Home ท่องเที่ยว สายการบิน นกแอร์…จัดโปรรับตรุษจีน ลดทันที 100 บาท เพียง 3 วันเท่านั้น !!

นกแอร์…จัดโปรรับตรุษจีน ลดทันที 100 บาท เพียง 3 วันเท่านั้น !!

อั่งเปาดี ๆ จากนกแอร์ !!

ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดใช้ ! โปรน้ำงามจากนกแอร์มาแล้วจ้า เทศกาลตรุษจีนแบบนี้ นกแอร์จัดโปรโมชั่นเอาใจคนชอบเที่ยว เพียงกรอกโค้ด รับส่วนทันที 100 บาท โปรโมชั่นนี้มาเร็ว ไปเร็ว เพราะจะอยู่กับคุณแค่ 3 วัน เท่านั้น !  

ลดราคาพิเศษ 100 บาท 

ช่วงเวลาสำรองที่นั่ง : 27 – 29 มกราคม 2560
ช่วงเวลาเดินทาง : 15 พฤษภาคม – 30 กันยายน 2560

นกแอร์เอาใจ…ลดราคาพิเศษ 100 บาท 19 เส้นทาง ได้แก่ พิษณุโลก, อุดรธานี, อุบลราชธานี, ขอนแก่น, กระบี่, สุราษฎร์ธานี, นครพนม, นครศรีธรรมราช, เลย, บุรีรัมย์, หาดใหญ่, ร้อยเอ็ด, น่าน, เชียงใหม่, สกลนคร, เชียงราย, ตรัง, แพร่, และลำปาง เส้นทางโดนใจขนาดนี้ ขอบอกว่าวางแพลนเที่ยวกันตอนนี้กันเลยดีกว่า แถมยังช่วยตุ้นเศรษฐกิจภายในประเทศอีกด้วยนะจ๊ะ

ถ้าหากคุณยังไม่รู้ว่าจะไปจังหวัดไหน เราขอแนะนำเพื่อเป็นไกด์ให้คุณ จังหวัดแรกที่หลาย ๆ คนชอบไปนั้นก็คือ เชียงใหม่ เพราะจังหวัดนี้มีที่เที่ยวมากมายและอากาศตอนนี้ก็ยังเย็นอยู่ เราอยากให้คุณลองไปดอยอ่างขางกันนะจ๊ะ เพราะดอยอ่างขางนี้ เป็นหนึ่งในโครงการหลวงของรัชกาลที่ 9 หากท่านไหนสนใจ ลองไปตามรอยพระบาทกันดูนะคะ จังหวัดต่อมาเราขอแนะนำเป็นลำปาง จังหวัดนี้มีพระธาตุลำปางหลวง ซึงเป็นพระธาตประจำปีเกิดของคนที่เกิดปีฉลู ใครที่เกิดปีฉลูลองมาไหว้สักการะกันได้นะคะ หรือจะไปถ่ายรูปเก๋ ๆ ที่ สะพานรัษฎาภิเสกหรือที่ชาวบ้านแถวนั้นเรียกว่าสะพานขาวนั้นดูก็ได้ รับรองว่าจะได้ภาพสวย ๆ ไปลงโซเซียลอย่างแน่นอน จังหวัดสุดท้ายที่เราจะขอแนะนำคือ กระบี่ สำหรับท่านที่ไหนชอบวิวทะเลสวย ๆ  ลองไปจังหวัดนี้ดูกันนะคะ เพราะจังหวัดนี้มีทะเลแหวก รับรองว่าคุณจะ

วิธีใช้รหัสโปรโมชั่นบนเว็บไซต์
1. กรอกรหัสโปรโมชั่นทุกครั้งก่อนการค้นหาเที่ยวบิน

2. ราคาที่หักส่วนลดแล้วจะแสดงขึ้นมา หลังจากนั้นเลือกเที่ยวบินตามเวลาที่สะดวก

วิธีใช้รหัสโปรโมชั่นบน Mobile Application
1. กดที่ “จองตั๋วเครื่องบิน” เลือกเส้นทางบินและวันเดินทางที่คุณต้องการ พร้อมใส่รหัสโปรโมชั่น
จากนั้นกด “ดำเนินการต่อ”

2. ราคาที่หักส่วนลดแล้วจะแสดงขึ้นมา หลังจากนั้นเลือกเที่ยวบินตามเวลาที่สะดวก

เอาล่ะ ! รีบไปจองกันเลยดีกว่า เพราะเหลือเวลาอีกไม่มากแล้ว ขอย้ำว่า โปรนี้มีระยะการจองแค่ 3 วันเท่านั้น…จองก่อนแล้วค่อยลางานเจ้านายก็ได้นะจ๊ะ !! 

 

 

Exit mobile version