ads

บัตร INCHEON K-POP CONCERT กำลังรอคุณอยู่

สาวกเกาหลีขอเสียงหน่อยเร็ววววว…ทุกคน ๆ วันนี้ AirAsia แจกตั๋วคอนเสิร์ต INK INCHEON K-POP CONCERT 2017 พร้อมบัตร INCHEON CITY TOUR ที่เกาหลีฟรี! โอ้โห..จัดหนักจัดเต็มและพาฟินมาก งานนี้ พูดเลยว่าแฟนคลับเกาหลีอย่างเรา ๆ ไม่ควรพลาด คุ้มมากขอบอก นอกจากได้บัตรคอนเสิร์ตฟรีไปแล้ว เท่านั้นยังไม่พอแถมได้โซนพิเศษชนิดที่ว่าใกล้ชิดเวที แบบได้เห็นเหล่าบรรดาโอปป้าชัด ๆ และจุใจกันอย่างแน่นอน แอบกระซิบนิดนึงว่าบัตรคอนเสิร์ตอันนี้เนี่ยที่เกาหลีเขาขายกันนะจ๊ะ แต่ AirAsia จัดมาแจกกันฟรี ๆ ไปเลย สำหรับลูกค้า AirAsia เท่านั้น

ง่าย ๆ แค่ จองตั๋วเดินทางไปกลับ กรุงเทพฯ – เกาหลี
ก็มีสิทธิ์ลุ้นไปกรี๊ดโอปป้าที่หน้าเวทีกันได้เลย

ช่วงเวลาเดินทาง : ตั้งแต่วันที่ 1 – 15 กันยายน 2560

AirAsia ก็แจกกันมาขนาดนี้ ไม่ไปหรือว่าพลาดกันไม่ได้เลยนะจ๊ะ และแฟนคลับของเหล่าหนุ่ม ๆ จากรายการ PRODUCE 101 Season 2 ยิ่งห้ามพลาดเพราะว่างานนี้มีหนุ่ม ๆ WANNA-ONE ผู้ที่ชนะการแข่งขันในรายการ PRODUCE 101 นี้ทั้ง 11 คน ไม่ว่าจะเป็น คัง ดาเนียล, ปาร์ค จีฮุน, ฮวัง มินฮยอน, อง ซองอู, ไล ควานลิน, อี แดฮวี, แบ จินยอง, ปาร์ค อูจิน, ยุน จีซอง, ฮา ซองอุน และคิม แจฮวาน มากันแน่นอน ขอบอกเลยว่ากำลังมาแรงมาก ๆ ณ ตอนนี้ แถมกำลังจะเดบิวต์วันนี้แล้วด้วย ไปสนุกสุดมันกับหนุ่ม ๆ WANNA-ONE กันได้เลย เหล่าบรรดา WANNABLE ขอย้ำว่าห้ามพลาดเลยนะจ๊ะ  ยังไม่หมดเพียงเท่านั้นยังมีอีกหนึ่งหนุ่มจากรายการ PRODUCE 101 Season 2 ที่จะขึ้นแสดงบนเวทีนี้ ที่ต้องขอบอกว่าฮอตไม่แพ้กันนั่นก็คือหนุ่มหล่อหน้าลูกครึ่ง คิม ซามูเอล (Samuel) ที่จะมากระชากหัวใจของเหล่าแฟนคลับก็มาด้วยอย่างแน่นอน  และเหล่าบรรดา LIGHT ก็ยิ่งไม่ควรพลาด เพราะ 5 หนุ่มหล่อเสียงดีอย่าง HIGHTLIGHT ก็ขนเพลงเพราะ ๆ สนุกมาร่วมเวทีนี้แน่นอน อ่ะ ๆ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมี VIXX LR, Lovelyz, T-ara, Minzy, Weki Meki และศิลปินวงอื่น ๆ ที่ยกขบวนกันมาอีกเพียบ อย่าช้าถ้าไม่อยากพลาดสิทธิพิเศษดี ๆ แบบนี้ คลิกจองแล้วเตรียมอุปกรณ์ให้พร้อมบินไปกรี๊ดกันถึงเกาหลีได้เลยยย…

รายละเอียดเพิ่มเติม

• จองตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพฯ-เกาหลี โดยเลือกช่วงเวลาเดินทางระหว่างวันที่ 1-15 กันยายน 2560 กับสายการบิน AirAsia
• กรอก Google Form ตามลิ้งค์นี้ >> https://goo.gl/forms/WiHHFO5ww6yLylO72 โดยละเอียด
ตั้งแต่วันนี้ – 14 สิงหาคม 2560 เวลา 18.00 น.
• บัตรมีจำนวนจำกัดที่ 1,000 ใบ ผู้ที่ส่งรายละเอียดก่อนมีสิทธิ์ก่อน
• ประกาศรายชื่อ 1,000 ท่านแรก ในวันที่ 16 สิงหาคม 2560 ที่ใต้โพสต์กิจกรรมในเพจเฟสบุ๊ค AirAsia
• ผู้โชคดีสามารถรับบัตรหน้างาน โดยแสดง Boarding pass และ Passport หรือบัตรประชาชน เพื่อใช้เป็นหลักฐาน ในเวลา 10.00 – 16.00 น.

AirAsia จัดให้แฟนคลับเกาหลีขนาดนี้ ขอย้ำกันชัด ๆ ว่า ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว ส่วนใครที่ไม่อยากพลาดโปรโมชั่น หรือกิจกรรมดี ๆ แบบนี้แล้วล่ะก็ สามารถอัพเดตโปรโมชั่นดี ๆ ผ่านทาง Promotions.co.th ได้อยู่เสมอนะคะ