ตั๋วเครื่องบิน Lufthansa โปรโมชั่น

ads

เที่ยว ยุโรป กับ ดีลตั๋วเครื่องบินที่ Expedia

expedia lufthansa เดือน มิถุนายน 2556

ถึงแม้ว่า สายการบิน Lufthansa อาจเป็นสายการบินที่ไม่ค่อยคุ้นเคยกับคนไทยมากเท่า พวก Thai Airways, Air Asia และสายการบินอื่นๆ แต่ วันนี้ Expedia จะทำให้ทุกคนรู้สึกคุ้นเคยกับสายการบิน ลุฟธานซ่า นี้เอง. เพราะหลายๆครั้งที่ สายการบิน Lufthansa ไม่ได้อยู่ในรายชื่อสายการบินที่เราจะเช็คราคาเวลาไปเที่ยวเมืองนอกไกลๆ เช่นไป ยุโรป แต่ จะเป็นสายการบินแบรนด์อื่นๆ ซะมากกว่า และเมื่อเราพูดถึง Lufthansa หลายคนก็เริ่มหาใน Google ทันทีว่าราคามันเท่าไหร่กัน เวลาบินไป ยุโรป แต่ละที

ราคาบินไป Frankfurt กับการบินไทย Nov 2013
ตัวอย่างราคาตั๋วเครื่องบินยุโรป จากการบินไทย

เมื่อค้นหาราคา โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน Lufthansa ก็จะเจอกับ เว็บเช่น Thaitravelcenter.com, Skyscanner.co.th, Bkkfly.com, และเวปของ Lufthansa.com เอง แต่ ราคาแต่ละที่ก็ไม่ได้ถูกกว่ากันเลย เพราะ การจะไปยุโรป แต่ละทีค่าตั๋วไปกลับต้องมีมากกว่า 40,000 บาทแน่ๆ และยิ่งไปหลายประเทศในยุโรป กระเป๋าอาจจะฉีกกัน เงินที่เก็บมาอาจจะไม่พอค่าเที่ยวด้วยซ้ำ แต่ วันนี้ Expedia Thailand เค้าจัดโปรโมชั่น ท่องยุโรปกับ Lufthansa ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 38,950 บาทเท่านั้นเอง

บิน Lufthansa ราคาพิเศษสุดๆ

วันนี้ Expedia เค้าจัด Flight จากกรุงเทพฯ กับ Lufthansa แบบพิเศษสุดๆ ให้ลูกค้าได้บินจาก สุวรรณภูมิ ไปได้หลายๆประเทศเช่น Frankfurt, Milan, Budapest, Amsterdam, Paris, และ Barcelona ในราคา เริ่มต้นแค่ 38,000 นิดๆเท่านั้นเองครับ หากว่าเทียบกับการบินไทยในระยะเวลาเดียวกัน ก็เริ่มต้น ประมาณ 42,000 กว่าบาท ซึ่งแตกต่างกันเกือบ 5,00 บาทเลยทีเดียว และต้องบอกอย่างนี้ว่า ราคา เริ่มต้นต่างๆนี้ รวมเที่ยวขาไปและกลับแล้ว และรวมทั้งค่าใช้จ่ายๆอื่นๆ อีกเช่นกัน. หากลูกค้าซื้อ ตั๋วเครื่องบินยุโรป จาก Expedia วันนี้ ยังสามารถลุ้นใช้ Expedia คูปอง และ ตั๋วเครื่องบินยังมีอายุ 1 ปี หลังจาก เริ่มต้นเดินทาง รวมค่าภาษี และค่าธรรมเนียมทั้งหมด! ซึ่งถือว่า ดีลนี้ดีมากเลยทีเดียว