ads

โปรโมชั่นดี ๆ มักโผล่มายามดึก

คนนอนดึกทั้งหลายจ๊ะ…โปรโมชั่นดี ๆ จากนกแอร์รอบนี้ ขอบอกว่า คนนอนดึกทุกคนโปรดฟัง เพราะตั๋วถูกจะมาพร้อมกับท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาว เพราะว่าคุณสามารถที่จะจองได้แค่ช่วงเวลา 21.00 – 09.00 น. เท่านั้น เรามาวางแพลนกันตั้งแต่ตอนนี้แล้วสามทุ่มคืนนี้มากดจองตั๋วกันดีกว่า

NOKAIR MIDNIGHT SALE
ตั้งแต่เวลา 21.00 – 09.00 น. เท่านั้น !! : ราคาเริ่มต้นที่ 929 บาท 

ระยะเวลาการจองตั้งแต่วันนี้ – 19 กุมภาพันธ์ 2560
ระยะเวลาการเดินทาง วันที่ 20 กุมภาพันธ์ – 30 กันยายน 2560

• ราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 929 บาทต่อเที่ยวบินสำหรับ 1 ท่าน
สำหรับเส้นทาง พิษณุโลก อุดรธานี อุบลราชธานี ขอนแก่น กระบี่ สุราษฎร์ธานี นครพนม นครศรีธรรมราช เลย และตรัง

• ราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 1,029 บาทต่อเที่ยวบินสำหรับ 1 ท่าน
สำหรับเส้นทาง หาดใหญ่ ร้อยเอ็ด บุรีรัมย์ น่าน เชียงใหม่ สกลนคร เชียงราย แพร่ ลำปาง และภูเก็ต

• ราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 1,329 บาทต่อเที่ยวบินสำหรับ 1 ท่าน
สำหรับเส้นทาง ย่างกุ้ง โฮจิมินห์ ฮานอย เชียงใหม่-อุดรธานี ชุมพร ระนอง และแม่สอด

ถ้าหากใครยังไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนขอแนะนำ ทริปฮานอย-ซาปา-ฮาลองเบย์ ดีกว่า เพราะเมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา เราเพิ่งไปแลนดิ้งที่ฮานอยกันมาหมาด ๆ แต่ทริปของเราตอนไปซาปา วันที่สอง ฝนตกและหมอกลงหนักมา แบบไม่เห็นอะไรเลย เลยทำให้วันนั้นต้องนอนอยู่โรงแรมยาว ๆ ใครที่อยากไปสัมผัสเมืองแห่งเสียงแตรรถจักรยานยนต์แล้วล่ะก็ ไม่ควรพลาดที่จะไปที่นี่เด็ดขาด แต่ไม่ต้องกลัวตอนข้ามถนนนะ ว่าจะข้ามไม่ได้อะไรยังไง ขอบอกว่าเราใช้เสต็ปที่ว่า ถ้าเป็นแยกใหญ่ ๆ เราจะเดินตามหลังคนเวียดนาม สำนวนสุภาษิตไทยบอกว่า เดินตามหลังผู้ใหญ่หมาไม่กัด งั้นเดินตามผู้ใหญ่เวียดนาม รถก็ไม่ชน เราคิดแบบนี้แทน ส่วนแยกเล็ก ๆ คือจะข้ามข้ามเลย เขาไม่ชนเราอย่างแน่นอน แต่ยังไงก็ปลอดภัยไว้ก่อนก็ดีกว่า เห็นว่ารถจักรยานยนต์เยอะแล้วจะมีอุบัติเหตุบ่อย ๆ  5 วัน ที่เราไปที่นั้นไม่เจอเลยนะ แถมกลับมาเมืองไทยข้ามถนนเก่งขึ้นกว่าเดิมอีก ส่วนที่เที่ยวในฮานอยนั้นก็กระจายอยู่รอบเมือง มีแบ่งโซนเมืองเก่า เมืองใหม่ ถ้าพูดถึงที่เด่น ๆ ที่ควรไป ก็จะมี ทะเลสาบฮหว่านเกี๊ยม ภายในและบริเวณรอบ ๆ จะมี สะทานเทฮุกและวัดหง็อกเซิน ซึ่งชาวเวียดนามส่วนใหญ่จะไปนั่งพักผ่อนกัน นอกจากนี้สถานที่ไม่ควรพลาดนั้นก็คือ สุสานโฮจิมินห์, St. Joseph’s Cathedral อีกด้วย เราอาจจะวางทริปไว้ประมาณ 5 วัน ก็คือ 1 วันแรกอยู่ ฮานอย และคืนของวันที่ 1 นั่งรถไฟไปซาปา ขอเล่าตรงนี้ ด้วยความที่จองตั๋วรถไฟออนไลน์แล้วอยู่ดี ๆ ระบบค้าง ทำให้จองผ่านระบบไม่ได้ ต้องไปจองที่สถานี แล้วตั๋วตู้นอนเต็ม แล้วคือก็ได้ตั๋วนั่งมา ทำไงล่ะ นั่งวนไปค่ะ เราอาจจะอยู่ที่ซาปาประมาณ 2 วัน สถานที่เที่ยวในซาปาที่ไม่ควรพลาด คือนาขั้นบันไดนั้นเอง ถือว่าเป็นไฮไลท์ของที่นี่เลยก็ว่าได้ เดือนที่แนะนำจะเป็นช่วงประมาณกรกฎาคม – ตุลาคม เพราะจะเป็นช่วงที่ข้าวจะขึ้นเต็มไปหมด เราจะเห็นนาสีเขียวชะอุ่มกันเลยล่ะ แหละถ้าเป็นช่วงที่ใกล้จะเก็บเกี่ยว ก็สวยไปอีกแบบ เพราะว่าข้าวจะค่อย ๆ กลายเป็นสีเหลืองอร่ามกันเลยทีเดียว และอีกที่หนึ่งที่ไม่ควรพลาดที่จะต้อไปพิชิตยอดเขาฟานซีปันกันด้วยนะคะ หลังจากนั้นเราก็นั่งรถไฟกลับมาที่ฮานอยแล้วก็ไปต่อด้วย ฮาลองเบย์ ซึ่งเราสามารถที่จะซื้อทัวร์จากโรงแรมที่เราพักได้เลย และวันสุดท้ายวันที่ 5 ก็เที่ยวในฮานอยได้แบบเต็มอิ่มอีก 1 วันก่อนกลับ รับรองว่าคุณจะได้ความประทับใจกลับมาอย่างแน่นอน หวังว่าทริปฮานอย จะเป็นไกดไลน์ให้กับทุกคนได้นะคะ 

นกแอร์ออกโปรโมชั่น MIDSALE มาให้แบบนี้ คืนนี้สามทุ่มอย่าลืมกันนะจ๊ะ ตั๋วถูกกำลังรอให้คุณไปจับจองอยู่อย่างแน่นอน และโปรโมชั่นนี้จะอยู่กับคุณอีกแค่ 3 วันเท่านั้น โปรหมดอดเที่ยวไม่รู้ด้วยนะ…