ดีลสุดเซอร์ไพรส์รับสิ้นเดือน พร้อมส่วนลดพิเศษ จาก AirAsia

เปิดกล่องของขวัญสุดท้าย เซอร์ไพรส์รับสิ้นเดือนกับแอร์เอเชีย

ดีลพิเศษส่งท้ายเดือนจากแอร์เอเชียมาแล้วจ้าาาาาาาา กับดีลพิเศษ กล่องของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ที่จะมอบส่วนลดสุดคุ้มให้แก่ลูกค้าของสายการบินทุกคน! หลังจากที่ก่อนหน้านี้เราได้เปิดกล่องของขวัญไปแล้วถึง 2 กล่อง ให้คุณลูกค้าทุกคนได้ใช้เป็นส่วนลดในการจองตั๋วเครื่องบินในราคาถูกแล้ว และวันนี้ก็มาถึงคิวกับกล่องสุดท้ายแล้ว ไปดูกันดีกว่าว่าวันนี้คุณจะได้ส่วนลดครั้งนี้ไปกี่เปอร์เซ็นต์

แกะกล่องเซอร์ไพรส์ กับดีลพิเศษ ประจำวันที่ 31 มีนาคม 62

ดีลพิเศษของสายการบินไทย แอร์เอเชีย ส่งท้ายสิ้นเดือนมีนาคมด้วยส่วนลดพิเศษ ให้คุณสามารถจองตั๋วเครื่องบินสำหรับเที่ยวบินทั้งในและต่างประเทศในราคาสุดคุ้ม ลดไปเลย 18% เฉพาะลูกค้าที่จองผ่านแอปพลิเคชั่น AirAsia สามารถดาวน์โหลดแอปฯได้แล้วทาง Google Play และ App Store

รีบจองด่วน ส่วนลดนี้มีเวลาจำกัดแค่ 24 ชั่วโมงนี้เท่านั้น!

สำรองที่นั่ง 31 มีนาคม 2562

เริ่มเดินทาง 1 ตุลาคม 2562 – 2 มิถุนายน 2563

หมายเหตุ โปรโมชั่นพิเศษมีจำนวนจำกัดและอาจไม่มีบริการในบางเที่ยวบิน และบางช่วงของวันหยุดยาว ส่วนลดนี้ไม่รวมค่าบริการเสริมและค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ซึ่งเป็นไปตามเงื่อนไขของสายการบิน

กิจกรรมพิเศษจากแอร์เอเชีย ตามหาคิวชู ญี่ปุ่นมุมใหม่

และวันนี้เราก็มีกิจกรรมสุดพิเศษจากสายการบินแอร์เอเชียจะมาบอกทุกคนอีกแล้ว กับกิจกรรม “ตามหาคิวชู ญี่ปุ่นมุมใหม่” ให้คุณได้ร่วมสนุกง่าย ๆ ด้วยการถ่ายรูปจุดท่องเที่ยวคิวชู ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชิงตั๋วเครื่องบินดอนเมือง – ฟุกุโอกะ จำนวน 10 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง)  ร่วมสนุกได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 2 เมษายน 2562

กติกาและเงื่อนไขการร่วมกิจกรรม
  1. ถ่ายภาพคู่กับสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับแรงบันดาลใจคิวชู บริเวณศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
  2. โพสต์ภาพลงบนหน้า Facebook ของคุณ (ตั้งค่าโพสต์เป็นสาธารณะ) พร้อมติดแฮชแท็ก #ญี่ปุ่นมุมใหม่ #ไทยแอร์เอเชียเอ็กซ์ #ตัวจริงบินตรงสู่ญี่ปุ่น
  3. ชิงรางวัลตั๋วเครื่องบินสายการบินไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ เส้นททางกรุงเทพฯ-ดอนเมือง สู่ ฟุกุโอกะ จำนวน 10 รางวัล (รางวัล 2 ที่นั่ง)
  4. ร่วมสนุกได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 2 เมษายน 2562
  5. ประกาศผลวันที่ 19 เมษายน 2562 ทางแฟนเพจ AirAsia
  6. รูปที่ถูกใจคณะกรรมการที่สุด รับรางวัลตั๋วเครื่องบินโดยสารชั้นประหยัดไป-กลับ กรุงเทพฯ – ดอนเมือง สู่ ฟุกุโอกะ เส้นทางบินใหม่ของสายการบินไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ เริ่มบิน 3 ก.ค. 2562 จำนวน 10 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) รวมมูลค่า 716,000 บาท (ไม่รวมค่าภาษีสนามบิน ประกันภัย ภาษีมูลค่าเพิ่ม และค่าธรรมเนียมอื่น ๆ) สามารถใช้เดินทางได้ในเที่ยวบินปฐมฤกษ์ถึงวันที่ 28 ต.ค. 2562 เท่านั้น
  7. ผู้ได้รับรางวัลต้องติดต่อขอรับรางวัลที่อีเมล taaxactivity@gmail.com โดยแจ้งชื่อ-นามสกุล อีเมล เบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ พร้อมเอกสารยืนยันการเป็นเจ้าของบัญชี Facebook ที่ใช้แสดงความคิดเห็นในการร่วมกิจกรรม และสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน ตั้งแต่วันที่ 19 เมษายน 2562 – 30 เมษายน 2562
  8. ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นรางวัลอื่น หรือ เงินสดได้

ถือเป็นกิจกรรมที่น่าสนใจมาก ๆ เลยทีเดียว ใครที่อยากไปเที่ยวสัมผัสความสวยงามของประเทศญี่ปุ่นอย่าพลาดกิจกรรมดี ๆ ที่เราได้แนะนำให้แก่ทุกคนในวันนี้ รีบจองตั๋วเครื่องบินแล้วแพ็คกระเป๋าออกเดินทางไปกับสายบินไทยแอร์เอเชีย สายการบินคุณภาพที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้ทุกการเดินทางของคุณ

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: