ตั๋วเครื่องบิน Airasia 1 แถม 1 แค่ซื้อประกันเดินทาง

ads

ซื้อประกันแถมตั๋วเครื่องบิน

เห็นโปรโมชั่นนี้แล้วอย่านึกว่าเป็นไปไม่ได้! กับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน AirAsia ที่ลูกค้าสามารถซื้อได้ แบบ 1 แถม 1 สำหรับเส้นทางสุดฮิต และฮิตสุดของคนไทย จากกรุงเทพไป ญี่ปุ่น เกาหลี ฮ่องกง มาเก๊า และ สิงคโปร์ โดยมีราคาเริ่มต้นแค่ 983 บาท ซึ่งมี option เสริมสำหรับผู้ที่ไม่อยากจ่ายเยอะ โดยการผ่อน 0% หรือ จ่ายแบบสด ไม่ผ่อน ลดอีก 5%!! และโปรโมชั่นนี้ ทาง แอร์เอเชียเค้าจัดแคมเปญร่วมกับ Silkspan เรามาดูกันดีกว่าว่า จะทำอย่างไร เวลาซื้อตั๋ว 1 ใบ และ แถมอีก 1 ใบ??


 

ขั้นตอนรับโปรโมชั่นนี้ ที่ Silkspan

airasia silkspan ฟรีตั๋ว

วันนี้ผู้โดยสารสามารถซื้อ Tune Motion Insurance และรับสิทธิพิเศษดังนี้

  • ซื้อประกันตาม Package ที่เลือก โดยต้องลงทะเบีนกับ Silkspan.com ที่ http://www.silkspan.com/tune-motion-insurance/default.aspx?typedealer=ads-gsp-tune  ซะก่อน
  • หลังจากลงทะเบียนแล้ว ลูกค้าสามารถใช้บินได้ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด ตั้งแต่วันที่ 7 พ.ค. 58 – 6 พ.ค. 2559 แต่ต้องดูที่ว่างในเที่ยวบินแต่ละเที่ยวด้วย การเดินทาง ต้องจองตั๋วก่อนเดินทาง14 วัน แต่ไม่สามารถเปลี่ยนเที่ยวบินหรือเวลาได้ ราคาตั๋วรวมค่าภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียมการจองแล้ว หมดเขตลงทะเบียนรับสิทธิ์วันที่ 31 มีนาคม 2558
  • รับฟรี ตั๋ว Air Asia ในประเทศเพิ่มอีก 1 ใบ สำหรับใครก็ได้ เมื่อลงทะเบียน และซื้อประกัน Tune Motion Insurance แพ็คเกจไหนก็ได้
  • ลูกค้าสามารถผ่อนชำระ 0% นาน 6 เดือน หรือ หากจ่ายเงินสดก็ลดไปเลย 5% และสำหรับผู้ชอบผ่อน ก็สามารถใช้บัตรเครดิต Kbank, กรุงศรี, กรุงศรีโรบินสัน, กรุงศรีเซ็นทรัล และ TMB ได้เท่านั้น

 

Package ไหนหล่ะที่ให้เลือก?

silkspan package airasia

ขณะนี้ ทาง Silkspan และ Airasia มี package ให้ลูกค้าเลือก 3 แพ็คเกจด้วยกันคือ

Package 1: ตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ เมื่อซื้อ คู่กับ Tune Motion Insurance

ซื้อตั๋วผ่าน Silkspan ใน package นี้ สำหรับเที่ยวบินภายในประเทศ รับฟรีตั๋วอีก 1 ใบ. ผ่อน 983 บาท นาน 6 เดือน หากจ่ายสด จาก 5,900 บาท เหลือ แค่ 5,747 บาทเท่านั้น และคุ้มครองอุบัติเหตุทั่วโลก มูลค่า 10 ล้านบาท

 

Package 2: ตั๋วเครื่องบิน กรุงเทพฯ มาเก๊า สิงคโปร์ ฮ่องกง

ซื้อตั๋วผ่าน Silkspan โดยการลงทะเบียน แพ็คเกจนี้ ผ่อนแค่ 1,650 บาท 6 เดือน หรือ แค่ 9,643 บาท ทั้งปี (ส่วนลด 5% จากการซื้อเงินสด) คุ้มครอง 15 ล้านบาท และรับตั๋วฟรี ไปกลับภายในประเทศ

 

Package 3: ตั๋วเครื่องบินไปกลับ เกาหลี ญี่ปุ่น

ซื้อแพ็คเกจนี้ รับฟรี ตั๋ว AirAsia อีก 1 ใบ สำหรับไปกลับภายในประเทศ ราคา 2,983 บาท ต่อเดือนเป็นเวลา 6 เดือน หรือจ่ายสด 17,435 คุ้มครอง 20 ล้านบาท

 

 

ข้อดีของการซื้อ Tune Motion Insurance

tune motion advantages

–  ได้ตั๋วฟรี 1 ใบ สำหรับเดินทางในประเทศ

–  ไม่ต้องซื้อประกันเดินทางทุกครั้งที่บินกับ Airasia เพราะ มีประกันให้ 1 ปี เต็ม

–  สามารถผ่อนชำระได้ หรือ รับส่วนลด เมื่อชำระเงินสด

–  เหมาะสำหรับผู้เดินทางบ่อยๆ กับ Airasia หรือสายการบินอื่นๆ

–  ได้ทั้งประกันอุบัติเหตุและประกันเดินทาง 2 in 1


 

ซื้อประกันแล้วคุ้มครองอะไรบ้าง?

รายละเอียดความคุ้มครอง silkspan airasia