ซื้อตั๋วเครื่องบิน NokScoot กรุงเทพ – ไทเป โหลดจักรยาน ฟรี

ads

ไปปั่นจักรยานเที่ยวที่ ไต้หวันกันดีกว่า

NokScoot ออกโปรโมชั่น ไปปั่น “ไทเป” กันไหม บอกเลยว่าตอนแรก เราก็รู้สึกแปลกๆ กับโปรโมชั่นนี้ ทำไมต้องไปปั่นจักรยานถึงไทเปด้วย ทั้งๆที่ประเทศไทย ก็สามารถปั่นจักรยานได้ เราหาข้อมูล เกี่ยวกับการปั่นจักรยาน ที่ ไต้หวัน ปรากฏว่า มีคนไทยหลายท่าน บินไปเที่ยวที่ไต้หวัน แล้วใช้จักรยาน เป็นพาหนะในการท่องเที่ยวที่ไต้หวัน เพราะที่ประเทศไต้หวัน มีเส้นทางสำหรับการปั่นจักรยาน และเส้นทางปั่นจักรยาน ก็งดงาม เนื่องจากประเทศไต้หวันได้มีการส่งเสริมและให้ความสำคัญ เรื่องการปั่นจักรยาน ทำให้เราถึงบางอ้อ ว่าทำไม Nokscoot ถึงออกแคมเปญนี้มา

ปั่นจักรยาน ที่ ไต้หวัน

NokScoot ออกข้อเสนอพิเศษ เอาใจนักปั่น โดยเฉพาะ เมื่อซื้อบัตรโดยสาร นกสกู๊ต กรุงเทพ(ดอนเมือง) – ไทเป แบบไปกลับ และ เดินทางภายในวันที่ 31 มกราคา 2559 สามารถโหลดจักรยานได้ฟรี ซึ่งปกติ เมื่อนำจักรยาน โหลดใต้เครื่องมักมีค่าใช้จ่าย แต่ถ้าบินในโปรโมชั่นนี้ตามเงื่อนไข โหลดฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายเลยจ้า

เงื่อนไข

  • โปรโมชั่นนี้ ฟรีน้ำหนักจักรยาน 1 คัน ต่อ 1 ท่าน ทั้งขาไป และขากลับ
  • จำกัดน้ำหนักของจักรยาน รวมทั้ง ถุง หรือกล่องบรรจุจักรยาน ต้องไม่เกิน 18 กิโลกรัม และไม่สามารถ นำสัมภาระอื่นๆ มารวมได้
  • ผู้โดยสารต้องเป็นผู้บรรจุจักรยานในถุง หรือ กล่อง ให้เรียบร้อย เพื่อไม่ให้จักรยานเกิดความเสียหาย โดยสายการบินจะไม่รับผิดชอบ หากเกิดการเสียหายกับจักรยาน จากการขนส่งที่เกิดจาก ถุง หรือ กล่อง ที่ไม่ได้มาตราฐาน