ads

นกแจกยิ้ม…บินเลย ห้ามพลาด!

วันนี้เรา Promotions.co.th มาพร้อมกับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูกกันอีกแล้ว โดยสายการบินที่เราจะพาคุณไปจับจองในวันนี้ก็คือ สายการบินนกแอร์ ต้องขอบอกเลยว่าเป็นสายการบินที่มักจะมีโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูกให้คุณอยู่เสมอ แน่นอนว่าโปรโมชั่นนี้ก็เช่นกันค่ะ เอาเป็นว่าตอนนี้ใครที่มีแพลนเที่ยวอยู่ในใจนั้น ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ

วันนี้ “สายการบินนกแอร์” มาพร้อมกับโปรโมชั่น นกแจกยิ้ม…บินเลย ไปกับเส้นทางบินในประเทศ เริ่มต้นที่ 495 บาท ส่วนเส้นทางต่างประเทศ เริ่มต้นที่ 1,095 บาท โปรโมชั่นโดนใจแบบนี้ ต้องเข้าไปจับจองกันนะคะ

ระยะเวลาการจอง : ตั้งแต่วันนี้ – 29 เมษายน 2561
ระยะเวลาการเดินทาง : ตั้งแต่วันที่ 27 เมษายน 2561 – 30 มีนาคม 2562

เรามาดูเส้นทางบินที่นกแอร์จัดมาให้คุณกันบ้างดีกว่า…
 • ราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 495 บาท ต่อเที่ยวบินสำหรับ 1 ท่าน
  สำหรับเส้นทาง พิษณุโลก, อุดรธานี, อุบลราชธานี, สุราษฎร์ธานี, ร้อยเอ็ด, บุรีรัมย์, เลย, กระบี่,
  เชียงใหม่ – อุดรธานีและอุบลราชธานี – อุดรธานี
 • ราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 595 บาท ต่อเที่ยวบินสำหรับ 1 ท่าน
  สำหรับเส้นทาง เชียงราย, เชียงใหม่, น่าน, แพร่, ลำปาง, หาดใหญ่, ระนอง, ภูเก็ต, ตรัง, ขอนแก่น, ชุมพร, นครพนม, สกลนคร  และนครศรีธรรมราช
 • ราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 1,095 บาท ต่อเที่ยวบินสำหรับ 1 ท่าน
  สำหรับเส้นทาง โฮจิมินห์, แม่สอด, ย่างกุ้ง และแม่สอด – ย่างกุ้ง

นกแอร์ไม่ได้มาพร้อมกับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูกเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับ 3 ฟรี! ด้วยกัน ได้แก่ ฟรี กระเป๋า
ขึ้นเครื่อง 7 กิโลกรัม, ฟรี บริการน้ำดื่มบนเครื่อง และ ฟรี เลือกที่นั่งที่ชอบได้ล่วงหน้า โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
เรียกได้ว่านกแอร์จัดเต็มเอาใจคนชอบเดินทางแบบสุด ๆ เลยทีเดียว

ก่อนที่จะจบบทความนี้ เราก็มีสถานที่ท่องเที่ยวมาฝากกันอีกแล้วค่ะ โดยสถานที่ท่องเที่ยวที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ก็คือ สุราษฎร์ธานี เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่นักท่องเที่ยวมักจะนิยมเดินทางไป ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวภายในจังหวัด
ก็มีหลากหลายที่ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น เขื่อนเชียวหลาน ที่เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับฉายานามว่า
กุ้ยหลินเมืองไทย ซึ่งกิจกรรมหลัก ๆ ที่คนชอบเดินทางทำนั้น ก็มีการนอนแพ เล่น้ำ พายเรือคายัค ชมวิวสวย ๆ เหมือนการมาท่องเที่ยวที่นี่ เป็นการพาร่างกายของตัวเองมาพักผ่อนแบบเต็มที่นั่นเอง มาดูกันอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยว ที่ฮอตฮิตไม่แพ้กัน นั่นก็คือ เกาะสมุย ต้องขอบอกเลยว่าเป็นเกาะที่เต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเลยก็ว่าได้ เมื่อมีนักท่องเที่ยวแน่นอนว่าเกาะสมุยแห่งนี้ ก็เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ พร้อมทั้งยังมีวิวสวย ๆ หาดทรายสีขาว ให้คุณได้สนุกไปกับการล่นน้ำและนอนอาบแดดเลยทีเดียว และเกาะอื่น ๆ ที่น่าสนใจของจังหวัดนี้ก็มีอีกหลากหลายเกาะอย่าง…เกาะนางยวน,เกาะเต่า และเกาะพะงัน ที่ได้ขึ้นชื่อว่าใครที่อยากจะมาฟลูมูนปาร์ตี้ จะต้องคิดถึงเกาะนี้เลยก็ว่าได้

นอกจากนี้สุราษฎร์ธานี ก็ยังมีอีกหลากหลายสถานที่ท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็น พระบรมธาตุไชยา, สะพานแขวน วัดเขาพัง, อุทยานเขานาในหลวง, ตลาดน้ำประชารัฐบางใบไม้, หินพัด และฟาร์มเมลอน เรียกได้ว่าเป็นจังหวัดที่คนชอบเดินทางจะต้องไปดูสักครั้งนะคะ

นกแอร์จัดความพิเศษมาให้คุณแบบนี้แล้ว ขอบอกว่าคนชอบเดินทาง ไม่ควรพลาดนะคะ ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอนค่ะ เอาเป็นว่าตอนนี้เปิดเว็บไซต์นกแอร์ขึ้นมา แล้วเข้าไปจับจองกันเลยดีกว่า ขอบอกต่ออีกสักนิดว่าโปรโมชั่นนี้คุณสามาถเดินทางยาว ๆ ไปถึงมีนาคม 2562 เลยก็ว่าได้ เป็นโปรโมชั่นที่นกแอร์จัดหนักจัดเต็มเลยจริงทีเดียว

:: บทความที่เกี่ยวข้อง :: 

• โครงการผู้หญิงท่องเที่ยว…วิถีไทย ความพิเศษดี ๆ รอคุณอยู่ที่ “นกแอร์” นะจ๊ะ
• โปรฯควันหลงสงกรานต์ ทุกกิจกรรมใน ญี่ปุ่น, ฮ่องกง, โซล จองผ่าน KLOOK ลดเลย 500 บาท
• 10 เหตุผล ที่ทำให้ One Nimman เป็นที่เที่ยวเชียงใหม่ ที่น่าไปที่สุดในปี 2561