เส้นทางบินใหม่ จองโลด….

นกแอร์ เปิดเส้นทางใหม่ที่ขอบอกเลยว่าโดนใจใครหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน หากพูดถึงจังหวัดในประเทศไทยที่ขึ้นต้นด้วย “อุ” คิดถึงจังหวัดอะไรกันบ้างเอ่ย…ติ๊กต่อก ติ๊กต่อก อุบลราชธานี, อุดรราชธานี, อุตรดิตถ์ และอุทัยธานี นั่นเอง แต่เราจะขอยก 2 จังหวัดนี้ คือ อุบลราชธานีและอุดรธานี มาบอกต่อสถานที่ท่องเที่ยวกัน เพราะเรา Promotions.co.th มีสิ่งดี ๆ ที่เกี่ยวกับ 2 จังหวัดนี้มาบอกกัน

ขอเริ่มต้น “จังหวัดอุดรธานี” กันก่อน เราขอแนะนำให้คุณไปเที่ยวที่ วัดป่าภูก้อน ที่เรียกได้ว่าเป็น Unseen Thailand เลยก็ว่าได้ ที่ต่อมาคือ สวนสาธารณะหนองประจักษ์ศิลปาคม ที่ขอบอกว่าเราเคยแวะเวียนไปเที่ยวที่นี่กันมาแล้ว ใครที่ไปนั้น แวะเวียนไปถ่ายรูปกับเป็ดยักษ์กันด้วยนะคะ ถัดมาเราขอแนะนำเป็น ภูฝอยลม อีก 1 สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกเช่นกัน ขอปิดท้ายด้วย ทะเลบัวแดง หนองน้ำขนาดใหญ่ บนพื้นที่ 22,500 ไร่ ซึ่งคนชอบเดินทางจะได้สัมผัสกับความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ นกนานาชนิด เรียกได้ว่าปล่อยเวลา ปล่อยร่างกายของเราซึมซับไปกับธรรมชาติที่สวยงาม

ขอขอบคุณภาพจาก : Pompam Waristha (FACEBOOK)

มาต่อกันที่ “จังหวัดอุบลราชธานี” เมื่อพูดถึงจังหวัดนี้ จะต้องคิดถึงสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ สามพันโบก สถานที่ท่องเที่ยวที่คุณไม่ควรพลาด นอกจากนี้ยังมี หาดชมดาว, อุทยานแห่งชาติผาแต้ม, ผาชะนะได, ภูอานม้า,
หาดหงส์ และที่อื่น ๆ อีกมากมาย
ที่รอให้คนชอบเดินทางได้ไปสัมผัส

กลับมาที่เราได้เกริ่นไปว่า วันนี้เรามาพร้อมกับสิ่งดี ๆ ที่จะนำมาบอกต่อ และได้เอ่ยถึง…เส้นทางบินใหม่ที่นกแอร์
เปิดเอาใจคุณ ซึ่งเส้นทางที่ว่าก็คือ บินตรง อุดรธานี – อุบลราชธานี ในราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 399 บาท
งานนี้ใครที่มีแพลนไปเที่ยว  1 ใน 2 จังหวัดนี้ ไหน ๆ ก็เที่ยวแล้ว ก็จัดที่เที่ยวให้ครบไปเลยทั้ง 2 จังหวัดกันดีกว่า

ระยะเวลาการจองตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2560
ระยะเวลาการเดินทางวันที่ 17 มกราคม – 28 กุมภาพันธ์ 2561

เอาเป็นว่าตอนนี้ คนชอบเดินทางคนไหนมีแพลนเที่ยวในใจแล้วนั้น มาค่ะ มาจองตั๋วครื่องบินกัน ขอย้ำว่าช่วงเวลาเดินทางจะเริ่มต้น 17 มกราคมปีหน้านะจ๊ะ และสามารถจองยาว ๆ กับโปรโมชั่นได้จนถึงสิ้นปีนี้เลยทีเดียว
ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้า หรือว่าเส้นทางที่นกแอร์มีแพลนจะเปิดใหม่นั้น เราจะคอยมาบอกต่อคนชอบเดินทางทุกคนอย่างแน่นอน