ไปเที่ยว “กระบี่” กันเถอะ

ใกล้เข้าสู่กลางเดือนกันยายนกันแล้ว เราจะมาชวนคุณเที่ยว “กระบี่” กันดีกว่า และแน่นอนว่าเรามาพร้อมกับโปรโมชั่นดี ๆ ให้คุณได้ไปสูดกลิ่นไอทะเลกันได้อย่างเต็มที่ ซึ่งโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินนี้เป็นของสายการบินนกแอร์
สายการบินที่มักจะจัดโปรโมชั่นฟิน ๆ มาให้คุณอยู่เสมอ ครั้งนี้ก็เช่นกัน กับเส้นทาง กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) บินตรงสู่ กระบี่ ในราคาเริ่มต้นที่ 780 บาท เอาเป็นว่าตอนนี้ชวนเพื่อนในแก๊งค์ วางแพลนเที่ยว แล้วมาจองตั๋วเครื่องบินกันเลย

ระยะเวลาการจองตั้งแต่วันนี้ – 17 กันยายน 2560
ระยะเวลาการเดินทาง วันที่ 29 ตุลาคม – 24 มีนาคม 2561

 

เงื่อนไขโปรโมชั่น

• ราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 780 บาทต่อเที่ยวบินสำหรับ 1 ท่าน
สำหรับเส้นทางกระบี่

 

ส่วนใครที่ยังไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหนดีเราก็มีสถานที่สำคัญ ๆ ของ ‘กระบี่’ มาแนะนำกัน
‘กระบี่’ เรียกว่าเป็น 1 ในจังหวัดยอดฮิตของประเทศไทยเลยก็ว่าได้ เป็นจังหวัดที่มีเสน่ห์ดึงดูดทั้งคนไทยและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติได้เป็นอย่างดี และแต่ละสถานที่ท่องเที่ยวในกระบี่นั้น ขอบอกว่า Unseen Thailand กันสุด ๆ เราขอแนะนำให้คุณ อย่าลืมไปเที่ยวที่ทะเลแหวก, เกาะรอก, เกาะปอดะ, เกาะห้อง, อ่าวโล๊ะซามะ, สระมรกต, ธารน้ำตกร้อน, วัดถ้ำเสือ และที่สำคัญที่ทุกคนห้ามพลาดเลยทีเดียว นั่นก็คือ “อุทธยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตา”  ที่ต้องขอบอกว่าเดือนที่คุณไม่ควรพลาดที่จะต้องไปนั้นก็คือ เดือนพฤศจิกายน – เดือนพฤษภาคม

 

“นกแอร์” มาพร้อมกับโปรโมชั่นช่วงเวลาดี ๆ แบบนี้ หากใครพลาดโปรโมขั่นนี้ไป ขอบอกว่าต้องร้องไห้หนักมากแน่ ๆ เพราะทะเลกระบี่รอคุณอยู่ ส่วนใครที่ไม่อยากพลาดโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ไป สามารถติดตามโปรโมชั่นดี ๆ ที่เราจะนำมาบอกต่อคุณได้อยู่เสมอนะคะ