ดีลพิเศษจาก AirAsia สุดเซอร์ไพรส์ เฉพาะการจองผ่านแอพเท่านั้น!

Big Surprise ส่งท้ายเดือนมีนาคมจากสายการบินแอร์เอเชีย

ใครที่กำลังวางแผนเที่ยวยาว ๆ ในช่วงปี 2562 เชื่อว่าหลายคนน่าจะกำลังมองหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกอยู่แน่ ๆ แต่จะเลือกใช้บริการของสายการบินไหนดีถึงจะคุ้มค่า และมีเที่ยวบินให้เลือกเดินทางเยอะ ๆ วันนี้เรามีข่าวดีมาบอกทุกคนด้วยกล่องของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ ดีลพิเศษจากสายการบินแอร์เอเชีย (Air Asia) พิเศษสุด ๆ เพื่อผู้ที่ต้องการเดินทางกับสายการบินในเส้นทางในประเทศและต่างประเทศ จะน่าสนใจและคุ้มค่าแค่ไหน ไปดูกันเลย!

เตรียมแกะกล่องของขวัญสุดเซอร์ไพรส์จากแอร์เอเชียในวันที่ 29 มีนาคมนี้

ข่าวดี! ลูกค้าและแฟน ๆ ของสายการบินแอร์เอเชียเตรียมตัวให้พร้อม แล้วพบกับโปรโมชั่นพิเศษล่าสุดในวันนี้ แกะกล่องเซอร์ไพรส์กับดีลพิเศษ สำหรับการจองตั๋วเครื่องบินเส้นทางบินทั้งในและต่างประเทศ ในวันที่ 29 มีนาคม 2562 ลดสูงสุดถึง 30% เลยนะ!

จองภายใน 24 ชั่วโมงนี้เท่านั้น!

ส่วนลด 30% ใช้ได้กับการจองผ่านแอปพลิเคชั่น Air Asia

สำรองที่นั่ง 29 มีนาคม 62 | เริ่มเดินทาง 1 ตุลาคม 2562 – 2 มิถุนายน 2563

หมายเหตุ โปรโมชั่นมีจำนวนจำกัดและอาจไม่มีบริการในบางเที่ยวบิน ส่วนลดไม่รวมค่าบริการเสริม และค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ซึ่งเป็นไปตามเงื่อนไขของสายการบิน

แต่เดี๋ยวก่อน!!! หากคุณสังเกตในรูปจะเห็นว่ามีกล่องถึง 3 เลยทีเดียว แถมยังเขียนแปะข้างกล่องว่า “30 มี.ค.2562” และ “31 มี.ค.2562” ซึ่งเราคาดการณ์ไว้เลยว่ายังมีดีลพิเศษมารอเซอร์ไพรส์ทุกคนในวันพรุ่งนี้อย่างแน่นอน แต่จะเป็นส่วนลด หรือแพ็คเกจเสริมตัวไหนคงต้องรอจับตาดูกันต่อไป

มารอกันดีกว่าว่าวันพรุ่งนี้จะมีดีลเด็ด ๆ โปรโมชั่นดี ๆ อะไรออกมาให้ทุกคนได้เซอร์ไพรส์กันอีกมั้ย ใครที่กำลังเตรียมตัวจะไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือมีแพลนจะไปเที่ยวที่ต่างประเทศ สามารถจองตั๋วเครื่องบินได้แล้ววันนี้ทางแอปพลิเคชั่น Air Asia ของทางสายการบิน ซึ่งมีเที่ยวบินให้คุณเลือกอย่างหลากหลาย ครอบคลุมเส้นทางการบินทั้งในและต่างประเทศ ให้คุณได้รับส่วนลดพิเศษยิ่งกว่าใคร และนอกจากนี้หากคุณเป็นสมาชิก BIG ของสายการบินแอร์เอเชีย คุณจะได้รับข่าวสารและสิทธิพิเศษดี ๆ ก่อนใคร! นอกจากนี้คุณยังสามารถจองที่พักผ่านบริการของ AirAsiaGo ได้อีกด้วย เตรียมแพ็คกระเป๋าเดินทางไว้ให้พร้อมแล้วออกเดินทางไปด้วยกัน!

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น คูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: