หลากหลายเส้นทางโดนใจ ที่คุณต้องเที่ยว!

คนชอบเดินทางทั้งหลายจ๊ะ วันนี้เรา Promotions.co.th มาพร้อมกับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูกกันอีกแล้วค่ะ และยิ่งตอนนี้เข้าสู่เดือนกรกฎาคม ครึ่งปีหลัง 2018 กันแล้ว ถึงเวลาที่คุณจะต้องออกเดินทางท่องเที่ยวกันแล้วนะคะ มาค่ะ มาเที่ยวกัน โดยโปรโมชั่นที่เราจะนำมาบอกต่อคุณในวันนี้ก็คือ สายการบินนกแอร์ สายการบินที่มาพร้อมกับความคุ้มให้คุณได้บินเบาเบา ราคาสบายกันสุด ๆ

สายการบินนกแอร์ จัดหลากหลายเส้นทางบิน ในราคาเริ่มต้นที่ 800 บาทพร้อมให้คุณรับฟรี! นกชื่นใจ สดใสน่ารัก พร้อมเลือกที่นั่งถูกใจกันไปเลย

ระยะเวลาการโปรโมชั่น : ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2561
ระยะเวลาการเดินทาง : ตั้งแต่วันนี้ – 30 มีนาคม 2562

 ราคาพิเศษนี้ เฉพาะบินเบาเบา

  • ราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 800 บาท ต่อเที่ยวบินสำหรับ 1 ท่าน
    สำหรับเส้นทาง พิษณุโลก, อุดรธานี, อุบลราชธานี, นครพนม, ร้อยเอ็ด, บุรีรัมย์, สุราษฎร์ธานี, กระบี่, เชียงราย, เชียงใหม่, น่าน, แพร่, ลำปาง, ขอนแก่น, สกลนคร, เลย, ระนอง, ชุมพร, นครศรีธรรมราช, หาดใหญ่, ตรัง, ภูเก็ต, อุบลราชธานี – อุดรธานี และเชียงใหม่ – อุดรธานี
  • ราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 1,225 บาท ต่อเที่ยวบินสำหรับ 1 ท่าน
    สำหรับเส้นทาง แพร่, ลำปาง, แม่สอด, ย่างกุ้ง และโฮจิมินห์

เป็นประจำเหมือนกับทุกครั้งที่เราย่อมมาพร้อมกับสถานที่ท่องเที่ยวโดนใจ แน่นอนว่าเราจะชอพาคุณไปเที่ยวกันที่จังหวัดร้อยเอ็ด ขอบอกว่าเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีเสน่ห์ของไทยเลยก็ว่าได้ เริ่มต้นที่ วัดบูรพาภิราม พระอารามหลวงชั้นตรี ที่ภายในวัดมีพระพุทธรูปปางประทานพรที่สูงที่สุดในประเทศไทย อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวคือ วัดกลางมิ่งเมือง ซึ่งในอดีตถือได้ว่าวัดแห่งนี้เป็นสถานที่ประกอบพีธีถือน้ำพิพัฒน์สัตยา ต่อกันที่ ปรางค์คู่ อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ และ วัดผาน้ำทิพย์เทพประสิทธิ์นาราม เป็นอีกหนึ่งวัดที่รู้จักกันดีในจังหวัดร้อยเอ็ด ที่มีพื้นที่กว่า 2,500 ไร่ จัดสร้างขึ้นเพื่อเป็นศูนย์กลางผึกอบรมในด้านการบำเพ็ญปฎิบัติ สมถวิปัสสนากรรมฐาน

วัดผาน้ำทิพย์เทพประสิทธิ์นาราม

นอกจากนี้สถานที่ท่องเที่ยวที่คุณไม่พลาดก็คือ ทุ่งกุลาร้องไห้ พื้นที่กว่า 2 ล้านไร่ ที่ถูกพัฒนาพื้นที่จากอดีจจนกลายเป็นแหล่งผลิตข้าวหอมมะลิที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน นอกจากนี้ร้อยเอ็ดก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้คุณได้ท่องเที่ยวกันอีกด้วย

สายการบินนกแอร์ มาพร้อมกับความพิเศษราคาสบายกระเป๋าแบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ เอาเป็นว่าใครที่ยังไม่ได้ออกเดินทางไปท่องเที่ยวที่ไหน ขอบอกว่าถึงเวลาที่คุณจะต้องออกเดินทางกันแล้วนะคะ เพราะสถานที่ท่องเที่ยวสวย ๆ ในไทย กำลังรอคุณอยู่เลยก็ว่าได้  ส่วนใครที่มีจังหวัดโดนใจที่จะออกไปเที่ยวกันแล้ว ก็ถึงเวลาที่คุณจะต้องจับจองตั๋วเครื่องบินกันแล้ว ขอบอกว่าโปรโมชั่นฟิน ๆ ที่นกแอร์จัดมาให้คุณแบบนี้ ไม่จองไม่ได้แล้วจริง ๆ ค่ะ สำหรับโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดีนะคะ ส่วนตอนนี้ไปค่ะ ที่เที่ยวเมืองไทยกำลังรอคุณอยู่!

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• Thai Lion Air ชวนคุณบินไปเที่ยว “ย่างกุ้ง” ราคารวมเริ่มต้นที่ 1,265 บาท
• บินก่อน ได้เที่ยวก่อน กับ “นกแอร์” ราคาเริ่มต้นที่ 600 บาท
• Traveloka จัดโปรฯ Hotel Flash Sale! ลดสูงสุดถึง 70%