นกแอร์ลดค่าตั๋วปลายปี เฉพาะค่าโดยสารสายการบินในประเทศ (รวมน้ำหนักสัมภาระ 20 กิโลแล้ว)

ads

เดินทางถึง 28 มีนาคม 2563

นกแอร์เปิดโอกาสให้คุณได้จองตั๋วเครื่องบินสำหรับเดินทางระหว่างวันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 – 28 มีนาคม 2563 เฉพาะสายการบินในประเทศเท่านั้น ค่าโดยสารเริ่มต้นที่ 720 บาท (ไม่รวมน้ำหนักสัมภาระ) แต่หากต้องการโหลดกระเป๋าเพิ่มอีก 20 กิโลกรัม ก็เพิ่มเงินอีก 200 บาทเท่านั้น (จากปกติต้องเพิ่มกิโลละหลายร้อยบาท)

แต่เดี๋ยวก่อน หากได้ซื้อโค้ดโปรโมชั่นไว้กับทาง Nok Air x Shopee ก็อาจจะเอาโค้ดส่วนลดตรงนั้นมากรอกเพิ่มได้ในกรณีที่คุณต้องการเดินทางพร้อมกันหลาย ๆ คนก็จะมีค่าใช้จ่ายสูง นำส่วนลดมากดลดเพิ่มได้ก็จะลดภาระค่าใช้จ่ายได้นิดหน่อย เอาเงินไปใช้จ่ายในส่วนอื่นได้มากกว่า

Check In ผ่านเว็บ Nokair.com ก็ง่ายมาก

เพียงแค่คุณเช็คอินผ่านเว็บไซต์ nokair.com/checkin/login ก่อนขึ้นเครื่อง ด้วยการเตรียม Boarding Pass ที่พิมพ์จากเว็บไซต์ หรือแสดงโชว์ผ่านโทรศัพท์มือถือที่ Gate ก็ขึ้นเครื่องได้เลย ยกเว้นว่าจะมีสัมภาระ จะต้องรีบไปโหลดก่อนที่เคาน์ตอน Online Check In และมีข้ออื่น ๆ ที่ควรรู้ก่อนเดินทาง ได้แก่

  • เช็คอินสายการบินในประเทศเปิดให้เช็คอินตลอดเวลาผ่านเว็บไซต์ และจะปิดให้บริการก่อน 1 ชั่วโมงก่อนเวลาออกเดินทาง
  • นำสัมภาระที่ต้องการโหลดไปที่เคาน์เตอร์
  • เลือกที่นั่งล่วงหน้าทำได้ตั้งแต่ตอนเช็คอิน
  • บอร์ดดิ้งพาสจะใช้เปิดจากโทรศัพท์ที่ Gate หรือพิมพ์จากเว็บไซต์ไปแสดงก็ได้
  • ประตู้ขึ้นเครื่องจะปิดก่อนเวลาเดินทาง 10 นาที
  • แนะนำว่าควรไปรอที่ประตูขึ้นเครื่องก่อนเวลาออกเดินทาง 40 นาที เพื่อการเตรียมตัวและตรวจสอบต่าง ๆ จะได้เรียบร้อยก่อน
  • ผู้ที่เดินทางพร้อมเด็กทารก จะต้องเช็คอินที่เคาน์เตอร์ รวมถึง ผู้สูงอายุที่ต้องใช้รถเข็น, สตรีมีครรภ์ และเด็กที่เดินทางโดยลำพังต้องเช็คอินที่เคาน์เตอร์นกแอร์ โดยใช้รหัสเลขที่การจอง ยื่นกับเคาน์เตอร์

นอกจากนี้หากไม่ต้องการเสียค่าธรรมเนียมในการจองเพิ่ม ก็สามารถเลือกจ่ายผ่านวิธีสแกน QR Code ไปได้เลย ฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียม เฉพาะการชำระตั้งแต่วันที่ 13 – 24 พฤศจิกายน 2562 นี้เท่านั้น รีบจองก่อนที่ค่าตั๋วจะเพิ่มนะคะ

อ่านเพิ่มเติม : 

Click รับส่วนลด Nok Air ทั้งหมดได้ที่นี่