ทริปเดียวเที่ยวได้ตั้ง 2 เมือง ไปฮ่องกง-กลับมาเก๊า วันนี้ที่ AirAsia

คุ้มกว่าไหม ทริปเดียวเที่ยวได้ตั้ง 2 เมือง

สวัสดีค่ะ กลับมาเจอกันในช่วงต้นเดือน พฤษภาคม กันอีกแล้ว สภาพอากาศที่ประเทศไทยตอนนี้นั้นก็ถือได้ว่าทั้งร้อน และฝนตกเรียกได้ว่าเป็นสภาพอากาศที่ ไม่น่าออกไปไหนสักเท่าไรเลยใช่ไหมเอ่ย? แต่วันนี้เว็บไซต์โปรโมชั่นออนไลน์ของเรานั้นก็มีโปรโมชั่นดี ๆ มาฝากคนช้อปเที่ยว หรือคนที่กำลังเตรียมจัดทริปไปเที่ยวต่างประเทศยู่นั้นต้องห้ามพลาด กับโปรโมชั่น ทริปเดียวเที่ยว 2 เมือง ไฮ่องกงกลับมาเก๊า กับ AirAsia ใน ราคารวมเริ่มต้นที่ 1,699 บาท

จองด่วน ตั้งแต่วันนี้ – 13 พ.ค. 61

เดินทาง 10 พ.ค. – 31 ต.ค. 61

*โปรโมชั่นพิเศษมีจำนวนจำกัด

AirAsia จัดโปรโมชั่นมาเอาใจคนชอบเดินทางด้วย ทริปเดียวเที่ยว 2 เมือง ทั้งฮ่องกงและมาเก๊า ประเทศน่าเที่ยวที่อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลประเทศไทย บินตรงจากกรุงเทพฯ, ภูเก็ต, พัทยา, เชียงใหม่ สำหรับใครที่อยากจัดทริปเที่ยวแบบคุ้มๆ นั้นโปรโมชั่นนี้ต้องห้ามพลาด เพราะจากประสบการณ์ตรง ที่เราเคยได้ไปท่องเที่ยวที่ ฮ่องกงและมาเก๊า นั้นก็มีประสบการณ์ท่องเที่ยวมาแชร์กัน

เรานั้นนั่ง เครื่องบินแอร์เอเชีย จาดอนเมืองไปลงมาเก๊า และนั่งเรือเฟอร์รี่ข้ามไปยังเกาะฮ่องกง ซึ่งราคาเรือนั้นก็จะแตกต่างกันออกไป แต่ราคาที่เรานั่งเรือจากฝั่งมาเก๊า ข้ามไปฮ่องกงนั้นอยู่ที่ราคาประมาณ 780 บาท และขากลับจากฮ่องกงมาที่มาเก๊าก็ราคาแพงกว่านิดหน่อย ฮ่องกงและมาเก๊านั้นเป็นประเทศที่เราสามารถเดินทางไปได้ง่าย ๆ ใน 2 ประเทศ สามารถเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับได้อย่างเช่น หากเราพักอยู่ฮ่องกงก็สามารถข้ามไปเที่ยวฝั่งมาเก๊าได้ หรือหากอยู่ฝั่งมาเก๊าก็สามารถข้ามไปเที่ยวฝั่งฮ่องกงได้นั้นเอง

ฮ่องกง และมาเก๊า นั้นเป็นประเทศที่มีความน่าหลงไหลไม่น้อย มีตึกที่ตกแต่งสวยงามมากมายและบ้านเมืองสะอาดมากๆ การเดินทางของคนที่นี่ส่วนใหญ่นั้นจะใช้ MTR หรือรถไฟใต้ดินนั่นเอง และ บัสเป็นหลัก แต่ แหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญๆ ในประเทศฮ่องกงนั้นเราสามารถเดินทางตามแนวรถไฟใต้ดินไปได้อย่างไม่ยาก รวมถึงถนนสายหลัก วัด และแหล่งของกินที่สำคัญๆด้วย

หากไปถึงฮ่องกงนั้นสถานที่ท่องเที่ยวที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ…

วิกตอเรียพีค แหล่งชมวิวที่สูงและสวยมาก ๆ แห่งหนึ่งในประเทศฮ่องกง โดยเราสามารถขึ้นไปชมความสวยงามของด้านบนได้ด้วยรถรางพีคแทรม รวมไปถึงการไปขึ้น กระเช้านองปิง 360 กระเช้าลอยฟ้าที่จะพาเราไปที่ Tian tan Buddha องค์พระใหญ่ที่ให้เราได้ขึ้นไปกราบไหว้ขอพร และชมวิวธรรมชาติที่สวยงามด้านบน แลนด์มาร์คที่ขาดไม่ได้อีกแห่งนั่นก็คือ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ สวนสนุกที่รวมบรรดาตัวการ์ตูน จากดิสนีย์มากมายมาไว้ที่แห่งนี้พร้อมทั้งเครื่องเล่นสุดอลังการต่าง ๆ ที่จะพาเราเพลิดเพลินในสวนสนุกได้ทั้งวัน แต่หากไปเที่ยวมาเก๊านั้นต้องห้ามพลาดซากโบสถ์เซนต์ปอล และเดอะเวนีเซียนมาเก๊า จัตุรัสเซนาโด มาเก๊าทาวเวอร์ และร้านอาหารน่าทานอีกหลากหลายร้านที่ให้เราได้ไปตามรีวิวกัน

เรียกได้ว่าคุ้มอย่างแน่นอนกับโปรโมชั่น ตั๋วเครื่องบิน เที่ยวฟินสุดคุ้ม กับไปฮ่องกงกลับมาเก๊าจากแอร์เอเชีย ที่ให้เราได้เตรียมแพ็คกระเป๋าเดินทางกัน สามารถคลิกเข้าไป จองกันได้ผ่านเว็บไซต์แอร์เอเชียพร้อมทั้งเตรียมจัดกระเป๋าวางแพลนเที่ยวกันได้เล๊ยย

READ MORE :