นกแอร์ บิน 2 คน คุ้มกว่า เริ่มต้น 855 บาท/ท่าน

โปรโมชั่น Nokair Fly 2 Gether

 

 

Nokair บิน 2 คน คุ้มกว่า เริ่มต้น 855 บาท ต่อท่าน

เที่ยวประเทศไทย ไม่ไปไม่รู้

ช่วงวันหยุดยาว ไปไหนดี? เที่ยวไทยก็ดีนะคะ ใกล้ๆไม่เสียเวลาการเดินทางมาก เมื่อโดยสารไปกับเครื่องบิน เมืองไทยมีอะไรมากมายกว่าที่คิด อาทิ เที่ยวพิษณุโลก เริ่มปีใหม่ ด้วยการไหว้พระขอพร พระพุทธชินราช, เที่ยวเชียงใหม่ ขึ้นไปสักการะพระบรมธาตุดอยสุเทพ แวะกินเที่ยวถนนนิมมานเหมินทร์, เที่ยวขอนแก่น สักการะพระธาตุขามแก่น และ พระธาตุแก่นนคร พระธาตุคู่บ้านคู่เมืองขอนแก่น, เที่ยวกระบี่ เที่ยว Unseen Thailand อย่างสระมรกต และมีสถานที่ท่องเที่ยว อีกมากมายที่น่าสนใจ และรอคุณเดินทางไปเที่ยว ไทยไม่เที่ยวไทย แล้วใครจะเที่ยวบ้านเรา ใช่ไหมหล่ะค่ะ และถ้าคุณคิดว่าเที่ยวไทยเป็นตัวเลือกของคุณ เราแนะนำให้คุณ ลองใช้โปรโมชั่นนี้ โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาถูก Fly 2 Gether บิน 2 คนคุ้มกว่า รวมทุกอย่างแล้ว เริ่มต้นที่ 855 บาท ต่อท่าน (ราคานี้สำหรับซื้อทุก 2 ที่นั่ง เท่านั้น)

โปรโมชั่น Fly 2 Gether บิน 2 คนคุ้มกว่า มีเส้นทางไหนบ้าง

สำหรับเส้นทางโปรโมชั่น ราคารวมทุกอย่าง เริ่มต้นราคา 855 บาท ของสายการบินนกแอร์ครั้งนี้ บินไปทุกภาค อาทิ อุบลราชธานี, อุดรธานี, พิษณุโลก, กระบี่, เชียงหม่, เชียงราย, สุราษฎร์ธานี, ตรัง, นครศรีธรรมราช, ร้อยเอ็ด, ระนอง, นครพนม, สกลนคร, เชียงใหม่-อุดรธานี, ชุมพร และขอนแก่น

เงื่อนไขที่คุณต้องรู้

ราคาโปรโมชั่นนี้ สำหรับการจองตั๋วเครื่องบินสายการบิน Nokair โดยทำการจอง 2, 4, 6 หรือ 8 ท่าน ต่อ 1 หมายเลขการจองเท่านั้น โดยจองตั๋วเครื่องบินได้ตั้งแต่ วันที่ 25 – 27 พฤศจิกายน 2557 สำหรับการเดินทาง ตั้งแต่ วันที่ 5 ธันวาคม 2557 – 31 มีนาคม 2558 และต้องสำรองที่นั่ง ก่อนการเดินทางอย่างน้อย 10 วัน