ads

หลากหลายเส้นทางโดนใจ ทั้งในและต่างประเทศ

คนชอบเดินทางทั้งหลายจ๊ะ วันนี้เรา Promotions.co.th มาพร้อมกับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูกกันอีกแล้วค่ะ เข้าสู่ปลายเดือนกรกฎาคมแบบนี้ และอีกไม่กี่เดือนก็จะเข้าสู่ช่วงสิ้นปี 2018 กันแล้ว ถึงเวลาที่เราจะต้องออกเดินทางท่องเที่ยวกันแล้วค่ะ มาค่ะ มาเที่ยวกันเลยดีกว่า เพราะเราก็มีโปรโมชั่นโดนใจมาบอกต่อกัน โดยโปรโมชั่นนี้เราจะขอพาคุณไปจับจองตั๋วเครื่องบินถูกกับ สายการบินนกแอร์” สายการบินที่มาพร้อมกับความคุ้มค่าไปกับ Nok X-tra จัดความคุ้มมาให้คุณกันสุด ๆ

สายการบินนกแอร์ มาพร้อมกับ Nok X-tra
ให้คุณจับจองตั๋วเครื่อบินพร้อมโหลดกระเป๋า 15 กิโลกรัม ในราคาเริ่มต้นที่ 900 บาท

ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2561
ระยะเวลาการเดินทาง : ตั้งแต่วันที่ 30 กรกฎาคม 30 มีนาคม 2562
 ราคาพิเศษนี้ เฉพาะ Nok X-tra
  • ราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 900 บาท ต่อเที่ยวบินสำหรับ 1 ท่าน
    สำหรับเส้นทาง พิษณุโลก, อุดรธานี, อุบลราชธานี, บุรีรัมย์, สุราษฎร์ธานี, กระบี่, เชียงราย, เชียงใหม่, น่าน, ขอนแก่น, สกลนคร, นครพนม, ร้อยเอ็ด, เลย, ระนอง, ชุมพร, นครศรีธรรมราช, หาดใหญ่, ตรัง, ภูเก็ต, อุบลราชธานี-อุดรธานี และเชียงใหม่-อุดรธานี
  • ราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 1,600 บาท ต่อเที่ยวบินสำหรับ 1 ท่าน
    สำหรับเส้นทาง แพร่, ลำปาง และแม่สอด
  • ราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 1,800 บาท ต่อเที่ยวบินสำหรับ 1 ท่าน
    สำหรับเส้นทาง ย่างกุ้ง และโฮจิมินห์

ก่อนจบบทความนี้ เราก็มาพร้อมกับสถานที่ท่องเที่ยวฟิน ๆ กันอีกแล้วค่ะ โดยรอบนี้เราจะขอพาคุณไปเที่ยว จังหวัดระนอง หนึ่งในจังหวัดของไทยที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ขอบอกเลยว่าใครที่อยากไปมัลดีฟส์เมืองไทยจะต้องพุ่งตรงไปที่จังหวัดนี้กันค่ะ ไปเที่ยวกันที่ กาะพยา เกาะที่ขึ้นชื่อว่าคุณจะมองเห็นทะเลสวย ๆ ที่ใสราวกับกระจกกันเลยทีเดียว เที่ยวต่อกันที่ โบสถ์กลางทะเล ด้านบนเป็นที่ประดิษฐานพระพุทธรูปยืนปางลีลาหันหน้าออกสู่ทะเล นอกจากนี้ขอบอกเลยว่าถ้าใครไปช่วงหน้าหนาว ๆ แล้วอยากแชร์บ่อน้ำพุร้อนนั้น ต้องแวะเวียนไปเที่ยวกันที่ บ่อน้ำร้อนรักษะวารินและบ่อน้ำพุร้อนพรรั้ง นอกจากนี้จังหวัดระนองก็มีสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ อีกมากมายที่คุณไม่ควรพลาด ไม่ว่าจะเป็น อุทยานแห่งชาติน้ำตกหงาว, ภูเขาหญ้า, ระนองแคนยอน, พระราชวังรัตนรังสรรค์ (จำลอง), วัดวารีบรรพต และที่อื่น ๆ อีกมากมาย

เกาะพยาม จ.ระนอง

นอกจากนี้นกแอร์ยังมาพร้อมกับคำว่า ฟรี! อย่าง ฟรี กระเป๋าขึ้นเครื่อง 7 กิโลกรัม, ฟรี บริการน้ำดื่มบนเครื่อง และ ฟรี เลือกที่นั่งมุมโปรดอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นโปรโมชั่นดี ๆ ที่คุณไม่ควรพลาดเลยทีเดียว

นกแอร์จัดโปรโมชั่นมาให้คุณแบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ เอาเป็นว่าใครที่มีแพลนที่จะไปเที่ยวที่ไหนปลายปีนั้น ก็สามารถที่จะจองตั๋วเครื่องบินกับนกแอร์กันได้เลย และความพิเศษของโปรโมชั่นนี้คือคุณสามารถแพลนทริปเที่ยวปีหน้ากันได้อีกด้วย ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดี เอาเป็นว่าตอนนี้ถึงเวลาที่เราจะต้องพาร่างกายของเราออกไปเที่ยวกันแล้วค่ะ มาค่ะ มาบินไปกับความคุ้มกับสายการบินนกแอร์กันเลย…

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• Traveloka ชวนคุณเที่ยวหยุดยาว จองเที่ยวบินและที่พัก ลดสูงสุด 9%
• รวมโปรโมชั่น Expedia สำหรับเที่ยวปลายปี 2018 – ต้นปี 2019
• รวมโปรโมชั่น Agoda กับ Dtac Reward 2018