บินวันนี้ ช้อปเพลินในวันถัดไป !!

こんにちは。Konnichiwa !! สวัสดีตอนบ่ายนักช้อปทุกท่าน ขอบอกว่าใครที่อยากไปช้อปปิ้งที่ประเทศญี่ปุ่นแล้วล่ะก็ ต้องบินกับสายการบินไทยด้วยนะ ที่บอกว่าต้องบินกับการบินไทย เพราะว่าวันนี้การบินไทยมีสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่โดยสารที่เดินทางไปประเทศญี่ปุ่นกับการบินไทย ขอบอกว่าโปรโมชั่นโดนใจนักช้อปอย่างแน่นอน…

ถ้าพูดถึงย่านช้อปปิ้งของญี่ปุ่น 1 ใน ริทรายชื่อจะต้องมีย่านชินจูกุ (Shinjuku) อย่างแน่นอน ซึ่งที่นี้เรียกได้ว่าเป็นย่านที่เต็มไปด้วยศูนย์การค้า แฟชั่น ร้านอาหาร แหล่งบันเทิง ของบอกว่าย่านชินจูกุมีครบ
สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำในย่านชินจูกุ
• Tokyo Metropolitan Government Building Observatories หอชมวิวความสูง 202 เมตร
• Shinjuku Chuo Park  (Shinjuku Central Park) สวนสาธารณะในย่านชินจูกุ ที่ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้
• Shinjuku Gyoen National Garden สวนสาธารณะซึ่งมีขนาดใหญ่ที่สุดในกรุงโตเกียว
• BRAND OFF Shinjuku Nishiguchi ร้านขายสินค้าแบรนด์เนมมือสอง
Odakyu Department Store – Shinjuku Main Store สวรรค์ของเหล่านักช้อป
• Odakyu HALC Shinjuku เป็นที่ตั้งของแผนกกีฬาของห้าง Odakyu

สิทธิพิเศษที่เราจะบอกต่อไปนี้สำหรับคนไทยและชาวต่างชาติเท่านั้น งานนี้คนญี่ปุ่นอดนะจ๊ะ และจะต้องเดินทางกับสายการบินไทยเท่านั้น ทั้งเส้นทางขาไปและขากลับ หรือสำหรับคนที่เดินทางขาไปเที่ยวเดี่ยว กรุงเทพฯ-นาริตะ หรือ กรุงเทพฯ-ฮานะเดะ สำหรับนักช้อปทั้งหลาย ที่ถือบอร์ดดิ้งพาสการบินไทยจะต้องแสดง Passport พร้อมบอร์ดดิ้งพาส เพื่อขอรับคูปองส่วนลด 5%  และกระเป๋า Mini pouch ที่ชั้น 4 Foreign Customer Service Counter ตึก Main Building ห้างสรรพสินค้า Odakyu Shinjuku

Odakyu Department Store – Shinjuku Main Store
เป็นห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่และมีถึง 16 ชั้นด้วยกัน และยังเป็นห้างสรรพสินค้าในเครือของบริษัทรถไฟ Odakyu Group รับรองว่าที่จะเป็นสวรรค์ของเหล่านักช้อปอย่างแน่นอน พราะที่นี่มีแผนกเครื่องสำอางค์ที่รวบรวมแบรนด์ต่าง ๆ ไว้ มากกว่า 50 แบรนด์เลยก็ว่าได้ เรียกว่าเป็นแผนกเครื่องสำอางค์ที่ใหญ่ที่สุดในโตเกียวเลยก็ว่าได้ สาว ๆ จ๊ะ ถ้าไปโตเกียวอย่าพลาดที่จะไปที่นี้เด็ดขาด 

 :: เงื่อนไขและข้อกำหนด ::
– คูปองนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับการซื้ออาหาร สินค้าลดราคา ร้านอาหารหรือร้านคาเฟ่ และสินค้าที่ทางห้างกำหนด
– คูปองนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับกิจกรรมส่งเสริมการขายอื่น ๆ ได้
– สินค้าแต่ละรายการที่ใช้คูปองนี้เป็นส่วนลดจะต้องมีราคา 1,000 เยน (รวมภาษีแล้ว) หรือมากกว่า
– ต้องชำระเงินค่าสินค้าด้วยเงินสดหรือบัตร Ginren เท่านั้น (ไม่สามารถใช้บัตรเครดิตได้)

เอาล่ะ !! จองตั๋วการบินไทยไปญี่ปุ่นกันเถอะ นอกจากจะได้ท่องเที่ยวแล้วยังได้ช้อปกันอีกด้วย เรียกได้เป็นงานเสียตังค์ที่คุ้มเวอร์ก็ว่าได้ !! โปรโมชั่นนี้จะอยู่กับนักช็อปไปจนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2560 นะ ช่วงนี้ดอกซากุระที่ญี่ปุ่นเริ่มบานแล้ว บินไปช้อป ไปชมกันได้นะ  หากมีโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ รับรองว่าเรานำมาบอกต่อทุกคนอย่างแน่นอน สามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์ Promotions.co.th ของเราอยู่เสมอนะจ๊ะ