20 30…ส่วนลดดี ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด!

คนชอบเดินทางทั้งหลายจ๊ะ มีใครอยู่ที่แม่สอดกันบ้างเอ่ย หรือว่ากำลังจะไปเที่ยวแม่สอด…แล้วมีแพลนไปเที่ยวแม่สอด – ย่างกุ้งกันบ้างไหมคะ ?  ขอบอกเลยว่าเรามีส่วนลดดี ๆ มาฝากกันอีกแล้ว และครั้งนี้เราจะพาคุณ
บินไปกับสายการบินนกแอร์
ที่มาพร้อมกับส่วนลดบัตรโดยสาร 20% เพียงกรอกรหัสโปรโมชั่นลงไป
ไม่ว่าจะผ่านทางเว็บไซต์ หรือทาง Mobile Apps ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะเมื่อคนชอบเดินทางใช้จ่ายที่เทสโก้โลตัส สาขาแม่สอด เพียง 300 บาทขึ้นไป คุณก็จะได้รับส่วนลดบัตรโดยสาร 30%
สำหรับจุดจำหน่ายตั๋วที่เทสโก้โลตัส สาขาแม่สอด และสนามบินแม่สอดเท่านั้น เรียกได้ว่า นกแอร์ จัด
โปรโมชั่นโดนใจมาให้คุณสุด ๆ แบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาด!

ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2560
ระยะเวลาการเดินทาง : วันที่ 8 ธันวาคม 2560 – 30 กันยายน 2561
ขอย้ำอีกสักนิดว่าโปรโมชั่นนี้ ใช้ได้เฉพาะเส้นทาง แม่สอด-ย่างกุ้ง หรือ ย่างกุ้ง–แม่สอด เท่านั้นนะคะ

เรามาดูกันดีกว่าว่า “แม่สอด” มีสถานที่ท่องเที่ยวอะไรโดนใจกันบ้าง ?

ขอเริ่มต้นที่ ศาลเจ้าพ่อพะวอ เนื่องด้วยคุณงามความดีของท่านจึงทำให้เป็นศาลที่เคารพรักของชาวแม่สอด ต่อกันที่ ตลาดริมเมย ที่ต้องขอบอกเลยว่าตลาดแห่งนี้ตั้งอยู่ตรงข้ามอำเภอเมียวดี ของประเทศเมียนม่า หากให้ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้ง อย่าพลาดที่จะแวะที่ตลาดแห่งนี้นะคะ ถัดมาอีกสักหน่อยคือ สะพานมิตรภาพไทย-พม่า และสถานที่สำคัญอีกสถานที่หนึ่ง คือ พระธาตุหินกิ่ว ดอยดินจี่ ข้าง ๆ พระธาตุมีรอยพระพุทธบาทให้นักท่องเที่ยวและชาวแม่สอดได้ขึ้นมากราบไหว้ นอกจากสถานที่ที่เราได้เอ่ยถึงไปนั้น ขอบอกเลยว่าแม่สอดมีอีกหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ


เอาเป็นว่าตอนนี้เตรียมกระเป๋าให้พร้อม เปิดเว็บไซต์นกแอร์ขึ้นมา จองตั๋วเครื่องบินให้พร้อม แล้วออกเดินทางกันเลยดีกว่า ไปค่ะ แม่สอด-ย่างกุ้ง หรอคุณอยู่…