ตั๋วเครื่องบินตรง มาเก๊า ราคาประหยัด จาก AirAsia

ads

เที่ยวมาเก๊าสนุกกว่าเดิม กับแอร์เอเชีย บินตรง ไม่ต้องเสียเวลาต่อเครื่อง

ช่วงนี้ถือเป็นช่วงปิดเทอมใหญ่ของน้อง ๆ นักเรียน นักศึกษาหลายคน คุณพ่อคุณแม่คนไหนที่อยากจะพาลูก ๆ ไปเที่ยวรับปิดเทอมนี้ ลองจัดทริปเปลี่ยนบรรยากาศด้วยการไปเที่ยวต่างประเทศช่วงสงกรานต์กับครอบครัวดีมั้ย? ก่อนหน้านี้เราได้นำเสนอสถานที่เที่ยวเจ๋ง ๆ ช่วงสงกรานต์ให้แก่ทุกคนไปแล้ว และอีกหนึ่งเมืองที่น่าสนใจนั่นคือ มาเก๊า ซึ่งมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอยู่มากมายเลยทีเดียว ใครที่ตัดสินใจได้แล้วว่าจะไปเที่ยวมาเก๊าแต่ยังหาตั๋วเครื่องบินไม่ได้ วันนี้เราจะมาแนะนำโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินจากสายการบิน Air Asia รับรองว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอน!

โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน แอร์เอเชีย บินตรงสู่มาเก๊าไม่ต้องแวะพัก

ตอนนี้ทางสายการบินไทย แอร์เอเชีย (Air Asia) ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ “เที่ยวสนุก เติมความสุขให้ชีวิตที่มาเก๊า” ให้คุณสามารถจองตั๋วเครื่องบิน บินตรงจาก กรุงเทพฯ / เชียงใหม่ / ภูเก็ต / กระบี่ / พัทยา(อู่ตะเภา) / เชียงราย สู่สนามบินมาเก๊า(MFM) ในราคาสุดประหยัด

พิเศษสุด ๆ สำหรับลูกค้าสมาชิก BIG ของแอร์เอเชีย สามารถจองตั๋วเครื่องบินไปมาเก๊า ในรวมเริ่มต้นที่ 1,690 บาท เท่านั้น! (จากราคาบุคคลทั่วไป 1,730 บาท)

เริ่มจองได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 7 เมษายน 2562

ออกเดินทาง 27 มีนาคม – 30 กันยายน 2562

หมายเหตุ

  • โปรโมชั่นพิเศษมีจำนวนจำกัดและอาจไม่มีให้บริการในบางเที่ยวบิน และบางช่วงของวันหยุดยาว
  • ราคาตั๋วเครื่องบินไม่รวมค่าบริการเสริมและค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ซึ่งเป็นไปตามที่ทางสายการบินกำหนด

หรือหากคุณยังไม่มีแพลนจะไปเที่ยวมาเก๊าในตอนนี้ แต่ยังคงต้องเดินทางด้วยเครื่องบินอยู่ ก็สามารถจองตั๋วเครื่องบินจากสายการบินแอร์เอเชียในโปรโมชั่น “สาดความสุข บินสนุกทั้งครอบครัว” จองตั๋วเครื่องบินในราคาสุดประหยัด เริ่มต้นที่ 590 บาท*

  • เส้นทางบินในประเทศ ราคาสมาชิก BIG ราคารวมเริ่มต้น 590 บาท (ราคาบุคคลทั่วไป 633 บาท)
  • เส้นทางบินต่างประเทศ ราคาสมาชิก BIG ราคารวมเริ่มต้น 990 บาท (ราคาบุคคลทั่วไป 1,030 บาท)

จองได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 31 มีนาคม 2562

เดินทาง 25 มีนาคม – 30 กันยายน 2562

อย่าลืมวางแผนการเดินทางของคุณไว้ให้พร้อม กดจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกและพิเศษแบบนี้ แล้วออกเดินทางไปกับสายการบินแอร์เอเชีย สายการบินคุณภาพที่จะคอยอำนวยความสะดวกให้แก่คุณ มั่นใจในความปลอดภัย ถึงที่หมายโดยสวัสดิภาพ ให้ทริปปิดเทอมและทริปหนีร้อนในช่วงสงกรานต์นี้พิเศษกว่าทุกปี!

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: