นกแอร์ ลดจัดหนักคนชอบ “แอพ” บินสบายต้องห้ามพลาด!

ads

จองตั๋วนกแอร์ผ่านแอพ ประหยัดกว่า ทั้งเส้นทางบินในประเทศและต่างประเทศ

สวัสดีค่ะตอนนี้เข้าสู่ช่วงท้ายปีกันแล้ว หลายคนเตรียมวางแพลนเดินทางไปท่องเที่ยวกันบ้างแล้ว หรืออาจกำลังมองหาและเล็งสถานที่เที่ยวเอาไว้รอโปรโมชั่นดีลส่วนลดดี ๆ แล้วค่อยจอง ซึ่งขอบอกเลยว่าตอนนี้ก็ไม่ต้องรอแล้วเพราะ นกแอร์ จัดโปรโมชั่นลดแบบจัดหนักเอาใจคนชอบแอพ กับการจองตั๋วเครื่องบินผ่านแอพพลิเคชั่นในราคาสุดคุ้มทั้งเส้นทางการบินในประเทศ และ เส้นทางการบินต่างประเทศ ที่ให้เดินทางไปยังจุดหมายปลายทางได้สะดวกกว่า

นกแอร์อย่างที่รู้กันว่าเป็นสายการบินแห่งโปรโมชั่นที่มีส่วนลด และ โปรฯบินมาให้เราได้เลือกบินกันในราคาพิเศษอยู่ตลอด นกแอร์มีการเปิดให้สำรองที่นั่ง 2 ช่องทางคือ ผ่านเว็บไซต์นกแอร์ และ แอพพลิเคชั่นนกแอร์ ที่ให้เราได้สำรองที่นั่งพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษ หรือ ตารางบินราคาประหยัด ซึ่งตอนนี้มีโปรโมชั่นจองตั๋วเครื่องบินผ่านแอพพลิเคชั่นประหยัดกว่า

เส้นทางการบินในประเทศ เริ่มต้น  650 บาท

เส้นทางการบินต่างประเทศ เริ่มต้น 1,150 บาท

โปรโมชั่นนกแอร์
  • จองด่วนตั้งแต่วันนี้ – 7 ธ.ค. 61
  • เดินทาง 9 ธ.ค. 61 – 30 ก.ย. 62

ซึ่งสำหรับคนที่อยากได้ส่วนลดพิเศษแบบนี้สามารถสำรองที่นั่งได้สู่จังหวัดต่างๆ กับเส้นทางในประเทศราคาเริ่มต้นที่ 650 บาท เช่น เชียงราย อุบลราชธานี ตรัง ภูเก็ต ขอนแก่น เลย และเส้นทางต่างประเทศเริ่มต้นที่ 1,150 บาท เช่น ย่างกุ้ง และ โฮจีมินห์ เป็นต้น

เงื่อนไขข้อกำหนดเที่ยวบิน
  • ต้องทำการสำรองที่นั่งอย่างน้อย 5 วัน
  • ฟรี น้ำหนักกระเป๋าขึ้นเครื่อง 7 กิโลกรัม
  • สำหรับเส้นทางต่อรถ เส้นทางต่อเรือ จะได้รับราคาพิเศษเฉพาะค่าตั๋วเครื่องบินเท่านั้น
  • จำนวนที่นั่งมีจำกัดในแต่ละเที่ยวบิน และอาจไม่มีให้บริการในบางวัน และบางเที่ยวบิน

ใครที่ต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวในช่วงสิ้นปีก็อย่าลืมรีบสำรองที่นั่งในการเดินทางก่อน สำหรับโปรโมชั่นพิเศษ ส่วนลดดีลที่ให้เราบินได้ง่าย ๆ ในราคาบินสุดประหยัด ให้เราได้ไปท่องเที่ยวในช่วงปลายปีนี้กันแบบเบาๆ ทั้งบินสบาย จ่ายน้อยเที่ยวคุ้ม สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นผ่านได้ทั้ง Google Play Store และ App Store ได้เลย

READ MORE :