ads

ควงคู่ กิน เที่ยว ช้อป อย่างสุขใจในไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ

คนชอบเดินทางคนไหนมีแพลนไปเที่ยวญี่ปุ่นกันใช่ไหมเอ่ย ใครมีแพลนไปเที่ยวฟุกุโอกะ, นาริตะ, ฮาเนดะ,
โอซาก้า, นาโกย่า และซับโปโรกันบ้างไหมคะ
ต้องขอบอกเลยว่าแต่ละเส้นทางที่เราได้เอ่ยถึงนั้น มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายรอให้คุณได้ไปสัมผัส ก่อนที่เราจะรู้ว่าโปรโมชั่นที่เรานำมาฝากในวันนี้เป็นอะไรนั้น เรามาดูสถานที่ท่องเที่ยวกันก่อนดีกว่า…

ฟุกุโอกะ

ฟุกุโอกะ (Fukuoka) เมืองที่ใหญ่เป็นอันดับ 8 ของญี่ปุ่น ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวก็มีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น
สวนโอโฮริ (Ohori Park) สวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เป็นสถานที่พักผ่อนยอดนิยมของชาวเมือง และถ้าใครไปช่วงที่มีซากุระนั้น ขอบอกเลยว่าเป็นหนึ่งจุดชมซากุระที่มีชื่อเสียงของฟุกโอกะอีกด้วย ต่อกันที่ วัดโชฟุคุจิ (Shofukuji) วัดนิกายเซนแห่งแรกของญี่ปุ่น เป็นการนำศาสนาพุทธนิกายเซนสาขารินไซ เข้ามาเผยแพร่ อีกหนึ่งที่ที่คุณไม่ควรพลาด หอคอยฟุกุโอกะ ตึกที่สูงที่สุดของเมืองฟุกโอกะ มีความสูงอยู่ที่ 123 เมตร ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถชมวิวรอบ ๆ ได้ถึง 360 องศา ปิดท้ายด้วยวัดโอโชจิ เป็นอีกหนึ่งวัดที่เก่าแก่ ที่ได้ถูกดูแลรักษาให้เป็นแหล่งประวัติศาสตร์ของฟุกุโอกะ

 นาริตะ

หากใครมีเวลาว่างในช่วงขากลับ ลองเลือกเที่ยวแถว ๆ นาริตะกันดูนะคะ เพราะว่ามีสถานที่ท่องเที่ยวมากที่รอ
คุณอยู่อีกเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น Naritasan Shinshoji Temple เป็นวัดที่เก่าแก่แห่งหนึ่งในเมืองนาริตะ
ที่นักท่องเที่ยวมักจะเลือกเดินทางมาเยี่ยมชมความสวยงามอยู่ตลอด อีกหนึ่งสถานที่ที่เราอยากจะขอแนะนำคุณก็คือ Boso no Mura Open Air Museum พิพิธภัณฑ์ที่จะพาคุณย้อนไปในยุคอดีตของญี่ปุ่น ในสมัยเอโดะ เมื่อคุณเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวนี้ไปแล้ว อีกหนึ่งพิพิธภัณฑ์ที่เราอยากให้คุณได้ไปท่องเที่ยวก็คือ National Museum of Japanese History พิพิธภัณฑ์ประวัติแห่งศาสตร์ ที่ขอบอกเลยว่าสถานที่นี้จะทำให้คุณรู้จักญี่ปุ่นมากขึ้นอีกด้วย

♥ โอซาก้า

โอซาก้า (Osaka) ต้องขอบอกเลยว่าเป็นเมืองที่นักท่องเที่ยวมักจะเลือกเดินทางไปท่องเที่ยวอยู่บ่อย ๆ เรียกว่าเป็นเส้นทางยอดฮิตเลยก็ว่าได้ แน่นอนว่ามีสถานท่องเที่ยวให้คุณได้ไปสัมผัสมากมายอย่างแน่นอน เป็นเมืองที่มีเสน่ห์อีกเมืองหนึ่งเลยก็ว่าได้ ซึ่งสถานที่ยอดฮิตของ โอซาก้า ก็มีอยู่หลากหลายที่ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ปราสาทโอซาก้า (Osaka Castle) ปราสาทโอซาก้าที่ขอบอกว่าเป็นสถานที่ยอดฮิตของโอซาก้า หรือจะเรียกง่าย ๆ ว่าใครที่ไป
โอซาก้านั้น จะต้องแวะเวียนไปที่ปราสาทนี้กันอย่างแน่นอน ต่อกันที่ Universal Studios Japan สวนสนุกที่คุณไม่ควรพลาด เมื่อไปเที่ยวโอซาก้า และยิ่งใครที่แฟนของโลกเวทย์มนต์อย่าง Harry Potter ยิ่งห้ามพลาด
มาเอาสายคนรักกินบะหมี่สำเร็จรูปบ้างดีกว่า ใครที่ชื่นชอบกินบะหมี่ของญี่ปุ่นบ้างไหมคะ เรามาเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์บะหมี่สำเร็จรูปกันค่ะ ขอบอกว่ามาเที่ยวที่นี่รับรองว่ากลับออกไปต้องไปช้อปกลับบ้านกันแน่ ๆ

เรากลับมาที่โปรโมชั่นวันนี้กันก่อนดีกว่า หากพูดถึงสายการบินในบ้านเราทุกคนจะคิดถึงที่ไหนกันบ้างคะ มีใครนึกถึงการบินไทยกันบ้างรึเปล่า เพราะโปรโมชั่นในวันนี้ที่เราอยากจะบอกต่อคุณเป็นของการบินไทยค่ะกับเส้นทางบินญี่ปุ่น ไป-กลับ เริ่มต้นที่ 14,055 บาทต่อคน ราคาเริ่มต้นมาแบบนี้ ขอบอกว่าต้องเข้าไปจับจองกันนะคะ แต่ขอแอบบอกสักนิดว่าราคาเริ่มต้นนี้ สำหรับการเดินทางตั้งแต่ 2 คนขึ้นไปนะคะ

กรุงเทพฯ – ฟุกุโอกะ ราคาไป-กลับ รวมภาษี เริ่มต้นที่ 14,055 บาท
กรุงเทพฯ – นาริตะ, ฮาเนดะ, โอซาก้า และนาโกย่า ราคาไป-กลับ รวมภาษี เริ่มต้นที่ 15,700 บาท
กรุงเทพฯ –  ซับโปโร ราคาไป-กลับ รวมภาษี เริ่มต้นที่ 16,335 บาท

ระยะเวลาการจอง : ตั้งแตต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2561
ระยะเวลาการเดินทาง : ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2561

การบินไทยจัดเส้นทางบินญี่ปุ่นมาให้คุณแบบนี้แล้ว ขอบอกว่าคนชอบเดินทางคนไหนที่มีแพลนที่จะไปเที่ยวญี่ปุ่นนั้น สามารถจับจองตั๋วเครื่องบินกับการบินไทยได้เลยนะคะ ก่อนจบบทความนี้เราขอบอกต่ออีกสักนิดว่า ฉลองครบ 58 ปี ของการบินไทยแบบนี้ รับรองว่าจัดเต็มความพิเศษมากมายมาให้คุณอย่างแน่นอน เอาเป็นว่าตอนนี้เข้าไปจับจองตั๋วเครื่องบินกันเลยค่ะ ไปค่ะ ญี่ปุ่นกำลังรอคุณอยู่!

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• การบินไทย เสิร์ฟ 2 เมนูของหวาน ฉลองครบรอบ 58 ปี
• KTC ชวนคุณบินกับการบินไทย ผ่อนตั๋วเครื่องบิน KTC FLEXI 0% นาน 3 เดือน
• บัตรเครดิต KTC บินเที่ยวฮ่องกงฟรีกับ