่องเที่ยวชมความงดงามในมุม Bird Eye View อีกด้วย อีกหนึ่งสถานที่ที่เราอยากให้คนชอบเดินทางแวะเวียนไปสักการะบูชา
ก็คือ ระพุทธมงคลมหาราช พระพุทธรูปที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้ เป็นพระคู่บ้านคู่เมืองของชาวหาดใหญ่ นอกจากนี้
ก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พิพิธภัณฑ์ภาพวาด 3 มิติ, น้ำตกโตนงาช้าง, ย่านเมืองเก่าสงขลา, พิพิธภัณฑ์สถานธรรมชาติวิทยา 50 พรรษา, วนอุทยานควนเขาวัง และน้ำตกโตนหญ้าปล้อง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก FACEBOOK : หาดใหญ่โอเค

เมื่อมาเที่ยวจังหวัดอื่น ๆ แบบนี้ แน่นอนว่าคุณจะต้องช้อปของฝากติดไม้ติดมือกลับไป เราขอแนะนำคุณไปที่
ตลาดกิมหยง
ตลาดที่เรียกได้ว่าถ้ามาหาดใหญ่จะต้องนึกถึงตลาดนี้ เรียกได้ว่ามีสินค้าให้คุณได้เดินช้อปแบบจัดเต็มเลยก็ว่าได้ และอีกหนึ่งตลาดที่เราอยากให้คุณได้ไปเดินก็คือ ตลาดสันติสุข ก็เป็นอีกหนึ่งตลาดที่ขึ้นชื่อของจังหวัดสงขลาอีกเช่นกัน


นกแอร์จัดเส้นทางบินโดนใจมาให้คุณเลือกขนาดนี้แล้ว ขอบอกว่าคุณไม่ควรพลาดนะคะ ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน เอาเป็นว่าตอนนี้ใครที่มีแพลนที่เที่ยวในใจแล้ว เข้าไปจับจองตั๋วเครื่องบินกันเลยค่ะ รับรองว่ามีเส้นทางโดนใจหลากหลายเส้นทางมาให้คุณได้เลือกกันอย่างแน่นอน

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• เที่ยวย่างกุ้งประเทศพม่ากับนกแอร์
• เตรียมตัวให้พร้อม! โปร 0 บาท จาก AirAsia ที่คุณรอคอยกำลังมาแล้ว…
• ฉลองผู้โดยสารครบ 500 ล้านคน  AirAsia จัดเต็มโปรบินถูก ราคารวมเริ่มต้นที่ 350 บาท