ตั๋วเครื่องบิน กลับมาแล้ว!! Airasia Big Sale เริ่มต้น 0บาท 13-19มิ.ย.

ads

ตั๋วเครื่องบินราคาถูกเว่อร์

ใครที่ติดตามโปรโมชั่น  จาก  AirAsia อยู่  จะรู้ว่า  มีโปรโมชั่น  ตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ  ออกมาตลอดทั้งปี  และมักจะมีโปรโมชั่น  ที่พิเศษกว่า  ด้วยการนำตั๋วเครื่องบิน  ราคาถูกกว่าปกติ  ออกมาให้จับจอง  ในโปรโมชั่น  Big Sale  ที่มีเส้นทาง ทั้ง  ในประเทศ และ ต่Aงประเทศ  ให้เลือกจอง  ในราคาเริ่มต้น  0 บาท  สำหรับที่นั่ง  ราคา  0 บาท  เพียงใช้คะแนนสะสม  Big Points  แลกตั๋วเครื่องบิน  ในเส้นทางที่มีให้เลือก  เท่านี้คุณก็ได้บินในราคา  0 บาทแล้ว  ซึ่งมีบางเส้นทาง  ที่ใช้ Big Point  0 คะแนน ในการแลกด้วยนะ  และ สำหรับผู้ที่ไม่อยากแย่งที่นั่งกับคนอื่นๆ  ก็ยังมี  ตั๋วเครื่องบินราคาถูกๆ  ในโปรโมชั่น  Big Sale  ให้เลือกจองอีก

ตั๋วเครื่องบิน ราคาเริ่มต้น 50 บาท

ใครที่พลาดที่นั่ง ตั๋วเครื่องบิน  ราคา  0 บาท  ก็อย่างเพิ่งเสียใจไป  ในโปรโมชั่น  Big Sale  ก็ยังมี ส่วนลด AirAsia อยู่นะ ตั๋วเครื่องบินราคาถูกมากๆ  ให้เลือกจองอยู่  ซึ่งเป็นการจองแบบ  Early Bird  เดินทางในวันที่  4 มกราคม – 21 สิงหาคม 2559  โดยมีเส้นทาง / ราคา  ที่น่าสนใจ  ดังนี้

⇒    ตั๋วเครื่องบิน ราคาเริ่มต้น 50 บาท โดยบินจาก บุรีรัมย์ ไปยัง ดอนเมือง(กรุงเทพฯ)

⇒    ตั๋วเครื่องบิน ราคาเริ่มต้น 100 บาท โดยบินจาก ดอนเมือง(กรุงเทพฯ) ไปยัง เส้นทาง ดังนี้ บุรีรัมย์, กระบี่, อุดรธานี, นครศรีธรรมราช และ ขอนแก่น

⇒    ตั๋วเครื่องบิน ราคาเริ่มต้น 190 บาท โดยบินจาก ดอนเมือง(กรุงเทพฯ) ไปยัง เส้นทาง ดังนี้ เชียงใหม่, เชียงราย, ร้อยเอ็ด, พิษณุโลก, เลย, นครพนม,

⇒    ตั๋วเครื่องบิน ราคาเริ่มต้น 290 บาท โดยบินจาก ดอนเมือง(กรุงเทพฯ) ไปยัง เส้นทาง ดังนี้ ตรัง, หาดใหญ่ และ น่าน

⇒    ตั๋วเครื่องบิน ราคาเริ่มต้น 390 บาท โดยบินจาก ดอนเมือง(กรุงเทพฯ) ไปยัง เส้นทาง ดังนี้ ภูเก็ต

⇒    ตั๋วเครื่องบิน ราคาเริ่มต้น 790 บาท โดยบินจาก ดอนเมือง(กรุงเทพฯ) ไปยัง เส้นทาง ดังนี้ นราธิวาส

เพราะตั๋วเครื่องบินถูกแบบนี้  จึงมีที่นั่งจำนวนจำกัด  ใครๆก็อยากได้ตั๋วเครื่องบินราคาถูกๆทั้งนั้น  จึงมีคนแย่งกันมากมาย  จองก่อน  ก็มีสิทธิ์ก่อน  สามารถจองได้แล้ว  ตั้งแต่วันนี้ – 19 มิถุนายน 2559  รีบไปแย่ง  เอ้ย  รีบไปจองเลยนะคะ  ช้าเดี๋ยวจะอดได้ตั๋วเครื่องบินราคาถูกเว่อร์