ตั๋วโปรโมชั่นการบินไทยไปญี่ปุ่น 2020 ราคาเท่าไหร่ ? มีข้อเสนอพิเศษอะไรบ้าง ?

ads

บัตรโดยสารเครื่องบิน พร้อมที่พัก 2 คืน

ประเทศญี่ปุ่น ถือว่าเป็นจุดหมายปลายทางหลักของนักท่องเที่ยวทั้งหลาย โดยเฉพาะชาวไทยมีสถิติเดินทางไปยังญี่ปุ่นทะลุ 1 ล้านคนต่อปี และอยู่ในอันดับ 5 ของนักท่องเที่ยวต่างประเทศที่เดินทางไปญี่ปุ่น แน่นอนว่าเสน่ห์ของประเทศนี้ไม่ได้มีเพียง อาหาร และแหล่งช้อปปิ้ง แต่มีกิจกรรมให้ทำหลากหลาย จบครบที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นการไปดูซากุระ ไปชมใบไม้แดง ไปสัมผัสอากาศหนาว เล่นสกี ดูหิมะ

อีกทั้งยังได้สัมผัสถึงการผสมผสานศิลปะวัฒนธรรมสมัยโบราณ เข้ากับเทคโนโลยีอันทันสมัยได้อย่างลงตัว ถือเป็นประเทศที่สามารถเที่ยวได้ตลอดทั้งปีทุกฤดูกาลไม่มีเบื่อ แต่ละฤดูก็มีความน่าสนใจแตกต่างกันไป โดยมีทั้งหมด 4 ฤดูกาล ได้แก่

  • ฤดูใบไม้ผลิ ในช่วงเดือนมีนาคม – เดือนพฤษภาคม
  • ฤดูร้อน เดือนมิถุนายน – เดือนสิงหาคม
  • ฤดูใบไม้ร่วง เดือนกันยายน – เดือนพฤศจิกายน
  • ฤดูหนาว เดือนธันวาคม – กุมภาพันธ์

สำหรับฤดูกาลนี้  ใครที่อยากไปสัมผัสอากาศหนาว ดูหิมะ สามารถวางแผนการท่องเที่ยวสุดคุ้มได้ จากการจองตั๋วเครื่องบินกับสายการบินไทย (Thai Airways) กับโปรโมชั่น “THE WINTER SERIES” บัตรโดยสารเครื่องบิน พร้อมที่พัก 2 คืน อีกทั้งยังรับของแถม + สิทธิประโยชน์ที่เหล่านักเดินทางทั้งหลายต้องไม่พลาดในทริปนี้


ตั๋วโปรโมชั่นการบินไทยไปญี่ปุ่น 2020 ราคาเท่าไหร่ ? มีข้อเสนอพิเศษอะไรบ้าง ?


“THE WINTER SERIES PROMOTION” 

*สำหรับการจองออนไลน์เท่านั้น*

วันที่จองบัตรโดยสาร: 2 ธันวาคม 2562 – 31 มกราคม 2563

เริ่มเดินทางตั้งแต่: 2 ธันวาคม 2562 – 31 กรกฎาคม 2563

ไม่อนุญาตให้ออกเดินทาง: (25 – 31 ธ.ค.62, 1-3 ม.ค.63, 3-6 เม.ย. 63, 10-14 เม.ย.63, 1-5 พ.ค.63, 3-6 ก.ค.63)

เส้นทางบิน และราคาไป-กลับ

ข้อเสนอและสิทธิพิเศษ

  • รับ ฟรี ซิมการ์ด 1 วันจาก IFREE GROUP – เพียงแสดงอีเมล์ยืนยันการจองจาก Royal Orchid Holidays ของคุณ จะได้รับฟรี ซิมการ์ด 1 วันจาก IFREE GROUP โดยสามารถรับได้ที่ Tour Service เคาน์เตอร์ D ตั้งอยู่ระหว่าง Gate B และประตูทางออกหมายเลข4 อาคารผู้โดยสารขาเข้าชั้น2 สนามบินสุวรรณภูมิ (เปิด 24 ชม.)
  • รับสิทธิประโยชน์ เมื่อชำระผ่านบัตร Citi และข้อเสนออื่น ๆ

โปรโมชั่นนี้ นอกจากจะให้คุณสามารถจองตั๋วเพื่อเดินทางไปยังประเทศญี่ปุ่น ในราคาสุดคุ้มแล้ว ยังมีโปรโมชั่นไปประเทศเกาหลีอีกด้วย โดยเป็นบัตรโดยสารเครื่องบิน พร้อมที่พัก 2 คืน มีเงื่อนไขและสิทธิพิเศษต่าง ๆ แบบเดียวกัน กับเส้นทางบิน และราคาไป-กลับ รายละเอียดดังนี้

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งดี ๆ ที่ทางสายการบินไทย มอบให้กับผู้โดยสารทุกคนได้รับความพึงพอใจอย่างสูงสุด และสามารถมอบความสะดวกสบายในการบริการที่เหนือระดับอย่างแท้จริง ติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นและส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ลิ้งก์ด้านล่างนี้

Read More

  1. รวมโปรโมชั่นการบินไทย 2563 จองตั๋วเครื่องบิน-ทัวร์เอื้องหลวง
  2. แอบดูคนที่ใช้คะแนนสะสมไมล์แลกตั๋วการบินไทยได้จริงใน pantip
  3. โปรโมชั่นบัตรเครดิตกรุงศรี x ซื้อตั๋วการบินไทย 2020
  4. โปรโมชั่นบัตรเครดิต SCB x ซื้อตั๋วการบินไทย 2020