นกแอร์ร่วมกับบัตรเครดิต KTC มอบส่วนลดพิเศษ 200 บาท

ads

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าสายการบินนกแอร์และบัตรเครดิต KTC เท่านั้น

อีกไม่กี่วันก็จะเข้าสู่วันสำคัญของคนไทยทั้งประเทศแล้ว ซึ่งวันที่ 24 มีนาคมนี้จะเป็น วันเลือกตั้ง ใครที่ไม่ได้ลงทะเบียนเลือกตั้งล่วงหน้า หรือเลือกตั้งนอกเขต อาจต้องเตรียมตัวในการเดินทางกลับต่างจังหวัดเพื่อใช้สิทธิ์ของตัวเอง และวันนี้เรามีข่าวดีจะมาบอก! สำหรับคนที่ต้องการเดินทางกลับต่างจังหวัดและจองตั๋วเครื่องบินจากสายการบินนกแอร์ Nok Air และเป็นลูกค้าบัตรเครดิต KTC จองตั๋วเครื่องบินในราคาพิเศษ รับส่วนลดสูงสุด 200 บาท บอกเลยว่าพิเศษและคุ้มสุด ๆ

จองตั๋วกับนกแอร์พร้อมจ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC รับโค้ดส่วนลดพิเศษไปเลย

พิเศษ! เพียงจองตั๋วเครื่องบินผ่าน www.nokair.com พร้อมชำระเงินด้วยบัตรเครดิตเคทีซี ตั้งแต่ 1,500 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป รับรหัสส่วนลดจากนกแอร์ไปเลย 200 บาท สำหรับใช้ในการจองครั้งต่อไป โดยคุณสามารถรับรหัส(e-Coupon)ผ่านทาง แอปพลิเคชั่น KTC Mobile

สิทธิพิเศษตั้งแต่ วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2562

เริ่มเดินทาง 4 มีนาคม – 30 มิถุนายน 2562

ขั้นตอนการรับ e-Coupon ง่ายๆ ผ่านแอป

เงื่อนไขการใช้รหัสส่วนลด
  1. รหัสส่วนลด(Voucher Code) มูลค่า 200 บาท ใช้เป็นส่วนลดตั๋วเครื่องบินได้ทุกเส้นทางในประเทศ ยกเว้น แม่ฮ่องสอน, แพร่, แม่สอด, ร้อยเอ็ด, สกลนคร, ตรัง และกระบี่ ผ่านช่องทางการจอง www.nokair.com เท่านั้น และจำกัดสิทธิ์คูปองส่วนลด 10,000 โค้ดตลอดรายการ
  2. รหัสส่วนลดสามารถใช้เดินทางได้ทุกวัน ยกเว้น วันศุกร์ และวันอาทิตย์
  3. รหัสส่วนลดใช้ได้เพียงครั้งเดียว ไม่จำกัดจำนวนผู้โดยสารในการจองครั้งนั้น
  4. รหัสส่วนลดสามารถโอนสิทธิ์ให้ผู้โดยสารท่านอื่นใช้ได้
  5. สามารถใช้กับทั้งตั๋วประเภทบินเบา ๆ, บินสบาย และ บินเพลิดเพลิน และต้องชำระเงินค่าบัตรโดยสารผ่านช่องทางบัตรเครดิตเท่านั้น
  6. สงวนสิทธิ์การใช้รหัสส่วนลดในบางเที่ยวบินที่เหลือที่นั่งราคาสูง
  7. การเปลี่ยนแปลงเที่ยวบิน และกำหนดการเดินทาง จะต้องทำล่วงหน้าไม่น้อยกว่า 1 วัน ก่อนกำหนดการเดินทางเดิม และต้องชำระค่าธรรมเนียมการเปลี่ยนแปลง พร้อมทั้งเงินส่วนต่างค่าโดยสารที่เพิ่มขึ้นจากอัตราค่าโดยสารเดิม

และพิเศษยิ่งขึ้นไปอีก สำหรับลูกค้าบัตรเครดิต KTC สามารถแลกรับเครดิตเงินคืน 10% เมื่อใช้คะแนน KTC Forever เท่ากับยอดค่าใช้จ่ายออนไลน์ต่อรายการ

เรียกได้ว่าลูกค้า บัตรเครดิต KTC สามารถจองตั๋วเครื่องบินได้อย่างคุ้มค่า แต่ขอแอบกระซิบไว้นิดนึงว่าโปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ได้กับเที่ยวบินในช่วงเดือนเมษายน(ช่วงสงกรานต์)และเดือนพฤษภาคม ดังนั้น อย่าลืมเช็คตารางเวลาเดินทางและเที่ยวบินของคุณไว้ให้พร้อม และนอกจากนี้ หากคุณต้องการเดินทางในช่วงสงกรานต์นี้ สายการบินนกแอร์ ได้จัดโปรโมชั่น Summer Wow ให้คุณสามารถซื้อตั๋วเครื่องบินในราคาสุดประหยัด เริ่มต้นที่ 650 บาทเท่านั้น!

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: