ads

หลากหลายเส้นทางโดนใจ ในราคาเสียงหัวเราะ 555+

อีก 3 วัน จะเข้าเริ่มต้นเดือนเมษายนกันแล้วนะคะ โดยเดือนนี้ก็มีเทศกาลสำคัญของไทย อย่าง งกรานต์”
อยู่อีกด้วย เรียกได้ว่าคนชอบเดินทางมีแพลนไปเที่ยวที่ไหนกันแล้วรึยังเอ่ย ? หากใครที่ยังไม่มีแพลนเที่ยวนั้น
ขอบอกให้คุณนึกถึงที่เที่ยวตอนนี้กันเลยค่ะ เพราะว่าเรา Promotions.co.th ก็มาพร้อมกับโปรโมชั่นโดนใจ ให้คุณได้เลือกบินกับสายการบินนกแอร์” กันอีกแล้วค่ะ เรียกได้ว่าเป็นสายการบินที่มักจะมีโปรโมชั่นฟิน ๆ มาให้คุณเสมอเลยก็ว่าได้

วันนี้ นกแอร์ ขออิงกระแส #บุพเพสันนิวาส กันสักเล็กน้อย กับประโยคของแม่หญิงจันทร์วาด ที่กล่าววาจาไว้ว่า “ไม่มี…ไม่มีเลยเจ้าค่ะ คุณแม่ได้โปรดรับรู้เอาไว้ด้วย” ใครบอกว่าไม่มีค่ะ แม่หญิงจันทร์วาด โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูก จากนกแอร์ มีให้แม่หญิงได้เลือกบินกันทุกอาทิตย์เลยก็ว่าได้ และตอนนี้ นกแอร์ ก็จะมาชวนแม่หญิงจันทร์วาด และคนชอบเดินทาง เลือกบินไปกับเส้นทางโดนใจ กับเส้นทางบินในประเทศ ราคาเริ่มต้นเพียง 555 บาท ส่วนเส้นทางบินต่างประเทศ เริ่มต้นที่ 1,055 บาท ราคาเริ่มต้นเป็นเสียงหัวเราะแบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ

ระยะเวลาการจอง : ตั้งแต่วันนี้ – 8 เมษายน 2561
ระยะเวลาการเดินทาง : ตั้งแต่วันที่ 5 เมษายน – 30 พฤศจิกายน 2561
  • ราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 555 บาท ต่อเที่ยวบินสำหรับ 1 ท่าน
    สำหรับเส้นทาง พิษณุโลก, อุดรธานี, อุบลราชธานี, สุราษฎร์ธานี, ร้อยเอ็ด, บุรีรัมย์, เลย, อุบลราชธานี-อุดรธานี และเชียงใหม่-อุดรธานี
  • ราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 655 บาท ต่อเที่ยวบินสำหรับ 1 ท่าน
    สำหรับเส้นทาง เชียงราย, น่าน, เชียงใหม่, แพร่, ลำปาง, หาดใหญ่, ระนอง, กระบี่, ภูเก็ต, ตรัง, ชุมพร, นครพนม, สกลนคร, นครศรีธรรมราช และขอนแก่น
  • ราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 1,050 บาท ต่อเที่ยวบินสำหรับ 1 ท่าน
    สำหรับเส้นทาง แม่สอด, แม่สอด–ย่างกุ้ง, ย่างกุ้ง และโฮจิมินห์ 

นกแอร์จัดหลากหลายเส้นทางมาให้คุณได้เลือกบิน ซึ่งเราขอเอ่ยถึงสถานที่ท่องเที่ยวเด่น ๆ ใน “ย่างกุ้ง” กันสักเล็กน้อย ในปีนี้ใครมีแพลนที่จะไปเที่ยวย่างกุ้งกันบ้างค่ะ เรียกได้ว่าเป็นเส้นทาง อีก 1 เส้นทางที่ยอดฮิตเลยก็ว่าได้ เรามาดูกันดีกว่า ว่าสถานที่ท่องเที่ยวเด่น ๆ มีที่ไหน ที่คุณไม่ควรพลาดกันบ้าง…

เริ่มต้นที่ พระมหาธาตุเจดีย์ชเวดากอง ที่ต้องขอบอกว่าเป็นเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต เป็นเสมือนสัญลักษณ์ของย่างกุ้ง ที่คนชอบเดินทางจะต้องไม่พลาดเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย อย่าง
พระเจดีย์สุเล, พระมหาเจดีย์กายาเอ แวะสักการะหลวงพ่องาทัตยี และสักการะพระพุทธไสยาสน์เจาทัตยี ปิดท้ายด้วยการเดินชมธรรมชาติที่ ทะเลสาบกันดอว์จี

นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศที่เราได้เอ่ยถึงไปในวันนี้แล้ว ขอบอกว่าประเทศไทยของเรานั้น ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามมากมาย รอให้คุณไปสัมผัส เอาเป็นว่าตอนนี้ใครที่มีแพลนเที่ยวในมือแล้ว เปิดเว็บไซต์นกแอร์ขึ้นมา แล้วเข้าไปจับจองกันเลยดีกว่า ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน…

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

50 ที่เที่ยว รับปีใหม่ 2018! ทั้งไทยและต่างประเทศ
• รวม 10 ที่เที่ยวสงกรานต์ 2018  สงกรานต์ปีนี้ไปเล่นน้ำที่ไหนดี?
• รวม 10 ที่เที่ยวทะเลสุดฮิตที่หน้าร้อน 2018 นี้ต้องไปเยือน!