Home Promopedia ซินเจียยู่อี่ ตรุษจีนนี้ บินไปเที่ยวกับนกแอร์กัน

ซินเจียยู่อี่ ตรุษจีนนี้ บินไปเที่ยวกับนกแอร์กัน

ซินเจียยู่อี่ ตรุษจีนนี้ บินไปเที่ยวกับนกแอร์กัน

ตรุษจีนปีนี้บินไปเที่ยวที่ไหนดีนะ?

ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ ตรุษจีนปีนี้ เราจะมาชวนทุกคน ไปเที่ยวกัน เข้าสู่ เทศกาลตรุษจีน กันอย่างเป็นทางการแล้ว หลาย ๆ ครอบครัวก็คง ไหว้บรรพบุรุษกันแล้ว และในช่วงตรุษจีน แบบนี้คนจีนเขาก็ จะนิยมหยุดกันหลาย ๆ วันเพราะ ถือได้ว่าเป็นการรวมญาติมิตร และครอบครัวให้มา ไหว้บรรพบุรุษร่วมกัน และวันตรุษจีน แบบนี้หลาย ๆ คนคงจะได้ อั่งเปา ซองแดงกันแล้วใช่ไหมละคะ ได้ซองแดงมาทั้งที ก็พาคนไหนครอบครัวไป เที่ยวกันหน่อยดีกว่าไหมคะ

วันนี้นกแอร์ก็จัดโปรโมชั่น ๆ ดีมาเอาใจคนที่อยากไปเที่ยว หรือกำลังมองหา สถานที่เที่ยว หรือทริปดี ๆ สักทริป ต้อนรับตรุษจีน กับ โปรโมชั่น ซินเจียยู่อี่ บินนี้นกรับใช้

  • เส้นทางบินในประเทศราคาเริ่มต้นที่ 588 บาท

  • เส้นทางบินต่างประเทศราคาเริ่มต้นที่ 1,088 บาท

ช่วงเวลาการจอง : 16-21 ก.พ. 61

ช่วงเวลาเดินทาง : 23 ก.พ. ถึง 30 ก.ย. 61

นกแอร์ จัดโปรโมชั่น ต้อนรับ ตรุษจีน ให้ฟินขนาดนี้แล้วใคร ที่กำลังมองหา ที่เที่ยวทั้งใน ไทยและต่างประเทศ ก็สามารถจองกันได้เลย มีเส้นทางการบิน ให้เราได้เลือก บินกันหลาดหลาย จังหวัด ทั้ง จังหวัด พิษณุโลก, อุดรธานี อุบลราชธานี, ขอนแก่น, สุราษฎร์ธานี, ตรัง, ร้อยเอ็ด, บุรีรัมย์, เลย, เชียงใหม่, กระบี่, ภูเก็ต และจังหวัด
อื่น ๆ อีกหลากหลายจังหวัด ในราคาเริ่มต้นที่ 588 บาทเท่านั้น ส่วนเส้นทางการบินต่างประเทศก็มีให้เราเลือกบินกันนะคะ ทั้ง ย่างกุ้ง โฮจิมินห์  ในราคาเริ่มต้นที่ 1,088 บาทเท่านั้น และใครยังคิดไม่ออกว่า จะไปเที่ยวที่ไหนหรือจังหวัด อะไรดีเราก็มีสถานที่เที่ยว และจังหวัดน่าเที่ยว ทั้งในและนอกประเทศมาแนะนำกัน

เริ่มกันที่ ในประเทศอย่างจังหวัด ตรัง ที่เราจะมาแนะนำกัน ในวันนี้ ที่จังหวัดตรัง นั้นก็เป็นจังหวัดที่ถือว่า ไม่ใหญ่มากแต่สถานที่ เที่ยวจัดเต็มมาก ๆ ทั้งน้ำตก ทะเล และสถานที่สำคัญ ๆ อีกมากมาย ที่น่าไปสัมผัส ด้วยตัวเองกัน
สักครั้ง และสถานที่

ที่เราจะแนะนำ เมื่อไปถึงจังหวัดตรังนั่นก็คือ “ถ้ำมรกต” ถ้ำที่สวยงามที่อยู่กลางท้องทะเล ที่ถือว่าเป็นสัญลักษณ์ ของท้องทะเลในจังหวัดตรัง เลยก็ว่าได้ ซึ่งถ้ำมรกต นั้นเป็นส่วนหนึ่งของเกาะมุก โดยการเข้าไปเที่ยวชมถ้ำมรกต ก็จะมีเรือมาจอด ที่ปากอุโมงค์เข้าถ้ำ ซึ่งเราต้องลอยคอ เกาะไหล่คนข้างหน้า เป็นแถวเข้าขบวนไปในถ้ำ โดยถ้ำมรกตนั้นมี ลักษณะเป็นปล่องขนาดใหญ่ ที่เกิดจาการยุบตัว เกิดเป็นแอ่งน้ำ และหาดทรายขนาด ไม่ใหญ่ไม่เล็กมากอยู่ด้านใน และภายในปล่องนั้น จะมีต้นไม้ขึ้นปกคลุมเขียว ให้ความรู้สึกเหมือนเล่นน้ำในสระว่ายน้ำ ท่ามกลามธรรมชาติแบบสุด ๆ และไฮไลท์จะอยู่ตรง ที่ถ้าแสงแดดส่องลงพื้นน้ำ ใกล้ปากทางเข้าในช่วงเวลา ที่พอดี จะทำให้เราสามารถ มองเห็นน้ำเป็นสีมรกตเขียวใส จึงเป็นที่มาของถ้ำมรกต ที่ชวนให้เราเข้าไปค้นหา ความสวยงามของที่นี่กัน

เที่ยวในประเทศแล้ว เราไปต่อกันที่สถานที่เที่ยว ต่างประเทศ กันอย่างโฮจิมินห์ กันบ้างดีกว่าค่ะ นครโฮจีมินห์ ในประเทศเวียดนาม ถือว่าเป็นสถานที่เที่ยว ชมงานสถาปัตยกรรมเก่าแก่ ในสไตล์ยุโรปได้เป็นอย่างดี เป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของวียดนาม และเคยเป็นอาณานิคม ของประเทศฝรั่งเศส ทำให้ทั้งเมืองนี้ ให้บรรยากาศเหมือนเราอยู่ยุโรปเลยทีเดียว สถานที่ท่องเที่ยวในโฮจีมินห์ นั้นส่วนใหญ่จะเป็นสถานที่ให้เราได้ไปเที่ยวชม เกี่ยวกับประวัติศาสตร์เพราะยังคงความสวยงาม ไว้ได้จนถึงปัจจุบันเลยทีเดียว และเมื่อไปถึงโฮจีมินห์ ทั้งเราก็ไม่ควรพลาดที่จะไป Notre-Dame Cathedral Basilica of Saigon” ที่ตั้งอยู่ที่บริเวณจตุรัสผรั่งเศส ซึ่งเป็นมหาวิหารนิกายโรมันคาทอลิก มีสถาปัตยกรรมแบบโรมาเนสก์ ทั้งภายใน และ ภายนอก นั้นมีการตกแต่งอย่างสวยงาม คล้ายกับโบสถ์ในแถบยุโรป โดยมรหอคอยคู่สูง 40 เมตรตั้งตระหง่านอยู่ด้านบน ที่เป็นเอกลักษณ์ของโบสถ์ ด้านหน้ามีรูปปั้นสีขาวบริสุทธิ์ของพระแม่มารีด้วย และที่นี่ก็ยังเป็นสถานที่ ฮอตฮิตที่คู่หนุ่มสาว มักจะมาถ่ายรูปพรีเวดดิ้งกันที่นี่ ซึ่งนักท่องเที่ยวอย่างเรา ก็สามารถเข้าไปชมได้ทุกวัน ใครที่อยากไปถ่ายภาพ หรือสัมผัสบรรยากาศแบบยุโรป ก็ห้ามพลาดกับที่มหาวิหารแห่งนี้

ขอบคุณภาพจาก skyscanner
เป็นยังไงกันบ้างคะ กับสถานที่เที่ยวทั้งใน ประเทศไทย และ ต่างประเทศ ที่เราแนะนำ รับรองว่าแต่ละที่นั้น ไม่ทำให้เราผิดหวังอย่างแน่นอน และที่สำคัญบินไป เที่ยวทริปนี้ฟินกันสุด ๆ เพราะ นกแอร์ จัดโปรโมชั่นมาเอาใจ ในช่วง ตรุษจีน กันขนาดนี้ ใครที่มีแพลนไว้ หรือยังไม่มีแพลน ก็ลองหาทริปเล็ก ๆ สักทริปไปเที่ยวพักผ่อน หย่อนใจกันก่อนจะกลับมาลุย งานกันอย่างเต็มที่กันนะคะ รู้แบบนี้แล้วก็ จองตั๋วกับนกแอร์ จัดกระเป๋า แล้วบินเที่ยวกับนกแอร์กันเลย

 

Exit mobile version